หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบครับ คนที่รวย ระดับ ร้อยล้าน พันล้าน หรือหมื่นล้าน วันๆ เค้าทำอะไรกันบ้างหรอครับ ?
กระทู้คำถาม
การเงิน
เจ้าของธุรกิจ
เศรษฐศาสตร์
Facebook
ใครมีแชร์มา เด่วผมแชร์ของผมกลับ
ขอบคุณครับ
อันนี้ facebook ผม
https://www.facebook.com/dearr.prakorn/
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอรวยด้วยคน "ยู้ เกยูร" แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว แต่เป็นก๋วยเตี๋ยวร้อยล้าน
http://www.youtube.com/watch?v=4W7Sd1K-5ps Credit : ช่อง one Youtube ติดตาม Maibat Facebook Fanpage ได้ที่ ข้อคิดการเงิน :: http://www.facebook.com/maibat.thailand ลงทุนคอนโด :: http://www.facebook.
maibat
อาชีพที่รวยได้แต่ไม่เจ้าของธุรกิจ
มันมีอาชีพไหนมั้ยครับที่รวยได้เป็นร้อยล้านที่ไม่ใช่การเป็นเจ้าของธุรกิจ
สมาชิกหมายเลข 5538449
ใครจะไปญี่ปุ่นก็บเงินอยู่จะไปก็รีบไป หรือกู้เงินไปก็ทำเลยซักครั้ง ก่อนเค้าแบน ให้ขอวีซ่าและส่งกลับเพราะคนไทยไปเต้นเรื้อน
ใคร อยากไป,ก็รีบๆไป. เร่งไป. ไปซักครั้ง แล้วอาจ ไม่ต้องไปอีกก็ได้. เที่ยวในประเทศแทน ค่าใช้จ่ายถูกกว่า. ยกเว้นภูเก็ต ที่ ไม่ต้องการคนไทย เพราะตั้งราคา. ไว้ขายต่างชาติ และที่ดินต่าง.ๆ. ก็ถูกพวก
สมาชิกหมายเลข 6115048
ทำไมเศรษฐีระดับพันล้านขึ้นไปไม่มาเป็น money coach
เห็นแต่พวกระดับชั้นกลางๆ ไม่ได้รวยจริง เผลอๆจนกว่าผู้มาเข้ารับการอบรมอีก เปิดคอสสอนการทำให้ร่ำรวยแต่ตัวเองยังไม่รวย ในขณะที่พวกที่รวยจริงๆกว่าจะนัดให้มาออกรายการสัมภาษได้โคตรยาก
สมาชิกหมายเลข 8071696
เงินเข้าบัญชีเกิน 3,000 ครั้ง 400 ครั้ง 2 ล้าน อย่าพึ่งตกใจ!
https://www.facebook.com/share/p/1Ep2Pnh1mL/?mibextid=wwXIfr 1.ธุรกรรมการเงิน พิเศษ คือ บัญชีที่มีเงินเข้าในลักษณะดูว่าเป็นการค้า ซึ่งดูจากรายการขาเข้า โดยรัฐกำหนดมา 2 เงื่อนไข โดยดูที่เงินขาเข้าแบบไ
สมาชิกหมายเลข 2933266
ทำไมเราไม่ให้ทุน ทีมสร้างหนังต่างประเทศ ทำภาพยนตร์เกี่ยวกับไทย สักเรื่องละล้านดอลล่าร์ นักท่องเที่ยวกลับมามากกว่านั้นแน่
เช่น ให้ทุนร่วมสร้างหนัง กับจีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ไต้หวัน ตะวันออกกลาง ยุโรป ฯลฯ แต่มีข้อแม้ว่า ต้องใส่เนื้อหาเกี่ยวกับธรรมชาติ และจุดเด่นของประเทศไทยเข้าไปด้วย สักเรื่องละล้านดอลล่าร์ สิบ
สมาชิกหมายเลข 6782994
ใครช่วยอธิบายการควบรวมบ้านปูหน่อยครับ
Banpu มีทุน 108.5 หมื่นล้าน BPP มีทุน 49.5 หมื่นล้าน พอจดใหม่ เหลือทุน 40 หมื่นล้าน หายไปไหน ร้อยกว่าหมื่นล้านครับ
วันมหัศจรรย์
กองทัพได้งบปีละสองแสนล้าน แต่สแกมเมอร์กัมพูชาทำรายได้ได้ปีละ 6 แสนล้าน นานไปก็รู้ว่าใครจะมีตังค์ซื้อาวุธได้มากกว่ากัน
กัมพูชา อาวูธเพียบ ไม่ได้กระจอกงอกง่อยอย่างที่คิด ส่วนหนึ่งเพราะไทยหลับหูหลับตาเรื่องสแกมเมอร์ ,แก๊งคอลฯ มายาวนานเป็นสิบๆปีทำให้เขารวยขึ้น มีตังค์ซื้อาวุธมากขึ้น ผลประโยชน์ของไทยเทาบางคน สุดท้ายกลายเป
สมาชิกหมายเลข 7087614
หรือ 'สุกี้ตี๋น้อย' จะกลายเป็นสุกี้หมื่นล้านเร็วๆ นี้
หรือ 'สุกี้ตี๋น้อย' จะกลายเป็นสุกี้หมื่นล้านเร็วๆ นี้ทะลุ 7 พันล้านบาทแล้ว สำหรับรายได้ของ ‘สุกี้ตี๋น้อย’ หรือ บริษัท บี เอ็น เอ็น เรสเตอรองท์ กรุ๊ป จำกัดในปี 2567 ที่ผ่านมา โดยสุกี้ขวัญใจ
Magpies
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
เจ้าของธุรกิจ
เศรษฐศาสตร์
Facebook
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบครับ คนที่รวย ระดับ ร้อยล้าน พันล้าน หรือหมื่นล้าน วันๆ เค้าทำอะไรกันบ้างหรอครับ ?
ขอบคุณครับ
อันนี้ facebook ผม https://www.facebook.com/dearr.prakorn/