ทำไมผู้ชายชอบนอกใจตอนท้อง

วันที่16/10 ที่ผ่านมาหนูอาหารเป็นพิษหนักจนต้องไปหาหมอ
วันที่17/10 หนูยังไม่หายดีเลย แต่ระหว่างวันที่แฟนทำงานแฟนก็ทักมาคุยบอกเหนื่อยเพลียกลับมาต้องเก็บอึแมวอีก (หนูท้อง 8 เดือนค่ะเสี่ยงที่จะเก็บ ก่อนหน้านี้เคยช่วยเก็บ + ทำความสะอาดห้องแมวจนได้เชื้อรามาไม่น้อยกว่า7จุด) 
หนูเห็นว่าแฟนคงเหนื่อยเลยลงมาทำงานบ้านรอเพราะอยากแบ่งเบาทั้งๆที่หมอก็เตือนว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด( เก็บล้างตู้เย็นสองตู้) แฟนเลิกงานสามทุ่มแต่บอกหนูว่าแวะกินเบียร์เลยถึงบ้าน5ทุ่มซึ่งหนูบอกแฟนแล้วว่าหนูรออยู่ข้างล่างนะกำลังล้างตู้เย็น หนูจำได้ว่าวันนั้นคือวันแรกที่แฟนได้เจอคนใหม่ กลับมาถึงก็ทะเลาะกันจนถึงขั้นหนูบอกเลิก แฟนก็โอเคทันทีเลยเลิกก็เลิก คืนนั้นทะเลาะกันดึกและรุนแรงมาก
วันที่ 18/10 เช้ามาคุยกันปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หนูได้กลิ่นน้ำหอมตามเสื้อผ้าที่แฟนใส่เมื่อวานทั้งๆที่ผ่านมาเวลาหนูฉีดน้ำหอมให้แฟน แฟนจะบ่นว่าไม่ชอบฉีด พอถามพี่บอกว่าต้องฉีดเพราะมีคนนั่งใกล้ๆตอนดื่ม แล้วแฟนก็ไปทำงานตามปกติ กลับดึกเหมือนเดิมเพราะไปดื่มเบียร์กับคนใหม่ซึ่งหนูนอนโง่ๆอยู่ที่บ้านไม่รู้เรื่องอะไร แถมทั้งๆที่หนูมีภาวะคลอดก่อนกำหนดและหมอก็แจ้งว่าให้งดมีพสพ. แฟนก็ทำ ทำเสร็จทะเลาะกันเรื่องไม่ภาวะคลอดก่อนกำหนดนี่แหละจนดึก
วันที่ 19/10 แฟนตื่นมาทำอีกรอบ ขับรถหนูไปทำงานบอกว่าขอยืม (ปกติขับไปทุกวัน มีวันที่18ที่เขานั่งวินไป ปล.ที่ทำงานใกล้บ้านมาก) ระหว่างวันคุยกันเรื่องคลอดลูกแล้วจะเลี้ยงที่ไหนดี สรุปกันได้ว่าแม่หนูจะมาช่วยเลี้ยงที่บ้านเราเราจะได้ช่วยกันทำงานหาเงิน
พอตกเย็นหนูมาทานข้าวบ้านพี่สาว4 โมงเย็น แฟนบอกว่าวันนี้เดี๋ยวรีบกลับตรงเวลา (3 ทุ่ม) รับหนูกลับบ้านเพื่อจะได้พักไวๆ หนูเอะใจเพราะแฟนไม่เคยดื่มสามวันติดแบบนี้ พยายามคอลเชค ให้พี่ชายแฟนช่วยโทร แต่แฟนไม่รับสายใครเลย แค่พิมพ์ตอบมาได้เรื่อยๆ แฟนเลื่อนเวลา จาก 3 ทุ่ม เป็น 4 เป็น 4.30 เป็น5.30 หนูนั่งรอที่บ้านพี่สาวจนถึงตี1.30 แฟนทักมาบอกว่านอนบ้านพี่สาวเลยเดี๋ยวพรุ่งนี้ไปรับ วันนี้ถึงบ้านแล้วอยากพักแวะรับไม่ไหวทั้งที่เป็นทางผ่าน หนูก็โอเค แต่เอะใจเลยให้พี่เขยไปส่งกลับบ้าน ปรากฏว่าแฟนยังไม่กลับหนิโกหกหนูทำไม ตี2 พี่ก็มาถึงบ้านรีบอาบน้ำอะไรไม่คุยกับหนูสักคำ หนูเลยเริ่มถามว่าโกหกทำไม ทำไมติดต่อไม่ได้ นั่นนี่ แฟนตะคอกแล้วชี้หน้าด่าหนูว่าอย่าชวนทะเลาะจะพักเหนื่อย หนูก็นอนเล่นเกมทั้งน้ำตาไม่อยากมีปัญหา 
วันที่ 20/10 เซนส์มันบอกว่าในรถ หนูเลยลงไปเชครถ ปรากฏพี่ถอดปลั๊กกล้องหน้ารถและถอด เมมกล้องทิ้งไปแล้วของในรถกระจัดกระจาย แม้แต่คาร์ซีทลูกที่นั่งช่วยกันติดตั้งไว้ หมอนรองคอหนูหายไป ผ้าห่มหนูเลอะน้ำแฟนด้วยซ้ำ หนูขึ้นไปถามพี่ก็ด่าหนูว่างี่เง่านั่นนี่จะนอน เพราะต้องไปทำงาน หนูคาดคั้นทังน้ำตา ไหว้แฟนจนแทบกราบ แฟนเลยยอมรับว่าใช่ แต่แฟนไม่ผิดอะไรเพราะเลิกไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว หนูไม่มีสิทธิ แล้วตัวเองมีสิทธิทำได้ (รถหนูคันนี้เคยบอกแล้วว่ารักมากย้ำแล้วย้ำอีกค่างวดไม่เคยช่วยสักแดงด้วย) หนูถามว่าถ้าคิดว่าเลิกตั้งแต่วันนั้น พี่มามีอะไรกับหนูทำไมให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพิ่ม ก็มีอะไรกันแบบคนรู้จัก นี่คือคำตอบของแฟน มีต่อยาวเลยค่ะถ้าสีคนสนใจหนูจะมาเล่าต่อนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่