5 อันดับวิดีโอไวรัลสูงสุด ปี 2023

5 อันดับวิดีโอไวรัลสูงสุด ปี 2023

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาพูดถึง 5 อันดับวิดีโอไวรัลสูงสุดในปี 2023 โดยผมได้รวบรวมข้อมูลจาก Google Trends และ TikTok พบว่า วิดีโอไวรัลเหล่านี้ล้วนเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากบน TikTok โดยเพลงเหล่านี้มักมีเนื้อหาที่สนุกสนาน เต้นง่าย และสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับบริบทต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ ล้วนมีส่วนทำให้วิดีโอเหล่านี้กลายเป็นไวรัลและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

อันดับ 1: เลือดกรุ๊ปบี - เอิ้ก ชาลิสา
 
 
https://youtu.be/4nO1gIS7BHs?si=pUMl1B2hXL4hvlRT

เพลง "เลือดกรุ๊ปบี" ของศิลปินสาว เอิ้ก ชาลิสา กลายเป็นเพลงไวรัลบน TikTok อย่างรวดเร็ว โดยเพลงนี้ถูกนำมา Cover ใหม่เป็นเสียงร้องต่าง ๆ หลากหลายเวอร์ชัน และกลายเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยบริบทของคอนเทนต์ที่จะใช้เพลงนี้เป็นเสียงประกอบ คือเหตุการณ์อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด หรือ การทำอะไรบางอย่าง แล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าผิดหวัง

อันดับ 2: จังหวะตกหลุมรัก - DIDIxDADA
 
 
https://youtu.be/GHEeUD9HA8s?si=JwE27bcaS6jx-IgL

เพลง "จังหวะตกหลุมรัก" ของศิลปิน DIDIxDADA เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากบน TikTok โดยเพลงนี้ถูกนำมาเต้นประกอบท่าเต้นที่สนุกสนาน และกลายเป็นเพลงยอดนิยมสำหรับคอนเทนต์เต้นบน TikTok

อันดับ 3: ตกหลุมรักรอบที่ล้าน - Kinkaworn x Bell Warissara

https://youtu.be/TYSj1H62gO0?si=3ZhDS5enKR-FPwCu
 
เพลง "ตกหลุมรักรอบที่ล้าน" ของศิลปิน Kinkaworn x Bell Warissara เป็นอีกเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากบน TikTok โดยเพลงนี้ถูกนำมา Cover ใหม่เป็นเสียงร้องต่าง ๆ หลากหลายเวอร์ชัน และกลายเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยบริบทของคอนเทนต์ที่จะใช้เพลงนี้เป็นเสียงประกอบ คือเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับความรัก

อันดับ 4: มองนาน ๆ - Vitamin A (Cover by FLIเค้าล้อเล่น)
 
https://youtu.be/GWI-XvGWer0?si=fOaVrheTzbyHC3AV

เพลง "มองนาน ๆ" ของศิลปิน Vitamin A ที่ถูก Cover ใหม่โดย FLIเค้าล้อเล่น กลายเป็นเพลงไวรัลบน TikTok อย่างรวดเร็ว โดยเพลงนี้ถูกนำมาเต้นประกอบท่าเต้นที่น่ารัก และกลายเป็นเพลงยอดนิยมสำหรับคอนเทนต์เต้นบน TikTok

อันดับ 5: กลิ่นดอกไม้ - Newery
 
https://youtu.be/71KuVORecY8?si=ZFc_N8ftX64jf03V

เพลง "กลิ่นดอกไม้" ของศิลปิน Newery กลายเป็นเพลงไวรัลบน TikTok อย่างรวดเร็ว โดยเพลงนี้ถูกนำมา Cover ใหม่เป็นเสียงร้องต่าง ๆ หลากหลายเวอร์ชัน และกลายเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยบริบทของคอนเทนต์ที่จะใช้เพลงนี้เป็นเสียงประกอบ คือเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับความรัก

เป็นยังไงบ้างครับกับ 5 อันดับวิดีโอไวรัลสูงสุดปี 2023 ที่ผมได้รวบรวมมา หวังว่าจะถูกใจกันนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่