[CR] อย่าคิดว่าตัวเองไม่สวย ถ้ายังไม่ได้ใช้ cosmelan

   
     ใครมีปัญหาแบบเดียวกับพี่แป้งบ้าง หน้าเป็นสิวมีรอยแดง รอยดำจากสิวอีก ซึ่งรอยดำเนี่ยเป็นอะไรที่หายยากมาก แต่วันนี้พี่แป้งจะมาแนะนำครีมกู้เบ้าหน้า ที่พี่แป้งอดทนใช้มาเป็นเวลา 1 เดือนแล้ว ของเค้าคือที่สุดทั้งลดฝ้า ลบรอยสิวไม่พอ ยังช่วยให้ผิวหน้าดีไปอีก จ่ายเองใช้เองรีวิวเองไปเลย
    ตัวนี้เลย cosmelan ครอบคุมทุกปัญหาเบ้าหน้า ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง แล้วยังปรับสีผิวให้สม่ำเสมออีก เออเอาสิ้ แถมทำเองได้เองที่บ้านด้วย
    ต้องบอกว่าพี่แป้งก็ใช้ครีมมาเยอะแต่รอยดำหายช้ามาก แล้วก็มีฝ้าที่โหนกแก้มไปอีก สู้ชีวิตเกิน จนพี่ที่ทำงานเห็นว่าหน้าเราต้องได้รับการรักษาแบบเร่งด่วน นางเลยแนะนำให้ลองทักไปปรึกษาที่เพจ mesoestetic แอดมินให้คำแนะนำดีมาก แบบบอกหมดเลยว่าตอนที่ใช้จะมีอาการยังไง ประทับใจมาก (ตอนปรึกษาแอดมินแจ้งให้พี่แป้งใช้เป็นตัว cosmelan pack) แต่ก็ยังไม่ตัดสินใจใช้เพราะราคาแรงมาก ขอไปดูรีวิวเพิ่มเติมก่อนล่ะกัน 😂สุดท้ายก็ไปไม่รอดเลยเปิดใจลองดูเพราะรีวิวแต่ละคนผิวหน้าดีเกินคาด
เซตใหญ่เบิ้มๆ ไปเลยสิคะ
มาค่ะเดี๋ยวพี่แป้งเรียงลำดับการใช้ให้ดูกันนะคะ
     1. เจ้าขวดสีฟ้าเนี่ยคือ degreasing solution ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้า ใช้เช็ดหน้าก่อนมาสก์ cosmelan1 (เทเลยใช้ให้หมดในครั้งเดียว)
     2. cosmelan1 มาสก์ตัวแม่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า (มาสก์กระชากวิญญาณผิวหน้าเก่า)
     3. ตัวเอก cosmelan2 ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำแบบต่อเนื่อง
     4. ปลอบประโลมผิว melan recovery และช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก
     5. mesoprotech melan 130 pigment control ครีมกันแดดสีเบจที่เค้าเคลมว่าป้องกันผิวหน้าได้ดีจริง แสงแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่
     ก่อนเริ่มใช้ พี่แป้งก็เตรียมผิวรอเลย ทางแอดมินแนะนำวิธีและข้อห้ามต่างๆ เพราะพี่แป้งต้อง มาสก์  cosmelan1 ตัวนี้เขาจะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ตอนมาสก์เหมือนเอาขมิ้น, แป้งทานาคาผสมน้ำมาทาบนหน้า พี่แป้งมาสก์ทั้งหมด 8 ชั่วโมงเต็มๆ ย้ำนะคะว่า 8 ชั่วโมง. *แนะนำเลยนะคะว่าใช้วาสลีนทาบริเวณรอบ ดวงตา รอบริมฝีปาก ช่วงกรอบหน้าใกล้ๆ หู ก่อนมาสก์
    ครบ 8 ชั่วโมงแล้ว หลังเช็ด cosmelan1 อยากจะกรี๊ดมากกกก หน้าจากที่บวมอยู่แล้วบวมเข้าไปอีก มีความตึงแสบบ้าง คะแนนความแสบ 6/10 สำหรับพี่แป้งอดทนได้ ความแดงของหน้าเอาไปเลย 10 เต็ม 10 แต่ไม่ได้กังวลเพราะพี่แป้งไปดูรีวิวมาเยอะ พี่แอดมินก็คอยดูแลคอยถามอยู่
ตลอดขออวยยศ
    ตัดภาพมาวันที่ 4 หน้าลอกหนักมาก แต่อย่าตกใจไปค่ะที่เห็นลอกนั้นคือ “เซลล์ผิวเก่าพี่แป้งเอง" ขออภัยในความหน้าสดแต่อยากมาเล่าให้ฟังจริงๆ ค่ะ ช่วงนี้หน้าจะแห้งสุด มีอาการแสบบริเวณรอบๆ ริมฝีปากนิดหน่อย สงสัยแป้งทาวาสลีนน้อยไปค่ะ
    สัปดาห์ที่ 1 หน้ายังแดง และการลอกก็ยังมีเหมือนเดิม แต่จะลอกเป็นขุยเล็กๆ อาจจะเป็นเพราะพี่แป้งทามอยเจอร์ไรเซอร์เยอะเนื่องจากหน้าแห้งมาก ตอนล้างหน้าสนุกสุดๆ เพราะผิวหน้าที่ลอกจะค่อยๆหลุดออกมา เราก็จะได้เห็นหน้าใหม่ที่ผิวใสขึ้น
     สัปดาห์ที่ 2 หน้าหายแดงแล้วค่า สิวอุดตันที่อยู่ในผิวผุดออกมาแล้ว สิวหัวดำๆ น่าบีบมาก บางหัวแแค่เอาเล็บสะกิดก็หลุดแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดคือฝ้ากับรอยสิวจางลงไปแล้ว และหน้าไม่แสบแต่ยังลอกอยู่บ้างค่ะ
 
