เพื่อนสนิทนอนกับแฟน

เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่เราเรียนปี 2 เป็นความทรงจำที่เลวร้ายมาก มันทำให้เขาจิตตกเหมือนคนสนิทไม่ดี
เรื่องคือเพื่อนสนิทเรา นอนกับแฟนเรา
ไม่รู้จะเริ่มเล่ายังไงเพราะเหตุการณ์แต่ละเหตุการณ์มันทำให้เราอธิบายไม่ถูกมันจุกไปหมด
เรามีเพื่อนสนิทคนนึง เรียกได้ว่าสนิทเลย ชื่อ หนึ่ง
หนึ่งเป็นผู้หญิงที่สูงขาเรียวขาวคือทุกอย่างดูดี
ผิดกับเราเตี้ย เรื่องมันเกิดเพราะแฟนเราเป็นคนคารมดีพูดกับใครใครก็หลง เขาเป็นคนชอบทำให้คนรักตลอดเวลา เป็นคนสนุกสนาน เฟรนลี่แหละ ปกติเรากับแฟนจะอยู่ด้วยกับคือพักบ้านหลังเดียวกัน
มีเรา มีแฟนเรา หนึ่ง และเพื่อนอีก2 คน
เรากับแฟนเป็นคนชอบสังสรร ปาร์ตี้กันทุกคืน ดื่มหนัก เวลานอนก็ต่างคนต่างนอนไม่ได้มีแนวสวีทกันเท่าไหร่เน้นเรียนเน้นเที่ยวมากกว่า หลังๆมาหนึ่งเข้ามามีบทบาทมากขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เวลาเที่ยวก็เที่ยวด้วยกัน ดื่มด้วยกัน และก็เริ่มนอนด้วยกัน นอนด้วยกันนี่คือนอนกัน 3 คนนะคะ (ไม่ผิดคะนอนด้วยกัน 3คน) หนึ่งให้เหตุผลที่ว่ากลัวผี เราก็ไม่คิดอะไรเลย ไม่เอะใจ ไม่สงสัย อะไรทั้งนั้นเราเชื่อใจทั้ง 2 คนมาก ทั้งแฟนทั้งเพื่อน แต่เราเป็นคนชอบดื่มกันอยู่แล้วก็เลยตัดสินใจนอนกันกลางบ้านชั้นล่างเลยคะ เพื่อนอีก2คนเขาจะนอนชั้นบน
เวลาผ่านไปก็เกิดเรื่องที่ทำให้เราเอะใจ ขึ้นเรื่อยๆมีหลายเรื่องที่ต้องให้คิด
เรื่องที่ 1 เป็นวันที่มีเพื่อนมาสังสรรในบ้าน ช่วงที่นั่งดื่มพูดคุยกันอย่างสนุก มันมีแมลงสาบวิ่งมาจากไหนไม่รู้วิ่งมาหาหนึ่งด้วยความที่หนึ่งตกใจและนั่งอยู่ใกล้กันแฟนเราพอดี หนึ่งกระโดดนั่งบนตักแฟนเรา ท่ามกลางเพื่อนๆที่นั่งดื่มกินสังสรรกันอยู่ทุกคนเงียบนั่งมอง หนึ่งกรี๊ดอยู่บนตักแฟน ส่วนเราก็ได้แต่ยิ้มขำกลบเกลื่อน แหะ แหะ เอ้ากินๆๆ แค่แมลงสาบเอง
เรื่องที่ 2 หนึ่งละแฟนเราชอบอาสาไปซื้อของพวก เหล้า เบียร์ น้ำแข็ง ของกินเล่น บลาๆๆ ตลอดและหายกันไปค่อนข้างนาน กลับมาส่วนใหญ่จะมีรอยยิ้ม ขำ สนุกสนาน กลับมาก็ชอบไปดูหนังกัน 2คนในบ้าน ส่วนเรากับเพื่อนอีก 2 คนก็กินกันหน้าบ้านตามปกติทุกวัน
เรื่องที่ 3 จำตอนต้นที่บอกว่าหนึ่งกลัวผีได้ไหมคะที่ขอมานอนด้วย มีคืนนึง แฟนเรานางเปิดเดอะโกสนั่งดูนั่งฟัง จังหวะที่กำลังจะนอน หนึ่งกระโดดมานอนตรงกลางแล้วพูดว่ากลัวผีขอนอนด้วยแล้วมากอดเรา เราก็บอกนอนๆๆ วันก็แล้ว 2 วันก็แล้ว
.
.
เดี๋ยวมาต่อนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่