[CR] รีวิว แก้ตาสามชั้น หนังตาปรือ ครบจบเอาอยู่ !

 เข้าเรื่องเข้าราวกันให้ไว เพราะเสียเวลากับตา3-4ชั้นมานานหลายปี ทำครั้งแรกไปเมื่อสองปีที่แล้วโคตรเสียดาย เพราะอยู่ได้ไม่นานชั้นตาก็หลุด หนังตาเริ่มปรือ ตาดูอ่อนแรง มีหลายชั้นมาก บางวันตาสองข้างก็ไม่เท่ากัน เวลากระพริบตาหรือลืมตาตอนตื่นนอนจับกันเป็นชั้นมั่วไปหมด เขียนตาหรือจะกรีดอายไลน์เนอร์แต่ละทีนะลำบากมากกกก หน้าดูแก่ขึ้นแบบงงๆ ยังกะคนอดนอนมาหลายวัน

ซึ่งพอไปปรึกษาหมอที่คลินิคเดิมก็แลดูจะปัดความรับผิดชอบ บอกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ เค้าไม่เคยการันตีระยะเวลาของผลลัพธ์ โกรธมากตอนนั้น อย่างน้อยๆช่วยหาวิธีแก้ไขให้หน่อยก็ยังดี  เดินออกมาปุ๊บเลยยกหูโทรปรึกษาน้องสาวทันที ใจคือต้องไปแก้ให้เร็วที่สุด ทั้งหงุดหงิดทั้งหมดความมั่นใจ เลยได้มาทำที่คลินิคที่น้องสาวไปทำมาแถวรัชดาภิเษก แล้วนางบอกว่าผ่านมาหลายปีชั้นตาไม่หลุดเลย เลยตัดสินใจไปทำหลังจากนั้นอีก 2 เดือน 
หมอที่คลินิคใหม่เค้าบอกว่า สาเหตุหลักเลยคือพื้นเพเป็นคนเบ้าตาลึกอยู่แล้วด้วย ชั้นตาเดิมมันสูงเกินไป บวกกับตาปรือ เลยยิ่งทำให้ชั้นตามันตกและติดกันมั่วไปหมด เดี๋ยวหมอจะแก้ตั้งแต่หัวตาให้ แล้วก็กรีดชั้นตาให้ยาวมากขึ้น ยกหางตาให้ด้วย แล้วที่สำคัญคือแก้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาได้ไม่ตกและปรือเหมือนตอนนี้ ไอข้อมูลพวกนี้คลินิคแรกไม่เห็นแจ้งแบบนี้เลย เห็นๆอยู่ว่าเราเบ้าลึกยังจะกรีดให้ลึกและสั้นอีก 

 
ทีนี้มาดูหลังแก้ได้ 3 เดือน ใครบอกไม่ต่างให้ตีเลย เพราะเราเองก็ยังมั่นใจว่าเห็นชัดมาก ว่าตาสองชั้นที่ถูกต้องมันต้องแบบนี้สิ ตาดูยาวขึ้นตั้งเยอะ แถมไม่ค่อยเห็นรอยแผลที่ถูกกรีดด้วย ชอบมาก ตาหวานกว่าน้ำเชื่อมก็คราวนี้ แล้วที่สำคัญ ชั้นตาสองข้างเท่ากันสุดๆ ต้องรอดูว่าหลังจากนี้ไปอีก 1 ปีจะกลับไปเป็นอาการแบบเดิมไหม แต่เชื่อว่าการทำรอบนี้น่าจะเอาอยู่แน่นอน เพราะรู้สึกถึงความกระชับและตึงของหนังตาพอสมควร ใครที่เจอปัญหาแบบพี่ ไม่ว่าจะพลาดจากรอบแรก หรือเป็นคนชั้นตาเยอะ ตาปรือโดยธรรมชาติ จะบอกว่ามันแก้ได้นะ เน้นที่แก้ปัญหาที่ต้นตอ จะได้ทำรอบเดียวแล้วเอาอยู่ ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาแก้2รอบแบบพี่
ชื่อสินค้า:   แก้ตาสามชั้น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่