คิดว่า QRRA จะมีปล่อยเพลงออกมาก่อนงานคอนมั้ย อีกไม่ถึง 2 อาทิตย์ก็จะเดบิวต์แล้วแต่ยังไม่มีการโปรโมทอะไรจากค่ายเลย

ส่วนตัวแล้วยังไงก็อยากให้ปล่อยเพลงออกมาก่อนวันคอนนะ จะปล่อยในรูปแบบ MV เลยหรือเป็น Visualizer ยังไงก็ได้ พอถึงงานคอนตอนโชว์จะได้ไม่กร่อย แฟนคลับจะได้ร้องตามส่งเสียงเชียร์กันได้เต็มที่ และถ้าปล่อยเพลงออกมาก่อน คนนอกก็จะได้รับรู้ถึงวงด้วยว่ามีเพลงใหม่ออกมาแล้ว ถ้าไปปล่อยในงานคอนทีเดียวก็จะมีกระแสกันอยู่แต่ในกลุ่มแฟนคลับที่ไปดูคอนแค่นั้น ถึงจะถ่ายวีดีโอออกมาได้แต่คนนอกก็คงไม่ได้มารับรู้หรือสนใจเท่าอฟชปล่อยเองหรอก และการที่ปล่อยเพลงออกมาก่อนมันก็อาจจะช่วยทำให้มีคนสนใจอยากมาดู Perf ในคอนเพิ่มขึ้นด้วยก็ได้

หรือถ้าจะไม่ปล่อยเพลงเต็มออกมาก่อน แต่อย่างน้อยก่อนถึงวันคอนก็ควรจะมีทีเซอร์หรือภาพคอนเซ็ปออกมาช่วยโปรโมทสร้างกระแสบ้าง แต่กับ QRRA ตอนนี้ทางค่ายก็ยังเงียบไม่มีแม้แต่การโพสโปรโมทอะไรเกี่ยวกับวงเลย ทั้งๆที่วงกำลังจะเดบิวต์เปิดตัวในอีกไม่ถึง 2 อาทิตย์ข้างหน้านี้แล้ว ขอย้ำอีกทีว่านี่คือการ "เดบิวต์" เปิดตัวครั้งแรกของวงเลยนะ แต่ค่ายก็ยังไม่เริ่มโปรโมทอะไรเกี่ยวกับวงจริงจังเลย แม้แต่การโพสประกาศว่า QRRA จะมี First Performance ในงานคอน IR ก็ยังไม่เห็นมีโพสประกาศอะไรอย่างจริงจังเลย มีแค่พูดถึงใน IR News เป็นเนื้อข่าวตัวเล็กๆแค่นั้น ส่วนใหญ่ก็มีแต่น้องๆที่มาพูดโปรโมทกัน แต่มันก็ควรจะมีการโปรโมทอย่างจริงจังจากค่ายด้วยมั้ย ไม่ใช่มีแต่คลิปคอนเทนต์ออกมาอย่างเดียวแค่นั้น

สงสัยจริงๆว่าค่ายมีแผนการตลาดกับ QRRA ยังไง หรือยังไม่มี? อย่างตอน Indy Camp ก็ยังเห็นทำดีอยู่เลยนะ มีการประกาศแผนงานอย่างจริงจังเป็นไทม์ไลน์ล่วงหน้าทั้งเดือน แต่พอมา QRRA นี่จะกลับไปสู่อฟชร่างเดิมแล้วหรือยังไง ขนาด QRRA กำลังจะมีงานนอกตอนปลายเดือนนี้ก็ยังไม่เห็นเพจอฟชแชร์หรือโพสอะไรเลย แล้วรูปวงจากเพจงานก็ยังต้องใช้รูปที่น้องถ่ายกันเองเลย แทนที่ตอนนี้มันควรจะมีรูปน้องๆจากอฟชได้แล้ว

ช่วงนี้เห็นน้องๆซ้อมกันดึกๆแทบทุกวัน ก็อยากให้ค่ายจริงจังกับวงนี้ให้สมกับที่น้องๆตั้งใจกันหน่อยนะ อย่าให้ความตั้งใจของน้องเสียเปล่าเลย น้องๆทำกันเต็มที่ ค่ายก็ต้องเต็มที่กับน้องๆด้วย ถ้าค่ายเห็นกิจกรรมที่ทางแฟนคลับ QRRA ทำกันอยู่ ก็น่าจะเห็นว่าแฟนคลับพร้อมซับพอร์ตศิลปินขนาดไหน อย่าทำให้แฟนคลับและน้องๆผิดหวังกับค่ายอีกเป็นครั้งที่ 3 เลยนะปล. IR News เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ก็ไม่มีนะ ไม่รู้ว่าลืมหรือยังไง ทั้งๆที่ในแผนไทม์ไลน์ก็มีอยู่ ทำดีก็ทำให้ได้ตลอดสิ อย่ามาขาดช่วงเอาตอนนี้เลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่