ควรไปต่อ หรือพอแค่นี้

แฟนผมที่กำลังคบอยู่ ผมจับได้ว่าเขายังคุยกับแฟนเก่า(ตัวเขาบอกว่าเลิกกันแล้วประมาณ 6เดือน)

ประเด็นตอนนี้คือผมก็มั่นใจตอนที่คบกันมาสักระยะ ถึงมีความสัมพันธ์กัน ด้วยที่เราสองคนมีอายุใกล้เลข 4กันแล้ว ผมก็อยากสร้างครอบครัว เลยไม่ได้ป้องกันอะไรกันเลยสักครั้ง ซึ่งตอนนี้ทาง ผญ.ประจำเดือนไม่มา 2เดือนได้แล้ว ไม่แน่ใจว่ามาจากภาวะความเครียด โรค SLE ที่เขาเป็น หรือว่าท้องจริงๆ

วันที่ผมจับได้เพราะผมไปเห็น ผช. ตั้งภาพหน้าปกเป็นรูป ผญ. ของเรา และตัว ผญ.ก็ไปกดหัวใจ วันนั้นผมหัวเสียมากทะเลาะกันหนักเลยตัดสินใจทักไปคุยกับตัว ผช.เลย ว่ามันเป็นยังไง ได้คำตอบกลับมาว่า ยังไม่ได้เลิก คบกันมา 4ปีได้แล้ว พอได้คำตอบแบบนี้มา ทำให้ผมฉุกคิดได้ทันที ว่าผมเข้าไปเป็นมือที่สามเข้าให้แล้ว เพราะตัว ผญ.เพิ่งคบกับผมได้ไม่นาน ผมก็ทำการขอโทษตัว ผช.ไปแบบตรงๆเลยว่าผมไม่รู้ ถ้ารู้ผมจะไม่ยุ่งกับคนที่มีเจ้าของเลย

ตัว ผญ.บอก ไม่มีอะไร ไม่ต้องไปคุย เพราะ ผญ.บอกว่าเลิกแล้วจริงๆ แต่ทุกการกระทำที่ผมเห็นคือยังไปเมนต์ ผช. ไปกดหัวใจ คุยกันแบบคนรักกัน พอผมมีประเด็นทะเลาะกันล่าสุด บล็อกผมทางโซลเชี่ยลทุกช่องทาง มีเหลือไว้แค่แชทเพื่อคุยกัน มันใช่แน่หรอ

ตอนนี้ผมลังเลมากเลยครับ ถ้าผมจะออกมาจากความสัมพันธ์นี้ แล้วถ้า ผญ. ท้องจริงๆล่ะ เท่ากับผมทิ้งเด็กให้เป็นภาระของ ผญ.แบบไม่มีความรับผิดชอบเลย หรือถ้าผมยังอยู่ตรงนี้เพื่อเด็ก(ถ้าท้องจริง) ก็ต้องเห็นสิ่งที่เขาสองคนกระทำกันอยู่ ปวดใจมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่