▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
UEFA Champions League
Newcastle United F.C.
สโมสรฟุตบอลอังกฤษ
Premier League (League)
เหมือนเดิม ออกมายอมรับว่าตัดสินคู่สาลิกาดงกับ PSG ผิดพลาด แต่ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้น
"ไม่รอด "ผู้ตัดสิน VAR" โดนลงโทษแล้ว หลังให้จุดโทษปัญหา "เปแอสเช" เจ๊านิวคาสเซิล (คลิป)"
เผยบทลงโทษผู้ตัดสินวีเออาร์ หลังให้จุดโทษปัญหาในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ทำ นิวคาสเซิล ชวดชัย
ผลเสมอ 1-1 ทำให้สถานการณ์เข้ารอบในกลุ่มเอฟ ต้องไปลุ้นกัน 3 ทีมในนัดสุดท้าย หลังจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มี 10 คะแนน เข้ารอบเป็นทีมแรกแน่นอนแล้ว ส่วน เปแอสเช มี 7 แต้ม และ นิวคาสเซิล กับ เอซี มิลาน มี 5 คะแนน ซึ่ง "สาลิกาดง" มองว่าเสียประโยชน์จากจุดโทษดังกล่าว โดยเชื่อว่าจังหวะนี้ไม่สมควรเป็นแฮนด์บอลตามกฎกติกาที่ใช้ในปัจจุบัน
ล่าสุด อีเอสพีเอ็น เปิดเผยว่า โทมัส เควียตคอฟสกี ถูก ยูฟ่า ลงโทษด้วยการถอดออกจากการทำหน้าที่ผู้ตัดสินวีเออาร์ ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 5 กลุ่มดี คู่ระหว่าง เรอัล โซเซียดัด เปิดบ้านต้อนรับ เรดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในคืนนี้แล้ว หลังตัดสินค้านสายตาจากเกมที่ เปแอสเช เสมอ นิวคาสเซิล
ที่มา : https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/uefa/2744395?fbclid=IwAR09SncnTYV3dIVX3TfIxoIziEFtmuDeznanlq9oBFW4oSlFhJz9WmRdYJo_aem_AblZHQRvMF0niy1m-wPLIPssVRH4Iu8yfnnznZLtfti4HcwGS_GYn8L0X-hsM6j0q2nqIJFUrzPLE_rPV_8wsGHN