หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เมื่อไหร่ Jujutsu Kaisen จะเลิกทำร้าย ยูจิ
กระทู้คำถาม
Jujutsu Kaisen (มหาเวทย์ผนึกมาร)
คือ...สงสัยตามหัวข้อเลย เพราะเพิ่งได้ดู ตอนถูกผิด2 แล้วรู้สึกว่าไม่ไหว... ทำไมน้องต้องเจออะไรที่มันหนักขนาดนั้น ฉันชอบเรื่องนี้นะ แต่ยิ่งดูยิ่งไม่ชอบ เพราะมันทำร้ายตัวละครยูจิมากเกินไป ไม่ให้น้องได้พักหายใจ การที่เราเห็นคนคนนึงตายต่อหน้าต่อตามันทำใจไม่ได้ง่ายๆนะ ตั้งแต่คุณปู่(ถึงหลายคนไม่นับเพราะว่าไม่ได้ถูกฆ่าแถมยังจุดประกายให้น้องอีก แต่เรานับเพราะมันคือการสูญเสียต่อหน้าต่อตา) จุนเป(อันนี้ก็เศร้าเพราะเหมือนจะเป็นเพื่อนแท้ของน้องได้เลย) นานามิ(ที่แสนจะเหล่ท่อของฉัน ฉันรักเค้า ฉันรู้ว่าเค้าเหนื่อยแต่ก็ไม่อยากให้จบแบบนี้) แล้วล่าสุด คุงิซากิ(ฉันอยากให้เค้าได้เจอกัน3คนแก๊ง3สาว) แล้วคือสองคนสุดท้ายตายแบบติดกัน
เป็นอะไรที่แบบปวดจัย ดีที่ไม่ตายหมดตี้ มาฮิโตะกับสุคุนะ ฉันยกให้เลยโคตรเลวอันดับหนึ่งไปเลย แล้วอันนี้ไปฟังสปอยล์มาว่ายูจิถูกคำสาปสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นภาชนะอยู่แล้ว ถ้ายูจิรู้น้องจะไม่ยิ่งแตกสลายเหรอว่ะ บางทีก็คิดว่ามันมีคาถาย้อนกลับไม่ใช่เหรอว่ะ ถ้าเป็นสุคุนะ
ต้องทำได้แน่ แต่ก็มีอีกความคิดนึงว่าถึงมันทำได้ มันก็ไม่ทำหรอกไอ้เวรเนี่ย แล้วที่นึกขึ้นมาได้อีกอย่างคือ สุคุนะกับยูจิ นางมีสัญญากันไม่ใช่เหรอว่าจะไม่ฆ่าคนในระหว่างที่ใช้ร่างของยูจิ แล้วตอนเนี้ยในใจก็คิดว่าจะดูต่อหรือพอแค่นี้ มันปวดตับ มันหน่วง มันหนักเกินไป ได้แต่ภาวนาให้ตอนหน้ายูจิไม่ฆ่าตัวตาย หรือมีใครตายห่าอีก(ยกเว้นมาฮิโตะ น้องหล่อแต่น้องเลวเกินไป) งงใจตัวเองไม่อยากดูแต่อยากดู
เอย!
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Jujutsu Kaisen = Modulo ตอนที่ 6
สมาชิกหมายเลข 3942785
Jujutsu Kaisen = Modulo ตอนที่ 4
สมาชิกหมายเลข 3942785
Jujutsu Kaisen = Modulo ตอนที่ 3
สมาชิกหมายเลข 3942785
เราสงสัยว่าสุคุนะชึดร่างเมกุมิได้ยังไง(งง)
คือว่าเราไม่ได้อ่านมังงะนะคะแค่ฟังสรุปมาเฉยๆเลยสงสัยอยากให้ช่วยมาตอบกันหน่อยค่ะตอนนี้งงมากว่าเกิดอะไรขึ้นจู่ๆๆก็โดนสปอยเฉยเลย
สมาชิกหมายเลข 8235484
(สปอย JJK) คิดว่าสุคุนะ จะเป็นบอสที่หาทางลงไม่ได้เหมือนฮาโอไหมครับ
จากตอนล่าสุดเหมือนสุคุนะบัพขึ้นไปอีกขั้นแล้ว ไปๆมาๆในฐานะที่ผมเพิ่งเริ่มอ่านการ์ตูนเรื่องนี้ เพราะทนกระแสไม่ไหว และมีหลายคนพูดคุยกัน อ่านจนถึงตอนล่าสุดนี้ ผมมานั่งนึกๆดูแล้ว กลัวลาสบอสเรื่องนี้จะเหมือ
Pacharapon
เรื่อง JUJUTSU KAISEN ทำไมยูจิถึงโดนมาฮิโตะจับตัวแล้วไม่เป็นอะไร
เรื่อง JUJUTSU KAISEN ทำไมยูจิถึงโดนมาฮิโตะจับตัวแล้วไม่เป็นอะไร
สมาชิกหมายเลข 7893643
RoV Biron X Yuji Itadori
https://www.youtube.com/watch?v=yFtcNVU7gg8 “ทุกหมัดคือพลังเฮฟวี่ช็อต” 👊🏻 🔥 Yuji Itadori – Biron X กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ 📅 22 ก.ย. – 19 ต.ค. 💨 พร้อมโปรลงทะเบียนล่วงหน้า รับโทเ
Kazuto
RoV X Jujutsu Kaisen อัพเดทล่าสุด! แจกโค้ดพิเศษสกินเพน
https://www.youtube.com/watch?v=CDg_QKq8SW4 RoV X Jujutsu Kaisen อัพเดทล่าสุด! แจกโค้ดพิเศษสกินเพน วิธีเล่นกิจกรรม (รูปแบบกิจกรรมจะเหมือนสควิดเกมครั้งที่แล้ว) แลกโค้ดหน้า อลิส ใส่โค้ดว่า SKINPAINE จะ
Kazuto
ทำไมเมเมถึงไม่ได้เป็นระดับ 1 พิเศษ
เราว่าเมเมเก่งมากเลยนะ เป็นระดับ 1 ปกติ แต่สามารถจัดการคำสาประดับพิเศษของเกะโทได้ ในขณะเดียวกันนาโอบิโตะที่เป็นระดับ 1 พิเศษกลับไม่สามารถจัดการกับแดรก้อนได้
มัมหมีโทเกะ
ช่วยเลือกมังงะจจสที่จะซื้อหน่อยค่ะ
คือคือ เล็งไว้ 26,29,30 ซื้อเล่มไหนดีคะพี่ๆ เล่มที่แบบ must have จริงๆ
สมาชิกหมายเลข 9053748
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Jujutsu Kaisen (มหาเวทย์ผนึกมาร)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เมื่อไหร่ Jujutsu Kaisen จะเลิกทำร้าย ยูจิ