ฟ้องครูแล้วต้องโดนขนาดนี้เลยหรอ

โรงเรียนผมมีหอในอยู่ครับผมก็นอนหอใน ตอนช่วงเทอม 1 หลังกลางภาคเพื่อนผมกลุ่มหนึ่งก็ชอบเข้ามานอนมาเล่นที่ห้องผมซึ่งตอนแรกๆเขาก็ยังไม่ค่อยทำอะไรผิดจนต่อมาเขาเริ่มนำข้าวมากินในห้องผมแล้วไม่ทิ้งขยะผมต้องเก็บให้ทุกวันแต่มันเยอะจนเก็บไม่หมดจนครูหอมาว่าผมว่าทำไมขยะเยอะจัง นอกจากนั้นเขาก็ยังชอบมาทำเตียงสกปรกถอดผ้าปูบ้าง เขาทำอย่างงี้จนจบเทอม 1 ผมก็คอยเตือนเขาว่าจะฟ้องครูหอนะถ้าทำตัวอย่างงี้ แต่มันก็ไม่เคยฟังน่าจะเป็นเพราะว่าผมพูดหลายรอบเกินแต่ไม่ทำจริงมันเลยไม่สนใจ เทอม 2 ผมกะว่าจะเอาจริงผ่าน 3อาทิตย์แรกในเทอมไปเพื่อนผมมันก็มาทำห้องสกปรกอีกทั้งกลิ่นอะไรต่ออะไรผมก็ขู่ไปแต่เขาก็ไม่ฟังส่วนหนึ่งที่ผมไม่ฟ้องครูหอตอนเทอม 1ก็เพราะว่าเค้าโหดมากนี่แหละครับผมเลยยังไม่กล้าที่จะมีเรื่องมีราวครับ พอมาถึงวันศุกร์ของอาทิตย์ที่3ผมกลับบ้านแต่พวกนั้นไม่กลับบ้าน มีเพื่อนผมคนนึงอยู่ที่หอในห้องเดียวกับผมซึ่งเขาก็โดนอะไรแบบนี้ไม่ต่างจากผมเท่าไรพอผมกลับมาผมเจอขยะใต้เตียงเยอะมากทั้งคราบไก่หก ผงของขนมตกใส่เสื้อของผม มาม่า KFC อีกเยอะ ผมเข้ามาเตียงผมก็ส่งกลิ่นเหม็นมากผมเลยฟ้องคไป ตกเย็นมาหลังเช็คชื่อครูหอก็เรียกทุกคนในห้องผมและเพื่อนกลุ่มนั้นมาคุย ผมได้บอกความจริงไปทุกอย่างว่าผมโดนอะไรบ้างขยะที่ครูว่าผม ผมไม่ได้ทำเพื่อนกลุ่มนั้นโดนหัก 10 คะแนนซึ่งหอผมถ้าโดนหักถึง50คะแนนจะไม่มีสิทธิอยู่หอในเทอมถัดมา พอจเรื่องทุกคนขึ้นห้องผมก็คิดว่าเขาจะมาเก็บขยะที่ทำไว้แต่ไม่เลยเขาเดินเข้ามาในห้องแล้วก็เหมือนโกรธอะแล้วก็เข้ามาหยิบของแล้วก็เดินออกแบบไวๆอะ ผมก็เลยนั่งคิดกับเพื่อนว่าเพื่อนคนไหนที่ชอบเล่นกับพวกมันในห้องเรานะมันไม่ทำให้คนที่มันเล่นด้วยต้องเดือดร้อนแต่มันทำให้ผมไม่เดือดร้อน ผมอะเป็นคนที่อ่อนแอทำอะไรสู้ใครไม่ค่อยได้เพื่อนผมเลยบอกว่าฟ้องครูไปเลยมันจะได้ไม่ทำอะไรแบบนี้

