Kerry คลังบางนา อยู่ที่ไหน มีใครพอมีเบอร์ติดต่อไหมครับ?

สวัสดีครับ ผมขออนุญาติปรึกษาและสอบถามเพื่อนๆชาวพันทิปนิดนึงครับ พอดีผมมีการส่ง Airpods ไปซ่อมกับ แอปเปิ้ล ตรวจเช็คทุกอย่างเรียบร้อย ทาง Apple ก็จัดส่งพัสดุมาให้ ตามข้อมูลที่อยู่ที่ให้ไป คราวนี้ ประเด็นมันเกิดตรงที่ Apple ส่งสินค้ามาประมาณวันที่ 23 - 24 ตค ที่ผ่านมาครับ ซึ่งเข้าใจว่า ในช่วงแรก ระบบ Tracking ขึ้นเป็น ไม่สามารถติดต่อผู้รับได้ เลยต้องหาเวลามานำส่งใหม่ดังภาพ


ซึ่งหลังจากวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมเพิ่งเห็น จึงได้โทรไปคุยกับทาง Kerry Call Center 1217 ทาง Kerry แจ้งว่า เบอร์ที่ผู้ส่งให้มา ไม่ถูกต้อง ซึ่งผมเข้าใจว่าคงเป็นเพราะ 66 ข้างหน้า ทำให้ไม่สามารถโทรได้ (จริงๆผมก็รู้สึกไม่ค่อยโอเค เพราะมันดูแปลก) แต่ก็อะ ผมก็ทำเรื่องแก้ไขเดี๋ยวนั้นเลยให้เป็นเบอร์ปกติ วันถัดมา คือวันที่ 30 ตค ผมก็คิดว่า เอาละ แก้ไขเบอร์ละนิ ต้องได้ของ update status ละว่า กำลังนำส่ง สักพัก พอเที่ยง ขึ้นว่า ติดต่อผมไม่ได้ เป็นแบบนี้ซ้ำไปซ้ำมา และผมก็โทรหา Kerry Call Center ตลอด (จนถึงวันนี้ น่าจะเป็นรอบที่ 10 ละครับ) ทางเจ้าหน้าที่ Call Center ก็รับเรื่องประสานได้อย่างเดียว (ซึ่งผมไม่ได้โทษ Call Center นะ) เค้าคงทำได้เท่านี้จริงๆ แต่ประสานไปแล้ว ผมไม่เคยได้รับการติดต่อกลับจากคลังของ Kerry เลย มีแต่ เจ้าหน้าที่ส่วนกลาง Kerry โทรมา 2 ครั้ง แล้วก็บอกว่า จะเร่งประสานงานให้ ละก็เงียบไป 

ผมค่อนข้างกังวลว่าพัสดุผมจะหายหรือไม่ เพราะทำทุกทางแล้ว ทั้งแจ้งผ่านเว็บไซต์ คุยไลน์ Official Kerry โทรหา Call Center แต่ไม่เป็นผลเลย

ผมเลยอยากขอความช่วยเหลือเพื่อนๆ หรือ Kerry เอง ถ้าผ่านมาเห็น ฝากช่วยอัพเดทและแจ้งผมหน่อยครับ ว่า ถ้าผมขอเข้าไปเอาพัสดุเองได้ไหม หลังไมค์ที่อยู่มาก็ได้ เพราะผมมีความจำเป็นต้องใช้ครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่