หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เกณฑ์ทหาร67 พอดีว่าจะร้องขอแต่หน้าอกคิดว่าไม่น่าจะผ่าน แต่ความสูงผ่าน จะได้เป็นหรือไม่
กระทู้คำถาม
ทหารเกณฑ์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซิ่ว 2 ปี ควรทำไงกับการเกณฑ์ทหารครับ
สวัสดีครับ ตามชื่อกระทู้เลยครับ ผมควรทำยังไงดีครับ ลงเรียนรามส่วนภูมิภาค เพื่อทำเรื่องผ่อนผันดีมั้ยครับ แล้วเมื่อผมสอบติด ผมควรดำเนินการอย่างไรต่อครับ หรือมีวิธีไหนที่ดีกว่านี้ไหมครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6789697
ครบลูบเลยเขมร ทหารไปฝึกจีน นายทหารไปฝึกวางแผนที่เวียดนาม ไทยส่งน้ำมันให้ลาวลาวส่งเขมร พร้อมสุดสุดเขมร
ครบลูบเลย ทหาร นายทหาร อาวุธ น้ำมันพร้อม ไหนว่าไม่ต้องห่วงนักรบห้องแอร์ ไปใจดีกับมันปล่อยเสือเข้าป่า พ่อมันพร้อม ก็ทำสงคราม พอจะแพ้ก็เจรจา ไทยก็ยอม วนลูบไม่มีที่สิ้นสุด สงสารทหาร ประชาชน ตายเพรา
สมาชิกหมายเลข 9294581
ผมมีโอกาสจะติดทหารไหมค้าบ
ผมไม่อยากเป็นทหาร
สมาชิกหมายเลข 9044847
ร้องขอทหารเกณฑ์69
ร้องขอทหารเกณฑ์เมษายนนี้ ลงค่ายไหนดีครับที่มีสิทธิ์ไปชายแดนไทย-กัมพูชา ค่ายที่โอเคหน่อยครับ บ้านเกิดผมอยู่บุรีรัมย์
สมาชิกหมายเลข 8301151
สมัครทหารเกณฑ์ แต่ขนาดหน้าอกไม่ได้เขาจะรับไหมครับ แล้วถ้า.. .
ถ้าเราสมัครทหารเกณฑ์ (ร้องขอ) แต่ว่าหน้าอกไม่ถึง 76/79 ซ.ม. เขาจะเอาไหมครับ แล้วถ้าเรามีธุระ เช่น มีการสอบ หรือ สมัครสอบ สอบสัมภาษณ์เพื่อนที่จะเรียนต่อ เราสามารถขอออกมาทำธุระในส่วนนั้นได้หรือเปล่าครับ
TonG_CB
เกณฑ์ทหารปี67
สมาชิกหมายเลข 8054164
สอบถามเรื่องเกณฑ์ทหารหน่อยครับ
คือวันที่2เมษานี้ผมต้องไปเกณฑ์ทหาร ผมสูงประมาณ170 น้ำหนัก41 หน้าอก73เซน อยากทราบว่าต้องจับใบดำ-แดงมั้ย มีคนบอกว่าหน้าอกไม่ถึง บ้างก็บอกว่าสายวัดทหารกับ ของเราไม่เท่ากัน อยากถามพี่ๆว่าตอนเกณฑ์ทหา
สมาชิกหมายเลข 7481930
ดูดวงเกณฑ์ทหาร ปี 67
ช่วยดูดวงให้หน่อยครับ เกิดวันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน 2544 จะเกณฑ์ทหารปี 67 จะรอดใบแดงไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7820433
ผ่อนผันกับมหาวิทยาลัยแล้วแต่ใบยืนยันว่าเป็นนักศึกษาที่หมอให้มาที่ต้องไปยื่นวันจับหายไปจะเป็นอะไรไหมครับเคยยื่นเรื่องผ่อน
ตอนนี้ผมมีแค่ใบ สด9 สด35 แต่ใบที่ทางมหาลัยให้มาเพื่อนำไป ยื่นในวันผ่อนผันเกณฑ์ทหารหาย อยากรู้ว่ายังจะผ่อนผันได้อยู่มั้ยครับเคยผ่อนผันกับทางมอแล้วน่าจะมีชื่ออยู่ในระบบ ผ่อนผันปีนี้ปีแรกครับ
สมาชิกหมายเลข 5053423
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทหารเกณฑ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เกณฑ์ทหาร67 พอดีว่าจะร้องขอแต่หน้าอกคิดว่าไม่น่าจะผ่าน แต่ความสูงผ่าน จะได้เป็นหรือไม่