ตามหามังงะเรื่องนึง แนว Drama Romanceครับ

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยครับผม พอดีรู้สึกคาใจมาตั้งแต่ 2019 เราเคยดูช่องพากย์มังงะช่องนึง ชื่อช่อง Kaeru(ปัจจุบันช่องนี้หายไปแล้ว) ซึ่งเราชอบเรื่องนี้มากมันติดอยู่ในใจมาตลอดแบบมันคาใจอยากอ่านอีกครั้ง แต่เจ้าของช่องเขาเลิกพากย์มังงะ เลยลบวิดีโอเก่าๆรวมถึง คลิปมังงะเรื่องที่ผมกำลังหาเรื่องนี้ด้วย  ก็เลยมาลองถามดูเผื่อมีคนเคยอ่านแล้วพอจำเนื้อเรื่องที่ผมจะเล่าคร่าวๆเท่าที่จำได้แล้วนึกออกมาตอบครับ  [คิดว่าน่าจะเป็นมังงะoneshotเพราะมันตอนเดียวจบ]

**เนื้อเรื่องย่อ**    มันจะเกี่ยวกับเด็กหนุ่มคนนึงที่ดาวน์ หมดแพชชั่นในชีวิต จนกระทั่งได้เจอกับผู้หญิงคนนึงที่ได้มาเปลี่ยนชีวิตของเขา ทำให้เขามีเป้าหมายในชีวิต ผ่านมาผู้หญิงคนนั้นได้ตายไป ทำให้เด็กหนุ่มนั้นกลับไปเศร้าอีกครั้ง พอถึงวันที่จัดงานศพ เพื่อนๆรวมถึงพระเอกได้มาไว้อาลัยผู้หญิงคนนั้น วิญญานของ ผู้หญิงคนนั้นได้มาพบกับพระเอกเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อบอกลากับพระเอก เธอได้พาพระเอกไปยังทุ่งดอกไม้กว้างๆ แล้วได้ให้กำลังใจพระเอก ไม่ให้กลับไปดาวน์ ให้พระเอกมีแพชชั่นในตัวเอง พร้อมกับบอกลาพระเอก จากนั้นเธอก็จากไป 

เรื่องย่อประมาณนี้ครับ ผมจะเสริมเพิ่มเพราะมีแค่เนื้อเรื่องมันอาจจะยากไปหน่อย ผมเลยจะเขียนเสริมอธิบายให้เห็นภาพไม่รู้จะช่วยมั้ยจะอธิบายเท่าที่จำได้555

**เปิดเรื่องมาพระเอกนั่งซึมอยู่ในรถไฟ(มั้ง) ไม่มีเป้าหมายในชีวิต จากนั้นก็เจอนางเอกมาคุยด้วย พระเอกก็เริ่มรู้สึกดีกับนางเอก แต่พอผ่านไปหลายวันนางเอกตายเพราะน่าจะป่วย(มั้ง เอาเป็นว่าตาย) พระเอกมันก็ซึมเพราะนางเอกตาย เลยกลับไปหมดแพชชั่นต่อ พอถึงพิธีศพ พระเอกมันก็มา จากนั้นมันก็เห็นวิณญาณนางเอก นางเอกก็ปลอบใจละพาพระเอกไปยังทุ่งดอกไม้ แล้วก็พูดคุยกับพระเอกเรื่องต่างๆแล้วก็ปลอบใจพระเอก สุดท้ายนางเอกก็บอกลาพระเอกแล้วค่อยๆลอยหายไปบนท้องฟ้า ผ่านมาพระเอกมันก็เริ่มดีขึ้นค่อยๆมูฟออนได้ ละก็ใช้ชีวิตต่อไปโดยมีเป้าหมายได้อีกครั้ง จบ

ตามหามานานมากครับ จนท้อใจวอนผู้รู้ช่วยด้วยครับ😭😭😭
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่