หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ออกรถเองไม่ได้ อยากเปลี่ยนสัญญาผ่อนต่อทำได้ยังไงบ้าง
กระทู้คำถาม
การออมเงิน
เครดิตบูโร
การเงิน
กฎหมายชาวบ้าน
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
คือผม19 สมัยนี้น่าจะต้อง 21ปี ถึงจะออกเองได้ จะให้แม่ค้ำก็ไม่ได้อีก ติดแบล็คลิสกรุงศรี แล้วก็บูโร มีงานมีเงิน แต่อายุไม่พอ อยากได้zx25rมากแต่ก็รู้อยู่ว่า เซอร์วิสแพง ยังไงผมก็เก็บงบเดือนละ 2พัน ไว้สำหรับ รถอยู่ละ อยากรู้ว่า เปลี่ยนสัญญานี่ต้องทำยังไงบ้างหรอคับ แล้วใช้เอกสารอะไรบ้าง สมมุติเค้าบอกขายดาวน์ 30,000 แล้วผมจ่าย 50,000 นี่โอกาสได้ จะเพิ่มขึ้นมั้ยครับ แล้วเค้าจะเช็คอะไรบ้างคับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะออกรถมือสองไฟแนนซ์เช็คอะไรคนค้ำบ้างคับ
คือผมอยากได้ zx25r มากคับ แต่ติดที่ ผมอายุแค่19 เลยออกเองไม่ได้ จะให้แม่ค้ำให้แต่แม่ผมติดแบล็คลิสของกรุงศรี แล้วก็ติดบูโร เห็นว่าถ้าติดแบล็คลิสต้องดาวน์ อย่างน้
สมาชิกหมายเลข 5788432
อยากสอบถามเรื่องการจัดไฟแนนซ์ครับ
ผมอายุ 25 เป็นวิศวะ มีสลิปเงินเดือน พอดีมีแพลนจะออกรถยนต์ Honda Civic แต่ จขกท มีรายรับแค่ 30K ต่อเดือน มีภาระแค่ จ่ายค่างวดรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ 3xxx ต่อเดือน
สมาชิกหมายเลข 4116081
ออกรถ XMAX300 สอบถามครับ
ตอนนี้ผมอายุ20ปี อีก4เดือน21 มีแพลนจะออกรถXmax แบบไม่มีคนค้ำได้ใช่มั้ยครับ เพราะพ่อ/แม่ เครดิตเสีย+กับไม่อยากไปขอคนอื่น อยากออกเอง ทำอาชีพค้าขาย -มีหน้าร้านชัดเ
สมาชิกหมายเลข 7923555
จะซื้อรถมือ2แบบไหนคุ้มกว่ากันครับ honda กับ mazda
คือผมมีแผนที่จะซื้อรถยนต์แต่เป็นมือ2 ผมมองตัว honda civic fb ปี14-15 ราคาประมาณ450k กะว่าจะดาวน์เยอะหน่อยแล้วผ่อนสบายๆ ประมาณ5-6 พันแล้วทีนี้พี่ชาย(แท้ๆ) จะเปลี
สมาชิกหมายเลข 1420082
อายุ 18 ดาวน์นินจา650 ได้ไหม
ขับนินจา300 อยู่ อยากอัพเป็น650 ดาวน์เองผ่อนเองที่บ้านไม่อนุญาติให้ซื้อ อายุไม่ถึงคือดาวน์ไม่ได้เหรอคับ อยากดาวน์ 50% ผ่อนเดือนละไม่เกิน 5xxx เงินเข้าบัญชีเดือน
สมาชิกหมายเลข 2849567
นโยบายปล่อยกู้รถ EV อาจจะไม่ได้แรงอย่างที่คิด
ล่าสุด ออมสิน เคาะออกมาแล้ว “ดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า มี 2 แบบ คือ รถยนต์ ดอกเบี้ยไม่เกิน 5% มอเตอร์ไซด์ไฟฟ้า ดอกเบี้ยไม่เกิน 10% ลดต้นลดดอก ระยะเวลาผ
สมาชิกหมายเลข 1400377
กลัวยอดขายรถไม่ถึงเป้า นโยบายรถเก่าแลกรถใหม่มาแล้ว คนใช้รถเก่าไม่ต้องผ่อน ดันต้องมาผ่อนคันใหม่
กลัวยอดขายรถไม่ถึงเป้า นโยบายรถเก่าแลกรถใหม่มาแล้ว คนใช้รถเก่าไม่ต้องผ่อน ดันต้องมาผ่อนคันใหม่
สมาชิกหมายเลข 4396397
OMODA C4 EV รถไฟฟ้า100% น้องเล็กสุด คาดราคาเริ่มต้น 500,000 บาท เปิดตัวในไทย ปลายปี 2026 นี้ !
https://autolifethailand.tv/omoda-c4-ev-bev-coming-thailand-2026/
สมาชิกหมายเลข 8673641
EP 2 📊 ส่งประกันสังคมนานแค่ไหน ถึงจะได้บำนาญเท่าไหร่ คุ้มจริงไหมคะ
ต่อจาก EP1 นะคะ 😊 เลยลองไปหาข้อมูลเรื่อง “บำนาญประกันสังคม” มาเพิ่ม จากตารางนี้จะเห็นว่า 👉 ยิ่งส่งนาน บำนาญก็เพิ่มขึ้นจริง 👉 แต่ฐานเงินเดือนก็มีผลเยอะมาก เช่
ที่ปรึกษาชีวิต
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 17 Apr 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 17 Apr 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: benzycocker https://pantip.com/topic/44054704?sc=u751Age
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การออมเงิน
เครดิตบูโร
การเงิน
กฎหมายชาวบ้าน
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ออกรถเองไม่ได้ อยากเปลี่ยนสัญญาผ่อนต่อทำได้ยังไงบ้าง