ถ้าแฟนนิสัยแบบนี้ เค้าได้รักเราจริงๆมั้ยคะ?

เราคบกับเค้ามาได้ประมาณ 8-9 เดือนค่ะ 
แรกๆก็ค่อนข้างดีๆ (อย่างว่าค่ะ ช่วงโปรโมชั่น)

พอเริ่ม 2-3 เดือน เวลาเรามีเรื่องทะเลาะกัน ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆนะคะ แต่เวลาทะเลาะเค้าจะชอบพูดจาแรงๆใส่เรา บอกเลิก ขอห่าง ขอให้ต่างคนต่างอยู่แบบนี้น่ะค่ะ แล้วเราเองเวลาทะเลาะ เรามักตะชอบถามว่า ทำไมๆๆๆ จริงๆเราแค่อยากให้เค้าเข้าใจ
พอผ่านไปสักพัก หรือไม่ก็เราต้องเป็นคนไปเจอหน้าน่ะค่ะ มันถึงจะดีขึ้น (ส่วนใหญ่จะทะเลาะตอนไม่ได้อยู่ด้วยกัน)

เวลาทะเลาะก็จะเป็นแนวๆนี้น่ะค่ะ บางทีเค้าก็จะหายไปเลยไม่ตอบ บอกว่าขออยู่คนเดียวสักพัก หรือไม่ก็บอกเลิกเราไปเลย แต่เวลาเราไปหา เค้าก็จะกลับมาดีด้วยทุกที แล้วไอ้เราก็ใจอ่อนทุกที คำที่เค้าเคยว่า เราก็ดันลืมไปซะหมด แล้วก็วนลูปอยู่แบบนี้

แต่ว่าเรื่องนึงที่ทำให้เราตัดสินใจมาลองตั้งกระทู้ถาม ก็คือ เค้าไปเที่ยวกับเพื่อนที่ต่างจังหวัดค่ะ 3 วัน 2 คืน
เราเองก็ทำงานปกติ ก่อนไปเราก็บอก ตกลงกันไว้ ว่าทักมาบ้างนะ อย่าหายเงียบไป อะไรทำนองนี้ วันแรกเค้าก็ทักมาบ้างนะคะ แต่ว่าบางช่วงก็หลายชั่วโมงตอบที เราก็นอย ก็งอนไป แต่สุดท้ายก็เข้าใจ แล้วก็ดีกัน 

พอมาวันที่ 2 เค้าทักเรามาตอนเราไปทำงานแล้วว่า ตื่นหรือยัง เราก็ตอบปกติค่ะว่า มาทำงานละ อีก 2 ชั่วโมงเค้าก็ค่อยมาตอบว่า ตั้งใจทำงาน คือเราก็เลยบอกไปตอนเราเบรคว่า ถ้าชาตินึงมาตอบก็ไม่ต้อง เค้าก็บอกว่าทำนั่นทำนี่อยู่ เราก็คิดแหละค่ะ ปกติเค้าทำงาน เค้าบอกไม่ว่าง เราก็พอเข้าใจ แต่เวลาไปเที่ยวไปข้างนอก เค้าก็ไม่ว่างให้เราบ้างเลย ทีนี้พอเราพูด เค้าก็บอกแค่ก็ว่างอยู่ แล้วก็หายไปเลยอะค่ะ

เราน้อยใจมากที่เราก็เบรคแค่ชั่วโมงเดียว เราก็อยากคุยกับเค้าบ้าง ให้เค้าทักมาบ้าง แต่เราก็แค่บ่นๆนะคะ
อีกหลายชั่วโมงต่อมาเค้าก็ถึงถามว่าเป็นอะไร พึ่งเล่นน้ำเสร็จ ประมาณ 2 ทุ่มเราเลิกงาน เลยตอบว่า ก็ลองอ่านดู ว่าเป็นอะไร เค้าตอบมาว่า "อ่าห้ะ" ไม่รู้ทำไมเราถึงรู้สึกปรี๊ด เค้าก็ถามเราอีกว่าจะให้ตอบอะไรอีก มาเที่ยวก็ยังเจอแบบนี้

สุดท้ายทะเลาะค่ะ เราส่งข้อความไปหลายสิบ แต่เค้าอ่านไม่ตอบเลย แต่เรากเห็นในสตอรี่เพื่อนเราที่ไปกับเขา เห็นเขาร้องเพลงกับเพื่อนมีความสุขดี

เพื่อนคนนั้นก็มาบอกเรานะคะว่า ถ้าเป็นมัน รู้ว่าในแชทอ่านแล้วต้องทะเลาะ เป็นมันก็จะเลือกมีความสุขกอน ก็จะไม่ตอบเหมือนกัน

มันยิ่งทำให้เราเสียใจ ว่าเรื่องของเราต้องมาทีหลัง แล้วก็ไม่ได้สำคัญ ทำให้เขาหมดสนุกสินะ ทั้งๆที่เราเสียใจมาก ไม่ได้มีใครให้คุยด้วยด้วยซ้ำ

*เหตุการณ์ที่เมินๆ พูดจาแรงๆ มันเคยเกิดขึ้นหลายครั้งจนคนรอบข้างบอกให้เราพอกับความสัมพันธ์นี้ แต่เราก็ออกมาไม่ได้สักที 

เราไม่รู้เลยว่าที่เค้าเป็นแบบนี้ เค้ารักเราจริงมั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่