     3 สัปดาห์แล้ว สัญญาณแห่งความสวยเริ่มมา หน้าขาวใสขึ้นมาก ฝ้าหน้าแก้มและรอยดำแทบจะไม่เห็นแล้วดีใจที่สุด หน้าลอกน้อยลง สิวก็ยังพอมีบ้าง พี่แอดมินแนะนำให้เอา cosmelan2 เน้นทาตรงที่เป็นสิวมันจะช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น เวลหาส่องกระจกดูดีขึ้นชอบมาก
     เย้! ครบ 1 เดือนแล้ว หน้าดูขาวใสขึ้นมาก ฝ้ารอยดำสิวยังเหลือนิดหน่อยแต่มันเล็กน้อยจริงๆนะ หน้าเนียนขึ้น ทาครีมมา 1 เดือนเต็มๆ ได้ผิวขนาดนี้ ต้องขอบคุณครีมแล้วก็ตัวเองที่มีวินัย อดทนทาเป็นประจำตรงเวลา
    ทั้งหมดนี้เป็นผลที่ได้ในเวลา 1 เดือน สำหรับพี่แป้งแฮปปี้มากค่ะ ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ แต่ภายใน 1 เดือนก็ต้องใช้ความอดทนนะคะ ไม่ใช่ว่าจะสวยเลย ก่อนหน้าที่จะเปิดใจใช้ cosmelan มีคิดบ้างว่าจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปไหม แต่พอส่องกระจกแล้วบอกเลยว่าเกินกว่าคำว่า คุ้มมาก เข้าใจเลยทันทีว่า “ทุกความสวยมีมูลค่า” ถ้าครบ 3 เดือนแล้ว พี่แป้งจะมาอัพเดตอีกนะคะ หวังว่ารีวิวของแป้งจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ นะคะ


ชื่อสินค้า:   cosmelan pack
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่