ใครเคยผิดหวังกับHomePro และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์Hitachiบ้างคะ?

เมื่อวานไปHomePro ตั้งใจจะซื้อตู้เย็นMitsubishi แต่ไปถึง เลือกไปเลือกมาได้Hitachi รุ่น RVX400PF 2ประตู inverter เพราะ อยากลองแบรนด์อื่นบ้าง และพนักงานก็เชียร์เหลือเกิน
ด้วยความที่จำเป็นต้องใช้ตู้เย็นเร่งด่วน ของเก่าเสียไม่อยากรอclaimประกัน ตัดใจซื้อใหม่ให้ส่งวันนั้นเลยยอมเสียเงินค่าส่งด่วนเพราะต้องการใช้ตู้เย็น
แต่กลับต้องผิดหวังอย่างแรง เพราะ
1.ผ่านไป1วัน ตู้เย็นด้านล่างยังไม่มีความเย็น
2.แจ้งไปที่ call center HomePro เจ้าหน้าที่บอกให้รอเครื่องsetตัว24ชั่วโมง ซึ่งไม่เคยเจอเลยค่ะว่าตู้เย็นต้องใช้เวลาsetตัวถึง24ชั่วโมง
ผ่านไป2ชั่วโมง ก็ยังไม่เย็น โทรไปHomeProอีกครั้ง เธอบอกจะแจ้งศูนย์Hitachiให้ติดต่อกลับมาด่วน จน6โมงเย็นยังไม่ได้รับการติดต่อจากใครเลย
3.เราบอกว่าถ้าถึงเย็นแล้วตู้เย็นยังใช้ไม่ได้ เราต้องการเปลี่ยน แต่พนักงานHomeProบอกว่ายังไงก็ต้องรอช่างHitachi มาตรวจสอบและส่งใบรายงานว่าเป็นปัญหาที่เครื่อง จึงจะเปลี่ยนได้ 
สรุปว่า เราต้องรอเจ้าหน้าที่Hitachi ซึ่งไม่รู้จะมาเมื่อไหร่ เพราะจนหมดวันก็ไม่มีใครติดต่อมาและถ้ามาแล้วก็ไม่แน่ว่าจะยอมรับมั้ยว่าเครื่องมีปัญหาและทำใบรายงานให้ 
จริงๆแล้วHomeProน่าจะทำอะไรให้ลูกค้าได้มากกว่านี้ แค่ส่งเจ้าหน้าที่มาดูในเบื้องต้น เอามืออังเข้าไปในตู้เย็นก็รู้แล้วว่ามันไม่เย็น มันมีปัญหา เพราะตอนซื้อพนักงานก็เหมือนจะรู้เรื่องไปทุกอย่าง แค่สัมผัสว่าตู้เย็นไม่เย็นไม่น่ายาก ดูแล้วไม่เห็นความหวังเลยค่ะ
โยนกันไปมาแบบนี้ ความรับผิดชอบอยู่ที่ไหน และผู้บริโภคทำอะไรได้บ้างคะ? เพราะตอนซื้อเราซื้อกับHomePro ไม่ได้ซื้อกับHitachi
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่