หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยเป็นตุ่มแบบนี้ไหมค่ะ ขึ้นตามตัวแต่ส่วนมากที่จะเห็นชัดๆ คือแขนนิ้วมือขาเท้าค่ะ คันๆ ทำยังไงดีค่ะ
กระทู้คำถาม
โรคผิวหนัง
โรคภูมิแพ้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตุ่มแบบนี้ คืออะไรคะ มีอาการคันนิดๆค่ะ ขึ้นบนแขน+ขา ศอก เป็นมานานมากแล้วค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ มันลามเยอะมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7796423
อยากทราบค่ะ
คือเป็นตุ่มๆ(เป็นตุ่มบ้างเป็นผื่นแบบผังใหญ่ๆบ้าง) ขึ้นที่ขาแขนและส่วนอื่นๆ ยิ่งเกาก็จะยิ่งลาม จะมีตุ่มใสขึ้นด้วย อยากทราบที่เป็นและวิธีแก้คันค่ะ😭
สมาชิกหมายเลข 6510640
ช่วยตอบหน่อยนะคะ
ตอนนี้เราเป็นผื่นคันๆ จุดแดงๆเหมือนฮ่อเลือดค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร คันมากค่ะ มีตุ่มสีแดงเข้มๆขึ้นตามข้อพับ ขา
สมาชิกหมายเลข 6455506
ผื่นแบบนี้เป็นโรคอะไรมั้ยคะ
เป็นผื่นแบบนี้ตรงท้อง น่าอก ต้นขา ต้นแขนค่ะ คันมากๆๆ
สมาชิกหมายเลข 6601433
เป็นตุ่มแดง ๆ ตามแขนตามมือ เป็นอะไรมากรึป่าวคะ ( มีรูป )
บางจุดใหญ่ๆ ก็จะคันนิดหน่อย บางจุดเจ็บ คืออะไรคะแบบนี้
สมาชิกหมายเลข 1494381
คุณหมอผิวหนังช่วยดูให้หน่อยว่าผื่นกลางหน้าผากนี้คืออะไร
ผมเป็นผื่นอันนี้มาตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม จนตอนนี้เดือนเมษายนก็ยังไม่หาย มันเริ่มจากผื่นแดงๆ2วงเล็กๆตรงเหนือคิ้วแล้วรวมกันเผ็นวงใหญ่ อันนี้คือช่วงแรกที่พึ่งเป็น
สมาชิกหมายเลข 1441852
สอบถามเรื่องตุ่มที่เกิดบริเวณอวัยวะเพศชาย
รบกวนสอบถามเรื่องตุ่มเจอที่บริเวณโคลนอวัยวะเพศชาย มีอาการปวดเหมือนสิว ไม่คัน พึ่งเจอไม่นาน มีวิธีรักษาวิธีไหนบ้างคับ
สมาชิกหมายเลข 8653084
เป็นตุ่มแผล
เป็นตุ่มแผลมีอาการ แสบเจ็บ ปวด เกิดมา3ที่แล้วตอนแรกเป็นที่ง่า มขาแล้วก็มาเป็นที่แขน เเล้วก้เป็นที่ขา ไม่ได้ไปเกาไม่รู้สึกคันมันขึ้นมาเองอยากทราบว่ามันคืออะไรเกิ
สมาชิกหมายเลข 9226293
แมลงตัวนี้คือตัวอะไรครับโดนกัด
นั่งอยู่บนรถไฟแล้วมันไต่มากัดขา เจ็บตอนโดนกัด มีจุดเลือดออก1จุด รอบจุดเป็นตุ่มบวมเล็กน้อย ยังไม่คันหรือแสบแต่อย่างใด
สมาชิกหมายเลข 1291196
เนื้อซอกเล็บอักเสบ ใส่ยาอะไรดีคะ หยอดเบตาดีนสามวันแล้วยังไม่หายปวดเลย
ข้างนิ้วโป้งเท้าอักเสบค่ะ แต่มันใจว่าไม่ใช่เล็บขบ เพราะกดๆเล็บดูไม่เจ็บเลย แล้วเราก็ไม่เคยเป็นด้วย เจ็บแต่เนื้อข้างเล็บที่บวมๆค่ะ เหตุเกิดจากเห็นเนื้อด้านข้างซอ
สมาชิกหมายเลข 754525
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรคผิวหนัง
โรคภูมิแพ้
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยเป็นตุ่มแบบนี้ไหมค่ะ ขึ้นตามตัวแต่ส่วนมากที่จะเห็นชัดๆ คือแขนนิ้วมือขาเท้าค่ะ คันๆ ทำยังไงดีค่ะ