5 แหล่งยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน อัพเดตใหม่ พ.ย. - ธ.ค.25661.สินเชื่อเพื่อคุณ ธนาคารออมสิน 
เมื่อถึงการกู้เงินด่วน ธนาคารแรกที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นธนาคารออมสินซึ่งมักจะมีผลิตภัณฑ์การเงินออกมาช่วยเหลือประชาชนสม่ำเสมอ สินเชื่อเพื่อคุณคือแหล่งเงินด่วนที่ทุกท่านสามารถสมัครยืมเงิน 5000 ด่วน ได้เช่นกัน โดยมีวงเงินสูงสุด 30,000 บาท ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ร้อยละ 1.25 ต่อเดือน ผ่อนได้นานสูงสุด 2 ปี เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ทั้งนี้ การสมัครสินเชื่อเพื่อคุณจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาท ขึ้นไป อายุไม่เกิน 57 ปี นับจากวันที่สมัคร ส่วนเอกสารประกอบการกู้ก็จะใช้เพียงแค่บัตรประชาชน และสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชี สมัครกู้เงินด่วน 5000 บาท กับสินเชื่อเพื่อคุณ ธนาคารออมสินได้วันนี้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาครับ 
 
2.สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ธนาคารกรุงไทย 
อีกหนึ่งสินเชื่อที่สมัครได้ทั้งผู้ประกอบอาชีพอิสระและผู้มีรายได้ประจำ คือ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ที่มีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำ ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้ ขอเพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ ยังสามารถสมัครผ่านแอพเป๋าตังและ Krungthai NEXT ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับเอกสารประกอบการสมัครก็จะมีสลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เหมือนกับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนทั่วไปครับ 
 
3.สินเชื่อ UOB iCash 
สินเชื่อ UOB iCash อาจจะเป็นสินเชื่อที่ผมไม่ได้เลือกมาแนะนำบ่อยเท่าไหร่ เพราะในต่างจังหวัดอาจจะหาธนาคาร UOB ยากกว่าในกรุงเทพฯ แต่สินเชื่อ UOB iCash ก็เป็นหนึ่งในแหล่งยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ที่จะมองข้ามไปไม่ได้เช่นกัน โดยสินเชื่อนี้จะมีวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ดอกเบี้ยต่ำสุดร้อยละ 5.99 ใน 2 รอบบัญชีแรก เพียงแค่มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนก็สมัครได้ ที่สำคัญคือสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้เลย ไม่จำเป็นต้องไปที่ธนาคารสาขา นอกจากนี้ ยังอนุมัติไวภายใน 3 วันทำการ 
 
 
4.สินเชื่อเติมสุข อิออน 
สินเชื่อเติมสุข อิออน เป็นสินเชื่ออิออนสำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อกับอิออนมาก่อน โดยสินเชื่อจะมีลักษณะเป็นสินเชื่อดิจิทัลที่มีกำหนดชำระคืนเป็นรายงวด สามารถสมัครรับวงเงินแล้วนำไปเบิกถอนเงินสดที่ตู้ ATM ของอิออนหรือธนาคารกสิกรไทยได้เลย โดยเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อเติมสุข อิออน นั้น คือ มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป หากทำงานประจำจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และมีอายุไม่เกิน 65 ปี เหมาะสำหรับผู้ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังใช้เอกสารไม่มาก เน้นบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชี รวมทั้งเอกสารบิลค่าไฟฟ้า ค่าน้ำ ก็สามารถเตรียมมาใช้ประกอบการสมัครได้เช่นกัน ผู้สนใจสามารถสมัครสินเชื่อเติมสุขได้ที่อิออนทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.aeon.co.th 
 
5.สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส 
สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส เป็นสินเชื่อที่หลายคนแนะนำมาว่าเป็นสินเชื่อที่สมัครได้โดยไม่มีการเช็คเครดิตบูโร โดยมีวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท สมัครได้แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดร้อยละ 15 และสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ เพราะไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน โดยใช้รายการเดินบัญชีทดแทนได้ แถมยังทราบผลการอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 5000 บาท แต่อาจไม่แน่ใจว่าจะสมัครผ่านหรือไม่ เพราะติดบูโรหรือแบล็คลิส โดยสินเชื่อพรอมิสอาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สามารถช่วยทุกท่านได้ครับ 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ Bkklovehoro.com หรือ YouTube Bkklovehoro Channel ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่