มีปัญหากับลูกติดแฟน

คบกันมา4ปี เราทราบดีว่าเขามีลูกติด2คน หญิง1ชาย1ผู้หญิงอยู่กับแฟนเรา อายุ9ขวบ ส่วนผู้ชายก็อยู่กับแม่เขา พอเราแต่งงานมาอยู่กับแฟน  ก็เริ่มมีปัญหากับลูกติดแฟนนี่แหละคะ  นางหวงพ่อนางมาก ชอบพูดว่าพ่อรักแต่เราไม่รักเขา เวลาเราอยู่กับแฟนนางจะมาแทรกกลางตลอด และพูดจาไม่ดีใส่เรา แฟนเราได้ยินเขาก็พูดห้ามปลาม แต่นางไม่ฟัง ยังไม่ยอมหยุด พ่อนางเลยตีนาง แต่นางพอโดนพ่อตีกลับมาด่าเราอีก และจะมาตีเราด้วย นางก็เลยโดยพ่อนางตียกใหญ่เลยคะ (เราก็พูดห้ามนะคะ แต่นางไม่ฟังเรา เราเลยปล่อยให้พ่อนางตีไป )  แล้วเราก็ปล่อยให้มีลูกด้วยกัน1คน เป็นผู้ชาย ***ปัญหามาอีกแล้วคะ และมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ก็หาเรื่องเราไม่หยุด เราก็พยายามปรับอารมณ์ให้ไม่โมโห จนเราเริ่มสุดและ เราเลยแยกห้องนอนกับแฟนคะ (ให้เขานอนกับลูกเขาไป) จนเราคลอดวันแรกที่กับมาบ้านเลยคะ  เราผ่าคลอดยังเจ็บแผลอยู่ลุกนั่งนอนพลิกตัว ลำบากไปหมด แฟนก็จะอยู่ดูเเลเรา กับลูกชายที่เพิ่งคลอด แต่ลูกสาวนางไม่ยอมค่ะ ขัดขวางทุกทาง แล้วนางก็ไม่สบาย เราก็ห้ามไม่ให้มานอนห้องเดียวกันกับน้อง เดี่ยวน้องติดไข้ นางก็แยกห้องแต่จะเอาพ่อไปนอนกับนาง เราก็พูดด้วยเหตุผลทุกอย่างนะแบบ เราเจ็บแผลช่วยเหลือตัวเองยังอยากลำบาก แล้วไหนต้อดูลูกที่เพิ่งคลอดอีกคน สุดท้ายคืนนั้นพ่อนางก็ไปนอนกับนางค่ะ ก็เข้าใจนะว่าห่วงลูกแต่ให้นางไปนอนกับปู่ย่าก็ได้ นางไม่เอาจะเอาแต่พ่อ เหมือนจงใจจะเอาชนะกับเราให้ได้ พอเช้าอีกวันหนึ่ง เราก็เก็บของเลยคะ บอกให้แฟนไปส่งเรากับลูกชายจะกลับไปอยู่บ้าน คือเรามีปมตอนคลอดลูกคนแรกเราเหนื่อยเลี้ยงลูกคนเดียวแฟนนอนอยู่ข้างๆไม่เคยช่วยเราเลย ผ่าคลอดด้วย   มารอบนี้ก็จะเหมือนก่อนอีก แฟนเราก็ไม่ยอมให้เราไปคะ เขารู้ว่าถ้าเรากลับบ้านเราเลิกกับเขาแน่
 และหลังจากนั้นเรื่อยมา ******ลูกแฟน นางเหมือนพยายามหาเรื่องตลอด แฟนเราจะอุ้มน้อง นางจะขวาง หาเรื่องให้แฟนเราไปทำให้บ้าง มัดผมให้  แฟนเราอยู่ไหน นางตามติด พอเราเอาลูกนอนหลับ นางจะชอบเข้าๆออกๆบ่อยๆ เปิดปิดประตูให้เสียงดัง ให้น้องร้อง ทีนี้เด็กก็จะสะดุ้งโหยง ต้องอุ้มแทบจะตลอด พอวางจะตื่น 
**@@ทีนี่แหละคะเราเริ่มปีดแตกแล้ว เพราะพูดด้วยดีๆ เหตุผลมาหมด แต่ไม่ฟัง เราก็ด่าเลย แล้วไม่ใช่แค่เรานะคะ แม่พ่อแฟน เข้าก็ด่าหลานสาวเขาเหมือนกัน แต่ก็นั้นแหละ จนทุกวันนี้นางก็ยังไม่ยอมหยุดหาเรื่องเลยคะ เราเองจากตอนแรกก็รักและสงสารนางนะคะที่นางต้องอยู่กับพ่อนาง2คนโดนแม่ทิ้งไปมีผัวใหม่ พยายามเข้าใจเห็นใจทุกอย่า  แต่พอเจอประจำซ้ำๆตอนนี้เริ่มเกียดนางแล้วคะ
  แต่แฟนเราเขานิสัยดีมาก ไม่กินเหล้าเที่ยว ไม่เจ้าชู้ทำงานอยู่กับบ้าน เขาก็ทำตัวเป็นกลางนะคะ เราก็เห็นใจเขานะนั้นก็ลูก นี้ก็เมีย ไม่รู้จะทำไงแล้วคะกับเด็กคนนี้ ทั้งที่เราพยามเอาใจใส่มาตลอด ทุกเช้าเราถามนางจะกินอะไรเราทำให้ เราไปไหนซื้อของกิน ข้าวของเสื้อผ้าทุกอย่างที่นางชอบ ที่นางต้องใช้ มาให้ตลอด เราคิดว่าเราก็ทำหน้าที่แม่ดีที่สุดแล้ว แต่นางไม่ยอมเปลี่ยนเลยคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่