รีวิว ซีรีส์พี่นักเลงที่รัก ซีรีส์วายสุดหวาน แนวโรแมนติก


รีวิว ซีรีส์พี่นักเลงที่รัก ซีรีส์วายสุดหวาน แนวโรแมนติก 

หลังจากที่เปิดตัว EP. แรกไป ก็ทำเอาเรียกกระแสแบบไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับ ซีรีส์พี่นักเลงที่รัก MY DEAR GANGSTER OPPA รีวิวพี่นักเลงที่รัก ที่ฉายทาง iQIYI หลายคนอาจจะทราบอยู่แล้วว่าซีรีส์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมากจากเว็บตูน Kakao Webtoon ทำให้ผู้ที่เป็นแฟนคลับเรื่องนี้ต่างก็เฝ้ารอคอยฉบับซีรีส์กับแบบอดใจไม่ไหว เพราะเพียงบอกชื่อนักแสดงนำออกไป อย่าง ‘มีน นิชคุณ’ และ ‘ปิง กฤตนัน’ ก็ทำเอาสาววายเตรียมทิ้งทุกอย่างแล้วมาเฝ้ารอหน้าจอแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาเล่าเรื่องย่อ พร้อม รีวิวซีรีส์พี่นักเลงที่รัก ที่เพิ่งได้มีการฉายไป ให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ

 

รีวิวพี่นักเลงที่รัก ฉบับย่อ ต้องท้าวความก่อนว่า มีน นิชคุณ รับบทเป็น ‘ทิว’ ผู้จัดการร้านเหล้า บุคลิกเคร่งขรึม และ ปิง กฤตนัน รับบทเป็น ‘กาย’ เด็กหนุ่มขี้อาย เข้าสังคมไม่เก่ง จนวันหนึ่งกายได้ย้ายโรงเรียน และมีเพื่อนสนิทคนแรกชื่อ ‘วาฬ’ ด้วยความใกล้ชิดกายจึงแอบตกหลุมรักวาฬ เพื่อนสนิทของตัวเอง แต่เมื่อกายจะสารภาพรักกลับได้รู้ว่าวาฬมีแฟนแล้ว ทำให้กายตีตัวออกห่างและไปสนิทกับกลุ่มเพื่อนในเกมแทน

 

หลังจากที่กายเริ่มสนิทกับเพื่อในเกม ทำให้ทุกคนนัดกันว่าจะออกมาเจอหน้ากันจริงๆ หนึ่งในนั้นมีเพื่อนที่ชื่อ ‘ยูริ’ ที่ไม่ได้มาตามนัด แต่หลังจากนั้นกายก็ได้รู้ว่ายูริแท้จริงแล้วคือ ‘ทิว’ เจ้าของร้านเหล้า ผู้ที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่เบื้องหลังของทิวนั้นเขาคือมาเฟียที่ต่อสู้เก่งมาก แต่หนุ่มลุคโหดคนนี้กลับต้องพ่ายแพ้ในเรื่องความรักเมื่อพบกับกาย และนี่คือเรื่องราวเริ่มต้นของ รีวิวซีรีส์ MY DEAR GANGSTER OPPA พี่นักเลงที่รัก

 

และหลังจากที่มีการปล่อย EP.1 ออกมา บอกเลยว่าประทับใจมากๆ รีวิวซีรีส์ พี่นักเลงที่รัก เพราะนักแสดงทุกคนเล่นได้สมจริง เป็นธรรมชาติสุด คอสตูทเริ่ดมาก ดูสบายๆ เหมาะกับเด็กมหา’ลัย มีฉากหลากหลาย ทำให้ดูไม่เบื่อ พล็อตเรื่องดำเนินไวไม่ยืดเยื้อ องค์ประกอบโดยรวมก็คือดีมาก ทำให้อยากติดตามตอนต่อไป โดยเฉพาะคอสตูมของนายเอกของเรานั้นบอกเลยว่าน้อยแต่มาก สื่อถึงบุคลิกได้ดี ทำให้ผู้ชมอินตาม สำหรับเรื่องนี้ให้ 10/10 เลยค่ะในอีพีแรก

 
ส่วนในเรื่องของกระแสตอบรับ รีวิว พี่นักเลงที่รัก ก็บอกเลยว่าดีมากๆ เพราะซีรีส์เรื่องนี้ติดอันดับเทรนด์ X เป็นอันดับ 1 ในไทยและ UAE  ติดอันดับ 8 ของโลก แถมยังยังติด TOP 3 ซีรีส์ยอดรับชมสูงสุดรายวันใน iQIYI อีกด้วย สรุปได้เลยว่าเรื่องกระแสตอบรับคือดีสุดๆ ไปเลย

 
และสำหรับใครที่อยากติดตามรับชม พี่นักเลงที่รัก สามารถชมได้ที่ แอป iQIYI และเว็บ iQ.com เท่านั้น ฉายทุกๆ วันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. เริ่มฉาย EP.1 ไปเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา สามารถชมย้อนหลังได้เลยค่ะ โดยเรื่องนี้ มีทั้งหมด 9 ตอน ตอนละ 45 นาที และอย่าลืมมาแชร์ มา รีวิวซีรีส์ MY DEAR GANGSTER OPPA พี่นักเลงที่รัก ให้เพื่อนๆ ท่านอื่นได้ฟังกันด้วยนะคะ


flowerflower สามารถติดตามซีรีส์อื่นเพิ่มเติมได้ที่ : https://yblood.co/ flowerflower
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่