ส่องโปรเน็ตมือถือถูกสุด อัพเดทปลายปี Nov 2023

กระทู้สนทนา
ส่องโปรเน็ตมือถือถูกสุด อัปเดทปลายปี Nov 2023  

ไม่พูดพร่ำทำเพลง มาดูโปรล่าสุดจากทาง dtac true และทาง Ais กันเลยดีกว่า
จากที่ทั้งสองค่ายออกโปรโมชั่นใหม่ตามกันมาติดๆ ให้ลูกค้าที่ใช้งานเน็ตบ้านอยู่แล้ว ได้ใช้งานเน็ตมือถือด้วย


 
โปรถูกสุดของทั้ง 2 ค่าย กับโปรไม่ถึง 200 ก็ได้เน็ตไปใช้แล้ว
เริ่มกันที่ล่าสุดใครที่ใช้ ทรูออนไลน์อยู่แล้ว ก็รับคุ้มไปเลยกับสิทธิพิเศษเปิดซิมทรูแบบรายเดือน
เริ่มต้นที่โปร 199 บาท กับเน็ต 20 GB ใช้งานได้ไม่จำกัดความเร็วที่ 384 Kbps โทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที พร้อมรับสิทธิ์ดู TrueUnlock ดูหนัง ดูซีรีส์ พร้อมเชียร์ EPL ทีมโปรดตลอดฤดูกาล 2023 

ทีนี้ลองมาทางบ้าน Ais ที่ออกโปรมาก่อนหน้าได้สักพัก ให้กลุ่มลูกค้าที่ใช้งาน Ais Fibre กับ 3BB Fibre มาเปิดเบอร์ใหม่กับซิม AIS รายเดือน เริ่มต้นโปร 188 บาท ได้เน็ต เริ่มต้น 10 GB ใช้งานได้ไม่จำกัดความเร็วที่ 384 Kbps โทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที พร้อมสิทธิ์ดู Play Family 

***ถ้ามองความคุ้ม เพิ่มอีก 10 บาท มาทาง dtac true จะคุ้มมากว่าเพราะได้เน็ตเพิ่มมาอีก 10 GB เลยทีเดียว ทั้งสองค่ายจะได้นาทีโทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาทีเท่ากัน
_____________________________________________

ลองขยับขึ้นมาอีกนิด กับราคา 300 ปลายๆ 
ทาง dtac true กับราคา 399 ได้เน็ต 70 GB  ความเร็ว 1 Mpbs ได้นาทีโทร 150 นาที พร้อมรับสิทธิ์ ดู TrueUnlock ดูหนัง ดูซีรีส์ พร้อมเชียร์ EPL ทีมโปรดตลอดฤดูกาล 2023 เช่นเดียวกับโปรแรก

กลับกันทาง Ais ในราคา 388 ราคาถูกกว่า แต่ก็ได้เน็ต น้อยกว่า 10 GB โทรฟรี 100 นาที ทั้งคู่ใช้งานได้ไม่จำกัดความเร็วที่ 1 Mpbs พร้อมสิทธิ์ดู Play ASIAN

***ถ้าจะเลือกราคาถูกกว่าจาก Ais แต่ก็จะได้เน็ตน้อยกว่า หรือจะเลือกความคุ้มค่า ได้เน็ตเพิ่มมากกว่าก็เพิ่มเงินอีกแค่ 10 บาทก็มาทาง dtac true
_____________________________________________

ขยับขึ้นมาที่ราคาสูงหน่อยกับโปร 800 กว่าบาท
ทางบ้าน dtac true เป็นโปรที่สูงสุด อยู่ที่ราคา 899 ได้เน็ต 100 GB ใช้งานความเร็ว 6 Mpbs โทรฟรี 300 นาที พร้อมรับสิทธิ์ ดู TrueUnlock ดูหนัง ซีรีส์พร้อมเชียร์ทีมโปรดตลอดฤดูกาล 2023 พร้อมให้ประกันชีวิตและประกันอุบัติเหตุมาด้วย 

ทาง Ais มองราคาใกล้ๆ กันก็เป็นโปร 888 กับเน็ต 80 GB ใช้งานความเร็ว 6 Mpbs โทรฟรี 300 นาที พร้อมสิทธิ์ดู Play ASIAN แน่นอนราคาถูกกว่าบ้าน true dtac 

***ราคากับเน็ตจะเริ่มต่างกันบ้างแหละ ถ้ามองกันที่เน็ต ใช้งานกับโปร 100 GB เอาราคาถูก จะเป็นบ้าน dtac true ถ้าทาง AIS กับเน็ตที่เท่ากัน ราคาจะโดดขึ้นไปที่ 988 บาท ซึ่งแพงกว่า 100 บาท แต่ก็จะได้นาทีโทรสูงถึง 750 นาที และรับสิทธิ์ดู Play Premium Plus ไปด้วย

ราคานี้จริงๆแล้วทาง  dtac true ก็ได้เน็ตเท่ากันที่ 80 GB แต่ทาง dtac true ให้เพิ่มจากโปรมาอีก 20 GB เป็น 100 GB เท่ากันแต่ราคาถูกกว่า
_____________________________________________

สำหรับโปรและเน็ต ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งาน บางคนเลือกที่จำนวนเน็ต หรือบางคนเลือกที่ราคาที่ถูกกว่า ดังนั้นความคุ้มค่า และสิทธิประโยชน์ หรือคอนเทนต์ต่างๆ ก็จะแตกต่างกันไป ก็อยู่ที่การตัดสินใจในการเลือกใช้งานของแต่ละท่านด้วยนะ

โปรและรายละเอียดเพิ่มเติมของทาง dtac true และ AIS สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

>> ลูกค้าทรูออนไลน์รับสัญญาณความสุขคุ้มกว่าที่เคย กับสิทธิพิเศษเปิดซิมทรูแบบรายเดือน
https://www.true.th/news/truemoveh/postpaid-true-tol

>>BB Welcome Package มากกว่าเพื่อลูกค้า AIS Fibre และ 3BB Fibre เท่านั้น
กับซิม AIS รายเดือน คุ้มได้มากกว่า เน็ต โทร พร้อมคอนเทนต์ดังมากมาย
https://www.ais.th/consumers/package/postpaid/3bb-welcome
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่