[CR] ป้ายยา PORTRAIT เซรั่มเข้มข้น เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับสาวๆ ชอบแต่งหน้า

เซฮายค่าทุกคน วันนี้มีขอมป้ายยาแนะนำไอเทมเด็ดอีกแล้ว สำหรับสาวๆ ใครชอบแต่งหน้าแบบเราต้องห้ามพลาด เคยเป็นเหมือนกันไหมเวลาก่อนแต่งหน้าเราต้องทาครีมบำรุง หรือเซรั่ม จะไม่ให้ทาก็ไม่ได้ แต่พวกครีมบำรุง หรือเซรั่มดันมารบกวน กันแดด และเมคอัพจ้า แบบแต่งหน้าไม่ติดบ้าง ระหว่างวันเป็นคราบบ้าง หน้าเยิ้มบ้าง บางทีรอซึมลงผิวนานเกิน เสียเวลาสุดๆ กว่าจะได้ลงรองพื้น ตอนแรกก็ไม่เข้าใจว่ามันจะเกี่ยวหรอ จนเพื่อนแนะนำให้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ค่า
PORTRAIT Concentrated Brightening Serum
 
“พอร์ตเทรต คอนเซนเทรด ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม”
น้องเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เนื้อบางเบา แต่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ ยิ่งใช้แล้ว ยิ่งชอบเลยอ่า เพราะเป็นเซรั่มที่ครอบคลุมปัญหาผิวในตัวเดียว มีแต่ส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีจากธรรมชาติทั่วทุกมุมโลก เค้าช่วยบำรุงปัญหาผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า และกระ ลดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้ด้วย ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองผิว ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น กลับมาเนียนนุ่ม กระชับ เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี

 
ใดๆ คือเราชอบแพ็กเกจมาก มินิมอลดูรักษ์โลกสุดๆ ส่วนสารสกัดเค้าก็ premium มี active ingredients จากต่างประเทศด้วย ไม่ว่าจะเป็น
• CyWhite หรือสารสกัดจาก Rainbow Algae Extract ซึ่งนำเข้าจากฝรั่งเศสบริเวณมหาสมุทรแอตแลนติก ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ฝ้า และกระ 
• Niacinamide 5% ช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนกระชับ ดูชุ่มชื้นสดใส
• Natural HG™ หรือสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่ Soybean, Mistletoe, and Imperata Cylindrica ช่วยปลอบประโลมผิว เพิ่มความชุ่มชื้น 
• Melavoid™ หรือสารสกัดจากสมุนไพร ‘ผักขมหิน’ มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว จัดการปัญหาจุดด่างดำของ 3 ชั้นผิว คืนความสว่างสดใสให้กับใบหน้า 
• Mangosteen Peel Extract หรือสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์อันเป็นสาเหตุของสิวอักเสบ
• Ethyl Ascorbic Acid 0.5% หรือหนึ่งในอนุพันธ์ของวิตามินซี ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ
• Hyalo-Oligo ไฮยาโมเลกุลเล็กนำเข้าจาก JAPAN ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยจะไปกักเก็บความชุ่มชื้นและบำรุงลึกถึงชั้น stratum corneum
• Lipomoist สารให้ความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวที่อยู่ในรูป Liposome โดยสร้าง Molecular film แผ่นฟิล์มบางๆที่สามารถซึมผ่านลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความกระชับเต่งตึงผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน
 
เนื้อ Texture เซรั่มเค้าจะเข้มข้นแต่บางเบา ซึมลงผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาบำรุงได้ในทุกๆวัน บำรุงไก้ทั้งเช้า และก่อนนอน สามารถใช้ร่วมกัน skincare อื่นๆได้ หรือ ใช้เป็น first care routine ได้เลยค่า มี่สำคัญคนท้อง หรือแม่ให้นมบุตรก็ใช้ได้น้า
 
ส่วนตัวแยมจะทาบำรุงผิว ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน และชอบตรงเวลาทาก่อนแต่งหน้า น้องเค้าไม่ทิ้งคราบ สบายผิว ไม่รบกวนกันแดด หรือ make up ใดๆ เลย ระหว่างวันหน้าไม่ยม ไม่เป็นคราบด้วย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบใช้สกินแคร์หลายขั้นตอน หรือใครจะใช้เสริมกับ skin care ตัวอื่นๆได้เช่นกันค่า
 
อีกอย่างที่แยมชอบเลยคือ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะเค้าปราศจากน้ำหอม พาราเบน มิเนอรัลออย สีสังเคราะห์ สเตียรอยด์ และไม่มีการทดลองในสัตว์ และยังผ่านการการทดสอบการระคายเคืองภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอีกด้วย 
 
แยมลองใช้มาสักพักรู้สึกเลยว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น รอยดำรอยแดงสิวก็จางลงนะ ผิวไม่ค่อยอักเสบ ทุกวันนี้ออกบ้านถ่ายงานทุกวันเจอแดดเยอะมาก ทาเซรั่มก่อนแต่งหน้า หน้าก็ไม่เป็นคราบ ไม่ยมเลย น้องปลอบประโลมผิวดีมากๆ ส่วนเรื่องความกระจ่างใสคิดว่าต้องใช้เวลาหน่อย ส่วนตัวใช้แล้วหน้าไม่แพ้ค่ะ คนผิวแพ้ง่ายแบบแยมใช้ได้สบายเลยค่า
 
บอกเลยเป็นเซรั่มอีกตัวที่ควรค่าแก่การตำ น้องใช้ขวดเดียวบำรุงครบปัญหาผิวเลย ไม่ต้องใช้หลายตัว ซึ่งแยมเป็นคนหนึ่งที่ชอบมาก ใช้ตัวเดียวจบ ใครอยากลองตำตามแยมได้เลย แยมตำมาจากที่ FB : LAB Society น้าา สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าแยมจะมาป้ายยารีวิวอะไรอีก ฝากติดตามด้วยน้าา บ้ายบายยย~
ชื่อสินค้า:   Portrait serum
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่