หลังจากนั้น 4 วัน ก็คือเมื่อวานซืนในวันที่ผมกำลังเขียน 
ผมมีงานที่ต้องใช้เครื่องปริ้นผมเลยขึ้นไปหาคนที่มีเครื่องปริ้นให้เข้าปริ้นให้ระหว่างรอเพื่อนปริ้นผมก็คุยกับเขานินทาต่างๆกลุ่มพวกมัน พอลงไปผมก็เจอห้องตัวเองในสภาพยังกะร้านเกมเสียงเอะอะโวยวายดังมากจนขึ้นไปชั้นอื่นเตียงผมนี่ไม่เหลือชิ้นดีทั้งขยะใต้เตียงผ้าปูที่นอน ผมและะเพื่อนใน้องที่โดนกระทำ
เหมือกันจึงออกไปคุยข้างนอกว่าจะทำไรกันดีเพื่อให้มันหยุดเพื่อนผมเลยบอกว่าก็ฟ้องครูเลยไม่ต้องมาทำทรงจะฟ่องอะไรแบบนี้ให้มันรู้กันไว้บ้างผมเลยฟ้องไปหลังจากนั้นครูหอก็เข้าโหมดโกรธจัดเลยสงสัยน่าจะเป็นเพราะว่าผมไปฟ้องในขณะที่กำลังนอนอยู่น่าจะง่วงแหละขึ้นมาปุ๊ปไอพวกนั้นก็หายไปละเหมือนหนีอะครูหอเลยรออยู่ชั้นล่างแล้วให้เพื่อนผมตามพวกนั้นลงมา วันรุ่งขึ้นผมรู้ดีอยู่ละว่ามันต้องโกรธผมแต่มันไม่ใช่แค่โกรธครับคนเกือบทั้งห้องที่โรงเรียน โดนมันเป่าหูจนมาด่าผมกันทุกคนว่า ไอขี้แพ้ ขี้ฟ้อง ลูกตุxx ด่าพ่อตายแม่ตายบ้างใช้อกผลักผมล้มอีกแล้วก็บอกว่าร้องให้ดิร้องดิไอควาx ไอพวกไม่มีปัญญาอยู่กันซึ่งหน้าแต่ผมก็ไม่สนใจผมคิดว่าไอคนพวกนี้มันคงไม่ยอมรับผิดตัวเองนั่นแหละเลยทำแบบนี้ผมเลยบอกเพื่อนผมคนหนึ่งว่าความจริงทั้งหมดมันเป็นยังไง เพื่อนผมคนนั้นเป็นคนเดียวในวันนั้นที่เป็นเพื่อนผมที่ดีที่สุดในวันนั้น ตกเย็นมาก็คือเมื่อวานตอนเย็นนี่แหละผมต้องอยู่หอคนเดียวในห้องพวกนั้นก็ไม่ค่อยอยากอยู่กับผม ผมกะว่าจะทักไปให้เลิกโกรธกันพอผมทักไป เขาก็บอกว่าไหวปะ พูดความจริงอะไรที่มันโต้ไม่ได้ก็ ครับ ครับ เบียวๆ พอผมบอกว่าขอโทษคืนดีกันมันก็บอกว่าแล้วคะแนนกูหละมันเอากลับมาได้ไหมผมก็บอกไปว่าก็ทำผิดจริงๆไหมละจะโกรธกันเพื่อ หลังจากนั้นไอจีมันก็โพสด่าบ้างว่า ไปฟ้องหาโคตรฟ่อ โคตรแม่ไป ผมเลยทักไปหาเพื่อนคนนึงที่รู้เรื่องตอนแรกอยู่แล้วก็เลยไปบอกว่ามันมีเรื่องใหม่เกิดขึ้นผมก็เล่าทุกอย่างให้ฟังมันก็บอกว่า
^สงสารนะ กุรุ้ว่าไม่สามารถสู้มันไหว แต่ก้ไม่ต้องแคร์ไอคนประเภทนี้ได้แต่toxic คนอื่นด่าคนอื่นไปเรื่อย มีดีแต่ปากแค่นั้นแหละ ถ้าพ่อแม่มันรู้เดี๋ยวก้โดนด่า^
แล้วที่นี้เพื่อนผมที่พูดประโยคเนี้ยก็ไปโพสโน็ตลงไอจีว่า สงสารคนอื่นบ้าง ทำเพื่อ
ผมเลยทักไปปรึกษาแม่แม่ก็บอกว่าคนแบบนี้ไม่ต้องไปสนในหรอกยังมีเพื่อนอีกตั้งเยอะเราเลือกคบได้นะ

แล้วผมก็นอนแล้วตื่นมาแล้วก็มาพิมพ์กระทู้นี้

ผมอยากรู้ว่าผมทำผิดอะไรไปในเมื่อผมให้อภัยเขาในเทอม 1 ทั้งเทอม เทอม 2ก็ให้อภัย3อาทิตย์แต่ไม่คิดที่จะปรับปรุงตัวเลยพอผมทักไปว่าจะให้เรื่องจบคืนดีกันเขาก็ไม่ยอมเหมือนว่าที่ฟ้องไปไม่ได้อะไรดีขึ้นเลยเหมือนเท่าเดิม อะ เสียมิตรไปแต่ห้องสะอาด แต่เมื่อวานยังเป็นมิตรอยู่ด้วยกันแต่ห้องสกปรกอะ
เห้อออ บอกผมหน่อยว่าควรทำยังไงดีปล่อยวางหรือจะให้ผมทักไปขอคืนดีแล้วมีวิธีอะไรบ้างหละที่ขอคืนดีกับคนแบบนี้ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่