"พรชีวัน" ทำไมพระเอกหล่อจัง สายตามีแรงดึงดูดด้วยนะ

พรชีวัน คนที่รับบทเป็นสรุจ หล่อมาก และแคสติ้งคนที่ใช้สายตาได้เก่งคล้ายโป๊ปเลย สมกับเป็นลูกชายหม่อมราชวงศ์ปวรรุจ จุฑาเทพ
อีกอย่างบุคลิกพรชีวันตรงมาก เพิ่งเคยดูผลงานพีพีในพรหมลิขิต คิดว่าเหมาะกับบทนี้แน่ๆ (พีพีในพรหมลิขิตฉันเอ็นดูนางทุกตอน แม่ปรางของพี่)

ภาพนี้สรุจดูร้ายไม่เบา แต่หนังสือสรุจก็น่าสงสารตรงที่แสดงอาการออกมาเท่าไหร่เหมือนแม่หนู่น้อยชีวันจะไม่เข้าใจสักทีว่าผู้ชายมีใจให้
ยังจะให้ไปแต่งงานกับพี่สาว บอกก่อนนะ ว่าในนิยายความสัมพันธ์ระหว่างสรุจกับชีวัน น่ารัก ไม่Toxic เลย ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ผจญภัยด้วยกัน ตกหลุมรักกันเรื่องราวแบบย่อ

หม่อมหลวง สรุจ จุฑาเทพ หรือ คุณสรุจ เป็นบุตรคนเดียวที่เกิดจาก หม่อมราชวงศ์ปวรรุจกับท่านหญิงวรรณรสา 
มีนิสัยค่อนข้างสุขุม พูดน้อยคล้ายบิดา จนคนอื่นมองว่าเขาเป็นคนหยิ่งยโส ถือตัว เข้าถึงยาก แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนใจดี ช่างเจรจา
ตามนิสัยของนักการทูต เขามีตำแหน่งเป็นเลขานุการโท ประจำสถานทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี ประเทศสหรัฐอเมริกา และภายหลังได้ย้ายมาเป็นเลขานุการเอก ประจำสถานทูตไทย ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี 

พรชีวัน วงศ์นคร หรือ ชีวัน มีนิสัยร่าเริง เป็นคนตรงๆ คิดอะไรก็พูดออกมากอย่างนั้น เธอได้รับความอุปการะจากทวดอ่อน ส่งเสียให้เธอได้ไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ประเทศอิตาลี แต่อยู่คนละเมืองกับหม่อมหลวงสรุจ และพรชีวาผู้เป็นลูกพี่ลูกน้อง

วันหนึ่ง โชคชะตาก็ทำให้เธอได้รับหน้าที่กามเทพสาวจำเป็น เพื่อตอบแทนพระคุณอย่างคุณทวดอ่อน
โดยเชื่อมสัมพันธ์รักระหว่าง หม่อมหลวงสรุจ จุฑาเทพ กับ  พรชีวา เทวพรหม นักศึกษาสาวผู้เพียบพร้อม ได้รับทุนจากรัฐบาลอิตาลีไปเรียนต่อปริญญาโทสาขามนุษยศาสตร์และปรัชชาที่มหาวิทยาแห่งโรม ซึ่งเป็นมหาวิทยาที่เก่าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ณ ประเทศอิตาลี 

แผนเชื่อมสัมพันธ์รักระหว่างท่องอิตาลีจึงเกิดขึ้นตลอดการเดินทางอันหวานซึ้ง ชวนฝัน และทุลักทุเลในดินแดนสปาเกตตี เรื่องราวคงไปได้สวย ถ้าเสน่ห์อันลุ่มลึกของเลขาฯ ทูตหนุ่มจะไม่เข้าตาจนทำเอากามเทพสาวสะดุดลงหลุมรักเสียเอง

พรชีวัน จะทำอย่างไรในเมื่อ 'เบื้องบน' ลิขิตไว้ให้เป็นอีกแบบ... แต่ว่าผลลัพธ์อาจไม่เป็นไปตามภารกิจที่เธอได้รับมา

สรุจที่โดนกามเทพสาวจับคู่ให้กับพรชีวา เทวพรหม แต่เขากลับตกหลุมรักกามเทพสาวเสียเอง

คุณสรุจของชีวัน หล่อมากจริงๆนะ


เลขานุการเอก ประจำสถานฑูตไทย ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี (หนุ่มหล่อประจำสถานฑูตไทย)


อนาคตของพรชีวัน คือ ภริยาท่านฑูตหนุ่มรูปงามนามว่า หม่อมหลวง สรุจ จุฑาเทพ***แก้ไขคำผิด***
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่