อยากรณรงค์ให้ร้านข้าวแกง ต้มเลือดหมู หรือร้านขายอาหารต่างๆเลิกเอากระติกเก็บอุณหภูมิความเย็นมาใส่ข้าวร้อนๆซักที

เห็นตามร้านขายข้าวแกง ต้มเลือดหมู  100 ละ 99 ใช้กระติกแบบเก็บอุณหภูมิความเย็นมาใส่ข้าวร้อนๆที่เพิ่งหุงสุกใหม่ๆ มีความไม่สบายใจทุกครั้งที่เจอ อยากรู้ว่าพวกนี้มันทนความร้อนถึงขนาดนี้ได้ไหม แล้วถ้าไม่ใช้แบบนี้ จะใช้แบบไหนได้บ้างในการมาใส่ข้าวร้อนๆเพื่อเก็บ เพราะหม้อหุงข้าวก็ต้องใช้หุงต่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่