[SR] รีวิว Bioderma Atoderm Huile de douche ออยล์อาบน้ำสูตรอ่อนโยน ใครผิวแห้งต้องลอง !

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป ใครผิวแห้งแพ้ง่ายตามมาเลย...
บ้านนี้มีปัญหาผิวแห้งทั้งแม่ ทั้งลูก ส่วนตัวเราผิวแพ้ง่ายมาก ผิวแห้งขาดน้ำเลยก็ว่าได้ ผิวแห้งไม่ชุ่มชื้นลอกเป็นขุยอยู่บ่อยๆ เป็นปัญหากวนใจมากนะเพราะพอผิวแห้งมากๆ มันก็จะคัน สบู่อาบน้ำและโลชั่นต้องคอยหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นเยอะๆ ใช้ทั่วไปเอาไม่อยู่หลังอาบน้ำผิวจะเอี๊ยดๆแห้งมาก โลชั่นทั่วไปก็ใช้ไม่ได้ทาแล้วซึมหายไปไวมาก ต้องหาที่เข้มข้นมากๆ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้นานหน่อย นี่คือปัญหาของคนผิวแห้งอย่างเรา 

และไม่นานมานี้เห็นไบโอเดอร์มามีผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่ สาวกอย่างเราไม่พลาด เจ้าตัวนี้คือ Bioderma Atoderm Huile de douche เป็นออยล์อาบน้ำ มีค่า pH 5.5 สูตรอ่อนโยน เด็กก็สามารถใช้ได้ หลังอาบช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. สูตรออยล์ แต่หลังใช้ไม่รู้สึกเหนอะหนะตัวเลย สำหรับผิวแห้ง ถึงผิวแห้งมากๆ 

เราลองแล้วไม่แพ้ ก็ให้ลูกลองใช้ด้วยกันเลย ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองนุ่ม เห็นชื่อว่าเป็นออยล์ ตอนแรกแอบกังวลนิดนึงกลัวว่ามันจะเหนียวเหนอะหนะตัวเหมือนเราเอาออยล์มาทาตัวไหมนะ แต่ไม่เลยผิดคาดมาก หลังอาบคือไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะตัว แต่รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งเหมือนใช้สบู่ทั่วไป  

ขวดใหญ่ขนาด 1,000 ml. ใช้ได้นาน ออยล์อาบน้ำไบโอเดอร์มา สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายไม่ต้องกลัวแพ้เลย ลูกสาวลองแล้วอ่อนโยนสุดๆ

ออยล์อาบน้ำตัวนี้ไม่มีพาราเบน ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้รูขุมขนอุดตัน นี่ลองใช้มาอาทิตย์นึงแล้วชอบมาก ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นเห็นชัด ไม่เป็นขุยๆเลย  แม่เองก็ใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ของแบรนด์นี้อยู่ ลูกรักเลยเช็ดเครื่องสำอางได้ดี ไม่แพ้ หมดไปหลายขวดแล้ว ใครผิวแห้งแพ้ง่ายแบบเราลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Bioderma ดูนะเราว่าโอเคเลยใช้ดีทุกตัวที่ลองมา

ถูกใจทั้งแม่ทั้งลูกเลยอาบน้ำได้แบบสบายใจ หลังอาบไม่ต้องกลัวผิวแห้งแล้วนะ เด็กๆผิวระคายง่าย แห้งและแพ้ง่ายอย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวลูกด้วย ใครมีปัญหาผิวแห้งมากๆ ลองดูๆ แล้วจะหลงรัก ขวดเดียวใช้ได้ทั้งครอบครัว สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้เลย หรือไม่อยากออกจากบ้านสั่งออนไลน์ก็สะดวกดีค่ะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจนจบนะคะ ไว้แม่และน้องซีรีนมีไอเทมดีๆ ที่เที่ยวเด็ดๆจะมาบอกต่ออีกแน่นอน 😊

ชื่อสินค้า:   Bioderma Atoderm Huile De Douche
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่