[BR] เสริมดวงให้พุ่ง งานรุ่ง เงินมา ปังแบบฉุดไม่อยู่ อัพดวงให้เฮงกับเบอร์มงคลที่เลือกเองได้

กระทู้ผู้สนับสนุน


สวัสดีค่ะ กระทู้นี้ขอพักเรื่องเที่ยวมาเแชร์ประสบการณ์ชีวิตเข้ามาเป็น "สายมู" อย่างเต็มตัว กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตมาเล่าให้ทุกคนฟังกัน

🔮 เริ่มเข้าสายมู เพราะ ลาออกจากงานประจำ มาทำ Freelance
เมื่อก่อนหน้านี้ 3 ปี เราทำงานประจำ และตัดสินใจลาออกจากงานประจำ ออกมาทำ freelance content creator สายท่องเที่ยว เพราะส่วนตัวเราชอบเที่ยว ชอบเดินทาง เดินทางไปรีวิวสถานที่ต่างๆ ที่เที่ยว โรงแรม สินค้า บริการต่างๆ  ช่วงแรกๆ ที่ออกมา บอกเลยว่า ไม่มีลูกค้า หรือ สปอนเซ่อร์ใดๆ เข้าเลย ไม่มีรายได้เข้ามา จนเริ่มเครียดล่ะ 5555 เลยหันมาหาที่พึ่งทางใจให้ตัวเอง โดยการเข้าวงการสายมู (ต้องบอกก่อนว่า ส่วนตัวเราเชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว) ที่ไหนว่าดี ขึ้นชื่อเรื่องความปัง เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวง เราไปหมด

ไปมูวัดดังฮ่องกงแชกงหมิวที่ฮ่องกงก็ไปมาจ้า
ไหว้พระขอพรพระมหามัยมุนีที่พม่าก็ไม่พลาด


แม้แต่เปลี่ยนหน้าจอ wallpaper มือถือที่ว่าดีเราก็ทำ  ก่อนออกจากบ้าน ติดต่องานก็ต้องเช็คสีมงคล ใส่กำไลนำโชค พกท่านเทพติดตัว ทำมาทุกแขนง อะไรที่ดี ดึงดูดความโชคดี นำโชค เราไปหมด 55555 "ชีวิตไม่เคยเป็นภาระใคร  นอกจาก...สิ่งศักดิ์สิทธิ์"  😂🤣  ศาสตร์ตัวเลข การเปลี่ยนเบอร์มงคล
ล่าสุดจะแนะนำความปังอีกอย่างคือ "เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ให้เป็นเบอร์มงคล" เราลองเปลี่ยนแล้วมันปังมาก งาน เงิน เข้ามาเรื่อยๆ อะไรที่ติดๆ ขัดๆ เหมือนจะดีขึ้นด้วย (เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะ แต่มันเกิดขึ้นกับเราจริงๆ)เราใช้บริการ เบอร์มงคลเฉพาะคุณ ของ ทรูดีแทค เพราะสะดวกมาก ไม่ต้องคำนวณเองให้ยุ่งยาก เค้ามีเบอร์ให้เลือกมูตามที่ต้องการเยอะมาก ที่สำคัญ ทางดีแทคเค้ามีการคำนวณเบอร์มงคลให้โดยคำนวณจากเลขบัตรประชาชน และเลขวันเกิด ทำให้ได้เบอร์ที่ตรงกับตัวตนของเรามากที่สุด ถูกคำนวณมาเฉพาะเราเท่านั้น โดย อาจารย์ช้าง ทศพร กูรูด้านศาสตร์ตัวเลขระดับประเทศ เพราะการเลือกเบอร์มงคลที่ ถูกต้อง “ต้องตรงดวง” เพราะ “ยิ่งตรงดวงยิ่งมงคล”

แล้วตอนนี้เขามี เบอร์มงคลแบบใหม่ “เบอร์มหาจักรพรรดิ” เสริมดวงดีรอบด้านด้วยรหัสลับระดับโลก จากอาจารย์ช้าง ทศพร เช่นเคย ที่จะเน้นครบทั้ง 5 ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความมั่นคง ความก้าวหน้า ความมั่งคั่งโชคทรัพย์ สติปัญญา และความรักเมตามหานิยม อันนี้บอกเลยที่สุดแห่งความปัง อาจารย์ช้างเลือกให้เองทุกเบอร์ เป็นกลุ่มเลขที่ดีมากๆ ผู้บริหารระดับสูงๆ ใช้กันเยอะเลย

