หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ค่ายเหลือง ทำพัสดุหาย มูลค่าหลายหมื่นบาท
กระทู้สนทนา
Flash Express
สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
#ขนส่งค่ายเหลืองทำของหาย พัสดุไม่ถึงมือผู้รับ พนักงานส่งไม่ได้โทรหาผู้รับก่อนปิดงาน พนักงานแจ้งว่ามีคนแจ้งให้ไรน์เดอร์เข้ามารับพัสดุที่สาขาบางปรอก ปทุมธานี แล้วพนักงานส่งของก็เอาพัสดุให้ไรน์เดอร์ไป โดยไม่ตรวจสอบขอดูบัตรประชาชนชื่อคนมารับใช่เจ้าของพัสดุหรือโทรติดต่อเบอร์ผู้รับของปลายทางเลย ส่วนไรน์เดอร์ก็รับงานในระบบให้เข้ามารับพัสดุต่ออีกที แต่คนที่ว่าจ้างมารับใม่ใช่เจ้าของพัสดุ ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นใคที่ว่าจ้างไรน์เดอร์มา ของหายคือโทรศัพท์samsung zfold5 256 มูลค่า 34,000 แย่มากแบบนี้ อันนี้ครั้งที่2
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พัสดุ flash express
ดิฉันขอเล่าเรื่องราวนิดนึงนะคะ พอดีน้องสาวเราได้ส่งพัสดุ มาให้เรา ต้นทาง แม่สอด ปลายทางเชียงใหม่ น้องสาวเราไปส่งของ กับพนักงานที่โกดัง แล้ว พนักงานก่อรับของ แล้วแจ้งเลขพัสดุให้ แล้วน้องสาวก
สมาชิกหมายเลข 9017003
พัสดุโดนขโมย ทางขนส่งจะเคลมคืนไหม(ค่ายสีเหลือง)
พอดีผมส่งพัสดุไป แล้วของข้างในโดนแกะออก เป็นของมีมูลค่ามาก พอโทรไปถามพนักงานที่ขนส่งก็ปัดไปปัดมา ไปถามสาขาที่ผมจัดส่งให้ก็บอกไม่ได้เรื่องแบบนี้ผมจะ ได้ค่าเสียหาย หรือค่าข
สมาชิกหมายเลข 8242865
ร้องเรียนพนักงานขนส่งพัสดุ SPX ต่อปากต่อคำกับลูกค้า
เรื่องเกิดวันที่ 29 กันยายน 2568 17:19 น. พนง SPX โทรมาแต่เริ่มบทสนทนาโดยพูดว่า "540" และไม่มีการแจ้งจุดประสงค์โทรมาว่าเป็นใครอะไรยังไง แต่คิดว่าคงเป็น พนง คงรีบส่งของรึเปล่า จากนั้นเราถาม
สมาชิกหมายเลข 5427237
พัสดุJ&Tหาย ตามยังไง ตามไม่ได้เลย
พี่สาวเราส่งของมาให้ค่ะเป็นพวกของให้ ก็มาแน่นๆเต็มกล่องตามประสาครอบครัวส่งของให้กัน พี่ซื้อ แม่ซื้อพ่อซื้อให้ ทางเราก็ไม่ได้จำทุกชิ้นว่าอะไรบ้างแต่ราวๆแล้วมูลค่าของเท่าที่นึกออกน่าจะ3,000เลย เพราะทุกอ
เสี้ยวแสง
พัสดุสูญหาย?
สวัสดีค่ะพอดีว่า ครอบครัวเราจะส่งกล้องมาให้ที่เราค่ะ แต่เรายังไม่ได้รับของค่ะ ขนส่งแจ้งว่าติดบาร์โค้ดผิด ตามของคืนยังไม่ได้ ซึ่งกล้องนั้นสำคัญกับเรามากค่ะ🥹 พนักงานบอกว่าเป็นพัสดุที่ตีคืนเข้าร้านไม่ใช่
สมาชิกหมายเลข 9046215
ส่งพัสดุผ่านมา5วันยังไม่ได้รับ
สวัสดีค่ะ อยากจะแจ้งว่าส่งพัสดุj&tผ่านมา5วันสถานะยังอยู่เหมือนเดิม พัสดุถุงใหญ่มาก สินค้ามีมูลค่านะคะ กดเคลมไป ก็โดนลบออก มีแบบนี้ด้วยเหรอ
สมาชิกหมายเลข 9044300
KEX ขนส่งที่บริการแย่ที่สุด
คือเราสั่งของ แล้วแม่ค้าใช้ขนส่งKEXนี่แหละ ทีแรกก็ไม่คิดว่าจะมีปัญหา พอถึงศูนย์คัดแยกขอนแก่นเท่านั้นแหละ ปึ้งไม่มีการอัพเดทสถานะข้อมูลใดๆ อัพแค่ว่าออกจากศูนย์คัดแยก ทีนี้โทรไปถามพนักงานคนที่1 บอกว่าพั
สมาชิกหมายเลข 9065036
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Flash Express
สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 11
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ค่ายเหลือง ทำพัสดุหาย มูลค่าหลายหมื่นบาท