หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ควรพยายามดิ้นรนมีชีวิต หรือควรจบชีวิตนี้ดี
กระทู้คำถาม
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
ออกมาแล้ว ไม่มีที่ให้กลับไป ไม่มีเงิน ไม่มีครอบครัว ไม่มีเพื่อน ไม่มีญาติ ชีวิตไม่มีอะไรเลย ไร้เป้าหมาย ท้อแท้กับชีวิต เหนื่อย อยากหยุด อยากพอ ไม่อยากรู้สึก ไม่อยากเจ็บปวด ไม่อยากผิดหวัง อยากหลับไปแบบสบายๆ
ชีวิตคนๆ หนึ่งมันต้องทุกข์ทรมานขนาดนั้นเลยเหรอ ถ้าเราตายข้างถนนจะเดือดร้อนคนอื่นเกินไปไหม ไม่อยากสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น
มีคุณลุงคนหนึ่งขับรถแวะรับเรามาส่งที่เซเว่น ใจดีมาก เราโกหกลุงว่าจะมีเพื่อนมารับ บนโลกนี้ก็มีคนใจดีนะคะ เราขอบคุณลุงมากๆ เลย และก็ขอโทษที่โกหก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เวลาทำพฤติกรรมไม่ดีใส่คนอื่น ทำให้ผู้อื่นเป็นทุกข์ คุณได้จดจำมันมั้ย
คุณจำบาปกรรมของตัวเองได้มั้ย ไม่ว่าจะเป็นการใช้คำพูด และการกระทำใดๆที่เคยทำให้ผู้อื่นเป็นทุกข์และเดือดร้อน คุณคิดว่าคนที่เค้าเป็นทุกข์เพราะคุณ เค้าจดจำสิ่งที่คุณทำกับเค้าไว้นานเท่าไหร่ คุณเชื่อม
สมาชิกหมายเลข 9199737
ใครอยากเป็นเทวดาต้องอ่าน
" #การตายของเทวดานางฟ้า " ....ท่านพระอาจารย์เปลี่ยน ปัญญาปทีโปเล่าว่า ปกติเวลาเทพบุตร เทพธิดาจะจุติลงมาเป็นมนุษย์ ทุกองค์มีความตั้งใจจะลงมา สร้างคุณงามความดีเพื่อยกภูมิ ....ของตนให้สูงขึ้น
สมาชิกหมายเลข 9202888
ถ้าการมีชีวิตอยู่มันทรมาน ทำไมคนเราถึงยังอยากมีชีวิตอยู่คะ?
ตามชื่อกระทู้เลยค่ะ ถ้าเราไม่มีเป้าหมายในชีวิต หรือการใช้ชีวิตต่อไปแบบไม่รู้จุดหมาย หรือ ป่วยด้วยโรคบางอย่างที่อาจถึงชีวิต ทำไมคนเราถึงยังดิ้นรนที่จะมีชีวิตต่อไปคะ
สมาชิกหมายเลข 6613632
อย่าลืมสองคนนี้นะคะ คุณจอม เพชรประดับ กับ อดีต สส. พรรคเพื่อไทย คุณสุนัย จุลพงศธร (หงส์เหนือมังกร)
ดิฉันเป็นคนชอบสารคดีเรื่องราว เกี่ยวกับผู้ลี้ภัย เรื่องการต่อสู้ดิ้นรนเพื่ออะไรก็แล้วแต่ และยิ่งเป็นเรื่องของคนไทย ดิฉันยิ่งชอบ คลิปนี้เป็นคลิปที่ VOA Thai ทำขึ้นเมื่อหกปีก่อน (ห้าปีหลังการรัฐประหารป
สมาชิกหมายเลข 8901040
ตายแบบไหนทรมานน้อยที่สุด
เรากำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งยิ่งใกล้จบก็ยิ่งมีเรื่องที่จะต้องใช้เงินมากขึ้นเรื่อยๆ ทางบ้านไม่เคยซัพพอร์ตอะไรเราได้เลยสักอย่าง เราทำงานหาเงินเองมาตั้งแต่มอต้นจนมอปลาย เงิ
สมาชิกหมายเลข 3147749
ปรัชญาชีวิตจากคนกวาดถนน: ในวันที่ "ความจริง" อาจสำคัญกว่า "ความฝัน"
เชื่อไหม... ในวันที่โลกตะโกนบอกให้เรา "ทำตามความฝัน" และ "วิ่งไล่ล่า Passion" ยังมีคนกลุ่มหนึ่งที่เลือกจะวางความฝันลง แล้วโอบกอดความจริงตรงหน้าอย่างภาคภูมิใจ ผมได้อ่านเรื่องราวของ
laon_cm
อยากแชร์มุมมองเพื่อนๆ ว่าเราคิดถูกไหม ที่แนะนำแฟนให้ฟ้องปรปักษ์
( ขี้เกียจอธิบาย ) เหนื่อย เสียเวลาค่ะ เอาเป็นว่ามันเป็นเรื่องภายใน อีกอย่าง เราคิดผิดเองที่มาโพสต์ถาม
สมาชิกหมายเลข 7887367
รบกวนแชร์อาหารสำหรับคนมีปัญหาเรื่องลำไส้หน่อยค่ะ
พอดีเราเป็นคนมีปัญหาเรื่องระบบลำไส้ แปรปรวน ลำไส้เฉื่อยเคลื่อนตัวช้า ทำให้มีปัญหาเรื่องท้องไส้ วนเวียนไม่จบสิ้น ทรมานมาก จนบั่นทอนสุขภาพจิตที่สุด *จากคนหนักเกือบ70 ปัจจุบันเหลือ49-50 ใช้เวลาไม่ถึงปีคร
สมาชิกหมายเลข 6490374
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ควรพยายามดิ้นรนมีชีวิต หรือควรจบชีวิตนี้ดี
ชีวิตคนๆ หนึ่งมันต้องทุกข์ทรมานขนาดนั้นเลยเหรอ ถ้าเราตายข้างถนนจะเดือดร้อนคนอื่นเกินไปไหม ไม่อยากสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น
มีคุณลุงคนหนึ่งขับรถแวะรับเรามาส่งที่เซเว่น ใจดีมาก เราโกหกลุงว่าจะมีเพื่อนมารับ บนโลกนี้ก็มีคนใจดีนะคะ เราขอบคุณลุงมากๆ เลย และก็ขอโทษที่โกหก