เช่น 168 the best อันนี้ดีมาก รุ่นมหาสุดยอด ค้าขายปัง เจริญก้าวหน้า เจ้าของธุรกิจ ลูกค้าเยอะ มั่งคั่ง
456 ความอุดมสมบูรณ์ มั่นคงในชีวิต ชื่อเสียง เงินทอง โภคทรัพย์ มั่งคั่ง ทั้งเงินและตำแหน่ง
264 ความรัก ทั้งโสดและมีคู่ เจรจา ค้าขาย เมตตามหานิยม
165 ความอุดมสมบูรณ์ มั่นคงในชีวิต ชื่อเสียง เงินทอง โภคทรัพย์ มั่งคั่ง ทั้งเงินและตำแหน่ง
495 เจรจา เน้นด้านความคิด สติปัญญา creative การเรียน
ถ้าใครสนใจ “เบอร์มหาจักรพรรดิ” จากทรูดีแทค ง่ายๆ เลยให้เข้าไปที่ นี่เลย https://www.dtac.co.th/s/SCDdx36 ค่าเบอร์ 0 บาท ไม่ต้องไปจ่ายเงินซื้อเบอร์แพงๆ รับรองว่า ปังสุดส่วนใครยังไม่แน่ใจว่าเบอร์เราเป็นแบบไหน ลองเข้าไปเช็คก่อนได้ ง่ายๆ ที่ https://www.dtac.co.th/new-number เข้ามาแล้วก็จะเจอกับหน้าแบบนี้ เราสามารถเข้าไปเช็คตรวจสุขภาพเบอร์ของเราได้ด้วยว่าเบอร์เรามงคลหรือยัง ต้องเปลี่ยนมั๊ย
หรือจะเอาเบอร์มหาจักรพรรดิที่อยากได้ มาเช็คอีกรอบว่าตรงดวงเรารึเปล่า เพื่อให้ได้เบอร์ที่ทั้ง ปังและตรงดวงสุด
แค่กรอกวันเดือนปีเกิด เลขท้ายบัตรประชาชน 4 ตัว ซึ่งเลขทั้งคู่เป็นตัวเลขที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิด สื่อความเป็นตัวตนของเรา เป็นเลขที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในชีวิตเรา มีแค่เราคนเดียวที่ใช้เลขนี้ ถึงต้องให้ความสำคัญ เพราะการใช้เบอร์ให้มงคลจริงๆ นั้น “ต้องตรงดวง” เพราะ
“ยิ่งตรงดวงยิ่งมงคล” จากนั้นก็ใส่เบอร์โทรศัพท์ (ค่ายไหนก็เช็กได้นะ)
แล้วลองกดเช็คดูว่าเบอร์เราปังหรือยังค่า


หลังจากที่ได้ตรวจเช็กสุขภาพเบอร์ไปแล้ว ถ้ายังไม่ถูกใจ ก็เลือกเบอร์ใหม่จนเจอเบอร์ที่ถูกใจได้ เลย โดยเฉพาะเบอร์มหาจักรพรรดิ จากทรูดีแทค ปังกว่าเบอร์ปกติแน่นอน เพราะ เป็นเบอร์ที่อาจารย์ช้างเลือกเองทุกเบอร์เลย มีเบอร์ ให้เลือก เยอะมาก สามารถกลับไปเลือกต่อ กันได้ที่นี่เลย https://www.dtac.co.th/s/SCDdx36

นอกจากนี้ทาง ทรูดีแทค ยังมีบริการให้คำปรึกษาจากทีมมงคล พนักงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์ตัวเลข แนะนำเบอร์ ช่วยเลือกเบอร์ให้ได้ด้วย เพราะผ่านการเทรนจาก อ. ช้าง เรียบร้อยแล้ว บริการแบบนี้ ไม่มีที่ไหน นอกจากที่ดีแทคเท่านั้น สามารถเข้าไปที่ dtac shop ทุกสาขาได้เลย

นี่เป็นประสบการณ์ที่เราอยากมาแชร์นะ ลองดูกันไว้เป็นไอเดียได้จ้า ใครที่เป็นสายมูแบบเรา ลองปรับเปลี่ยน เช็คดวงดูหลายๆ ด้าน เสริมพลังบวกมาช่วยเสริมความปัง ความเฮงของเรา พร้อมกับตั้งใจทำงาน ทำทุกสิ่งให้เต็มที่ เราว่าชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแน่นอนค่า
สุดท้ายนี้อยากบอกกับทุกคนว่าความเชื่อเรื่องศาสตร์ของตัวเลข และชีวิตที่เปลี่ยนแปลงของตัวเราเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ โปรดใช้วิจารณญานในการรับข้อมูลด้วยค่ะ
ชื่อสินค้า:   เบอร์มงคลดีแทค
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่