3 สินเชื่อเพื่อคนติดบูโร 2566-2567การสมัครสินเชื่อในตอนนี้ต้องบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะธนาคารและสถาบันการเงินแบบ Non-Bank หลายแห่งได้เพิ่มมาตรการเข้มงวดในการปล่อยสินเชื่อมากขึ้น แม้กระทั่ง แอพยืมเงิน หรือ แอพเงินด่วน หลายแอพที่เคยขึ้นชื่อว่าสมัครง่าย ได้เงินเร็ว ก็มีการเปลี่ยนแปลงการพิจารณาสินเชื่อ ซึ่งในวันนี้ผมจะมาอัพเดตข้อมูลให้ทุกท่านทราบอีกครั้งว่ามี สินเชื่อเพื่อคนติดบูโร เจ้าไหนกันบ้างที่ยังให้ยืมเงินด่วนไม่เช็คบูโรกันอยู่ 
 
1.สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เมืองไทยแคปปิตอล 
จริงอยู่ว่าเมืองไทยแคปปิตอล มีสินเชื่อให้บริการหลายประเภท ทั้งสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งตอนนี้สงวนไว้สำหรับลูกค้าเก่าเท่านั้น เนื่องจากได้ยินข่าวมาว่ามีลูกค้าหลายท่านที่ชักดาบ ไม่ยอมชำระค่างวด ทำให้เมืองไทยแคปปิตอลหลายสาขาต้องปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อ อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าใหม่ที่รู้ตัวว่าติดบูโร หากท่านเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ก็ยังสามารถสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เมืองไทยแคปปิตอล ได้ เนื่องจากเป็นสินเชื่อเพื่อคนติดบูโร แถมยังอนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาที ได้เงินก้อนกลับบ้านแบบชัวร์ๆ 
 
2.สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส (Promise) 
สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส (Promise) เป็นหนึ่งในสินเชื่อเพื่อคนติดบูโรที่มีผู้แนะนำผมมามากที่สุด เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครง่ายที่สาขาของพรอมิสทั่วประเทศ หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน มีวงเงินค่อนข้างสูงประมาณ 3 แสนบาท เหมาะกับผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 บาท หรือ มากกว่านั้น ที่สำคัญคือเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน โดยใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนแทน หรือใครมีเอกสารอื่น ๆ เช่น บัตรพนักงาน สมุดเล่มเขียวเกษตรกร หรือบิลค่าไฟฟ้าก็สามารถนำไปแสดงเป็นหลักฐานประกอบการสมัครได้เช่นกัน 
 
3.สินเชื่อส่วนบุคคล อิออน 
ตอนนี้ อิออน มีสินเชื่อเพื่อคนติดบูโร 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1) สินเชื่อ Your Cash ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ สามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ของอิออนหรือกสิกรไทยได้ตลอด 24 ชม. และล่าสุด 2) สินเชื่อเติมสุข ซึ่งเป็นสินเชื่อที่เจาะจงสำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อกับอิออนมาก่อน สินเชื่อประเภทนี้มีวงเงินสูงสุดกว่า 5 หมื่นบาท สมัครออนไลน์ผ่านแอพอิออนได้ เมื่ออนุมัติเรียบร้อยจะสามารถนำ QR Code ไปสแกนเพื่อเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้เลย โดยสินเชื่ออิออนทั้งสองประเภทได้รับการการันตีจากเพื่อน ๆ หลายคนที่ได้ลองสมัครมาแล้วว่าไม่มีการเช็คบูโรหรือแบล็คลิสแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบางประการ เช่น ฐานเงินเดือนหรือรายได้ประจำของท่านที่ควรมากกว่า 5,000 บาท/เดือน ขึ้นไป รวมถึงพฤติกรรมการใช้จ่ายเงินที่ปรากฏผ่านรายการเดินบัญชีด้วยเช่นกันครับ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าขอแนะนำให้ทำรายการเดินบัญชีให้ดี มีเงินเข้าออกสม่ำเสมอ และเหลือเงินติดบัญชีไว้บ้าง ก็จะทำให้มีโอกาสสมัครสินเชื่อผ่านมากขึ้นครับ 

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ www.bkklovehoro.com หรือช่อง YouTube Bkklovehoro Channel ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่