[CR] Dazzle Me ลิปทินท์ที่ถูกและดี

สวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ไปไหนเลย ออกจากบ้านน้อยมาก ไปไกลสุดก็แค่ห้างแถวบ้านเอง นาน ๆ ก็จะเข้าออฟฟิศทีแค่เดือนละครั้ง ทำให้ไม่ค่อยได้ตำเครื่องสำอางมากนัก แต่...อันนี้เห็นคนรีวิวเยอะว่าถูกและดี ไหน ๆ ขวัญก็เป็นคนหูเบา ใจบางกับพวกลิปอยู่แล้ว อะไรที่คนว่าดี ว่าฮิต ว่าถูก ก็ต้องลองกันสักหน่อย
💋Dazzle Me Ink-Licious Lip Tint💄
ลิปไม่ติดแมส ลิปทินท์เนื้อน้ำ สีแน่นชัด สีสันสดใส อณูเม็ดสีธรรมชาติที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำ มอบความชุ่มชื้นและถนอมริมฝีปากเพื่อผลลัพธ์ริมฝีปากที่ดูสวยสดใสแลดูอวบอิ่มน่าสัมผัส ให้ความรู้สึกสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะบนริมฝีปาก
มีส่วนผสมไฮยารูโลนิก แอซิด สูตรพิเศษมอบความชุ่มชื้นบนริมฝีปาก พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากผลทับทิม ช่วยมอบความสดชื่นและกลิ่นหอมบนริมฝีปากตลอดวัน ติดทนนาน 12ชม. ที่ชอบเลยคือไม่มีสารอันตราย ปราศจากส่วนผสมของทัลคัม แอลกอฮอล์ และมิเนรัลออยล์ ที่สำคัญคือเป็นมิตรต่อผิว และไม่ทดลองกับสัตว์นะคะ 
คอลนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 เฉดสี
ซึ่งสีที่ขวัญได้มาคือ R696 Touch Down สีโทนแดงก่ำ 
เนื้อทินท์คือฉ่ำมาก juicy สุด ๆ มีกลิ่นหอม
ลองเอาทิชชูซับทินท์ออก คือติดทนมากแม่
😊ความรู้สึกหลังใช้คือเนื้อลิปทินท์ดีมากเลยค่ะ เกลี่ยง่าย ทาแล้วบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แถมปากนุ่มชุ่มชื้น ทาแล้วไม่ตกร่อง ติดทนระดับนึงเลย (การที่ลิปจะจางมันเป็นไปตามอัตราการกินของแต่ละบุคคลนะคะ) สามารถเติมซ้ำได้ระหว่างวันไม่เป็นคราบ จะทาแบบเบลน หรือทาแบบเต็มริมฝีปากก็ได้เลย จะได้ฟีลสีคนละแบบ แต่จะทาแบบไหนบอกเลยว่าสวยหมดค่ะ

📍ส่วนในเรื่องของราคานั้น ถึงกับต้องขยี้ตาว่า ห๊ะ...ราคานี้จริงดิ แท่งละ 49 บาทเอง ถูกมาก ถูกและดีแบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วจ้า ส่วนพิกัดก็ Shopee ได้เลยคับโผมมมมม
ชื่อสินค้า:   Dazzle Me
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่