[CR] HERBITAGE THE CONCENTRATE 25.8 SERUM BOOSTER เรตินอยด์เซรั่มในอุดมคติ

ถ้าพูดถึงสกินแคร์สาย Anti-Aging สารในกลุ่ม Retinoid ยังคงเป็น No.1 ของเราตอนนี้ด้วยความที่มีการใช้อย่างต่อเนื่องยาวนานและมีงานวิจัยรองรับ แต่การหาผลิตภัณฑ์ที่คาดหวังผลได้จริง ราคาสมเหตุผลและต้องอ่อนโยนต่อผิวเป็นเรื่องยากแบบสุดๆ จนเราไปโดนลูกเพจของเราเองป้ายยา THE CONCENTRATE 25.8 SERUM BOOSTER จากบ้าน HERBITAGE บอกเลยว่านี่คือเรตินอยด์เซรั่มในอุดมคติที่แท้ทรู

Packaging & Texture
ขอเริ่มที่ Packaging ทางแบรนด์เลือกใช้บรรจุภัณฑ์แบบ Airless Pump ทึบแสงที่ช่วยปกป้องสารแอคทีฟให้คงประสิทธิภาพได้ยาวนานขึ้น และช่วยลดโอกาสปนเปื้อนของตัวผลิตภัณฑ์

อีกจุดที่ retinoid หลายตัวไม่ได้ไปต่อสำหรับเราคือ Texture ที่หนักจนเกินไปแต่ HERBITAGE กลับดีไซน์เนื้อเซรั่มออกมาได้บางเบาและซึมไวแบบทาปุ๊ปซึมปั๊ป (ขอลุกขึ้นยืนรัวมือให้ R&D 1 ชุด!) และด้วยความบางเบาเลยทำให้ไม่เหนอะหนะผิว ไม่รบกวนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ใช้ร่วมกัน และที่สำคัญคือไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอย่างแอลกอฮอล์, สี, น้ำหอม, ซิลิโคน, และสารกันเสีย Paraben

Active Ingredients
มาถึงไฮไลต์ของเรื่องอย่าง Active Ingredients ที่ใส่สารแอคทีฟโหดชนิดไม่เกรงใจเพื่อนไม่ว่าจะเป็น :
 - 0.1% Retinaldehyde อนุพันธ์วิตามินเอที่ผิวสามารถนำไปใช้ได้ภายในการเปลี่ยนรูปแค่ 1 ครั้ง ซึ่งจะเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง ลดการสร้างเม็ดสี ลดการอักเสบ/อุดตันของสิว
 - Purified Bromelain เอนไซม์จากเหง้าสับปะรดของไทย  ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ
 - 1% Bakuchiol เรตินอยด์จากธรรมชาติที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดอาการอักเสบและมีคุณสมบัติในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 - 10% Niacinamide วิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดความมันบนผิว ลดการเกิดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส
 - 4% Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์วิตามินซีในฟอร์มที่เสถียร ข่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

Let's Try...
ด้วยความที่เราใช้เรตินอยด์มานานจนชินแล้วเลยสามารถใช้ HERBITAGE THE CONCENTRATE 25.8 SERUM BOOSTER ได้ทุกคืนโดยไม่เกิดอาการระคายเคือง

จากที่ลองใช้ต่อเนื่องมาประมาณ 1 เดือนเรารู้สึกว่า Texture ของผิวดูเรียบเนียนและอิ่มฟูขึ้น ริ้วรอยบางจุดที่เป็นเส้นริ้วเล็กๆ ดูเหมือนว่าจางลงเล็กน้อย แถมโทนผิวโดยรวมยังดูสดใสและดูสุขภาพดีขึ้น โดยที่ไม่พบอาการระคายเคืองและอาการแห้ง-ลอกเลยตลอดเดือนที่ผ่านมา

ดังนั้นสำหรับเราแล้ว HERBITAGE THE CONCENTRATE 25.8 SERUM BOOSTER เป็นเรตินอยด์เซรั่มในอุดมคติที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นจริงๆ ด้วยความทรงพลังของสารแอคทีฟที่จัดเต็มและหวังผลเรื่องได้จริงทั้งในแง่การชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและลดการเกิดสิว ในราคาที่น่ารักเข้าถึงง่าย

เซรั่มตัวนี้ผ่านการทดสอบวัดประสิทธิภาพลดเลือนริ้วรอยแบบ In-Vivo กับผิวคนไทยจริงๆ และเรื่องการแพ้ระคายเคืองกับคณะเภสัชฯ มช. เรียบร้อย เป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยที่ทุ่มเทเรื่อง R&D ขั้นสุด และจากที่เห็นทางแบรนด์ยังคงปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เนี่ยมีของดีอยู่ใกล้ตัวขนาดนี้ถ้าไม่ลองก็ไม่ได้แล้วปะ!
ชื่อสินค้า:   HERBITAGE THE CONCENTRATE 25.8 SERUM BOOSTER
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่