Goblin slayer 2 ไม่สนุกเลย

ใครดูจบแล้วมาคุยกันครับ สำหรับผมคิดว่าภาคนี้ด้อยกว่าภาคแรกเยอะ ทั้งภาพและการเล่าเรื่อง ดูไปก็หาวไป...ผมไม่รู้เลยว่าจุดประสงค์ของภาคนี้มันคืออะไร ดูไม่มีจุดหมาย(แม้ว่าตอนจบตัวเอกจะบอกว่าสิ่งที่ทำอยู่มันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หรือก็คือวนลูป) 
     ตัวละครใหม่ๆ ที่โผล่มาก็ไม่ทำให้รู้สึกผูกพัน อย่างไอ้ผมแดงขี้แอค แล้วก็แก๊งสามสาวที่อย่างกับหลุดมาจากโลกเกม(ทีมนี้ดูเก่งนะ แต่ทำไมบทไม่ทำให้ดูขลังและมีเสน่ห์เลย) ตัวละครเก่าที่มาแจมก็ไม่ทำให้รู้สึกว่ามีพัฒนาการเพิ่มขึ้น.....แล้วก็ภาคนี้มันทำให้รู้สึกเหมือนพวกเมะต่างโลกเกม RPG ผมเข้าใจว่าโลกนี้มีมังกรและเวทมนต์ แต่มันไม่ทำให้รู้สึกดิบและกดดันเหมือนภาคแรก ผมจำไม่ได้หรือมันไม่เคยบอกว่าทำไมปฏิหารย์ถึงใช้ได้จำกัด ฉากสู้ก็ง่อยๆไม่มันส์เหมือนภาคแรก ไม่ต้องการบู๊เหมือน Dragon ball แต่มันไม่ได้มีอารมณ์ร่วมเลย ลาสบอกก็โคตรง่อย ผมว่าไอ้ตัวภาคแรกที่ก็อบลินสเลเยอร์เอาผมรัดผมคอมันยังดูตื่นเต้นกว่า แล้วไอ้เจ้าหญิงที่ขโมยชุดนักบวชไปคือมีไว้เพื่อเดินเรื่องหรอ ทำไมรู้สึกว่าการกระทำไม่มีอิมแพค
     แล้วตัวละครหญิงในเรื่องมันพิศวาสตัวเอกกี่คนละเนี่ย แต่น่าแปลกแม้จะรู้สึกว่าเป็นฮาเร็ม แต่พวกเธอดูจะไม่หึงกันเองเลย555 ดูแล้วขัดใจ
มีอีกหลายอย่างที่ขัดใจแต่นึกไม่ออก ส่วนมีใครชอบตรงไหนหรือคิดเห็นอย่างไรมาคุยกันได้ครับ ขอแบบสุภาพนะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่