หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ดราม่าเครื่องสำอางsheglamในไทย
กระทู้คำถาม
เครื่องสำอาง
ภาวะโลกร้อน
เราตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาเพราะความสงสัยค่ะเราขอเล่าก่อนว่าsheglamเป็นเครื่องสำอางที่อยู่ในเครือsheinที่เป็นเสื้อผ้าแบบfast fashionที่ทำให้โลกร้อนกดขี่แรงงานและก๊อปแบลนด์อื่นๆซึ่งก็เคยมีกระแสแบนshrinมาแล้วและแบนsheglamด้วยเราเองไม่สนับสนุนแบลนด์นี้ค่ะแต่เรายังคงเห็นต่างชาติใช้แบลนด์sheglamอย่างต่อเนื่องและแบลนด์เองก็ยังคงออกเครื่องสำอางค์ใหม่ๆออกมาเยอะมากเราเลยสงสัยว่าชาวต่างชาติเค้าไม่ซีเรียสเรื่องนี้หรอคะหรือเค้าไม่รู้ขอยอมรับเลยค่ะว่าเคยคิดจะซื้อมาใช้แต่เห็นดราม่าเลยไม่ซื้อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไม shein เลิกขายเครื่องสำอาง?
ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนแรกๆมีเยอะมากๆ ตอนนี้เข้าไปดูไม่มีอะไรเลยค่ะ พอไปดูประวัติที่เคยซื้อเครื่องสำอาง ดันเขียนว่าสินค้าหมด ละหายไปเลย มีปัญหาอะไรถึงเลิกขายคะ เสิร์ชหาในเน็ตไม่เจอเลย
สมาชิกหมายเลข 6742002
ดัดผมวอลุ่มแล้วตัดทรง French Crop ท่านใดเคยทำแบบนี้บ้างครับมีร้านแนะนำมั๊ยครับ
ปกติเป็นคนชอบตัดสั้นครับแบบเซ็ทผมตั้งเลยครับแบบแทบจะเหมือนรองทรงแล้วครับแค่ด้านบนกับหน้าก็จะยาวๆไว้นิดนึงเผื่อปัดซ้ายปัดขวาครับ เป็นคนมีผมเส้นเล็กและลีบบางครับ ตอนนี้ไว้ผมยาวพอสมควรแล้ว อยากจะดัดผมให
via
Colorgram อันเดียวกับ sheglam มั้ยคะ
Sheglam คืออันเดียวกับ shein แล้วถ้าcolorgramล่ะคะ มีใครพอรู้บ้างมั้ย
สมาชิกหมายเลข 8110292
ใช้วาสลีนทาผมแล้วล้างออกยังไงดีคะ?
คือเราใช้วาสลีนทาผมอล้วล้างไม่ออกค่ะใช้น้ำอุ่นก็แล้วสระผมหลายรอบก็แล้วมันก็ยังไม่ออกค่ะทำยังไงดีคะหัวมันมาหลายวันแล้ว
สมาชิกหมายเลข 7815466
ไม่กล้าเปิดเเมสที่โรงเรียนปี66
เราเป็นคนไม่นั่นใจในตัวเองมากกกกก โดนบูลลี่บ่อย เลยไม่กล้าเปิดแมส เราจะเปิดแค่ตอนกินข้าวกลางวัน เราจะทำยังไงให้กล้าเปิดแมสเพราะตอนนี้เค้าเลิกใส่กันแล้วที่โรงเรียน ส่วนมากเค้าจะไม่ใส่กัน เราชอบโดนบูลลี
สมาชิกหมายเลข 7411607
ศึกนี้ใครจะชนะ - ทำไม CJ More จึงไล่ประกบ 7-Eleven ด้วยกลยุทธ์ Fast Follower
การที่ CJ More (หรือ CJ Express เดิม) ใช้กลยุทธ์ "Fast Follower" เพื่อไล่ประกบเจ้าตลาดอย่าง 7-Eleven เป็นกรณีศึกษาที่น่าสนใจมากในวงการค้าปลีกไทยครับ กลยุทธ์นี้ไม่ใช่แค่การ "ทำตาม"
Lady_Simplicity
ครื่องสำอางก๊อบยี่ห้อดังๆเค้าไปซื้อจากไหนกันมาขาย
อยากทราบค่ะว่าเครื่องสำอางก๊อบยี่ห้อดังๆเค้าไปซื้อจากไหนกันมาขาย ขอแหล่งขายส่งน๊ะค๊ะ หรือถ้าใครขายส่งอยู่ก้อโพสเบอร์ติดต่อกลับหน่อยค่ะ คือสนใจจะซื้อไปขายอ่ะค่ะ ฝากด้วยน๊ะค๊ะ ((ขอบคุนค่ะ))
สมาชิกหมายเลข 1630142
มีแอปขายเสื้อผ้าเหมือน Shein ไหนบ้างค่ะ
ไม่กล้าใส่ชีอินเพราะเห็นดรามาเยอะค่ะ เอาจริงเห็นพี่เขาบอกใส่ให้คุ้มกับที่เราซื้อมาแต่ก็กลัวว่าตัวนั้นที่ใส่ก๊อปแบรนด์ไหนอีก อยากหาแอปที่ขายเสื้อผ้าโดยตรงเลย หรือมีแบรนด์ไหนที่มีแอปไว้ซื้ออนไลน์ ,มีแบ
สมาชิกหมายเลข 8010626
ต้องการติดต่อบริษัทเครื่องสำอางเพื่อนำมาจำหน่าย
มีพี่ที่รู้จักจะเปิดร้านเครื่องสำอางคล้ายๆร้านอีฟแอนด์บอย ที่สยามค่ะ จึงต้องการติดต่อซัพไพรเออร์เครื่องสำอางต่างๆเช่น เมคอัพ,สกินแคร์,แฮร์แคร์,เนลล์แคร์ ซึ่งพี่เค้าได้หาข้อมูล และติดต่อบริษัทเครื่องสำ
hidekoJaa
มีคัยรุ้จักขายส่งเครื่องสำอางแบรนนำเข้าถูกๆๆไหมค่ะ
เปนธุระกิจอย่างหนึ่งที่สนจัยอยู่ค่ะแต่หาสิ้นค้าแบบส่งถุกๆๆไม่ได้ค่ะมีคัยแนะนำและรวมทำธุระกิจเครืองสำอางด้วยกันไกมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1413396
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องสำอาง
ภาวะโลกร้อน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ดราม่าเครื่องสำอางsheglamในไทย