[CR] บอกลาหมีแพนด้า ใต้ตาดำคล้ำด้วยเรตินอลใน 30 วัน!

          ฮัลโหลทุกคนนน ในที่สุดก็ได้เจอ อายครีมที่จริงใจ ถูกจริต ใต้ตาอิชั้นซ๊ากกะที หลังจากมีปัญหาใต้ตาคล้ำสะสมมาได้เกือบปี เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อลองมาหลายรูปแบบ แต่ส่วนใหญ่เห็นผลช้า ไม่ก็แทบไม่เห็นผลเลย
 
          เจ้าตัวนี้เป็นอายครีมที่พึ่งสอยมาจากแอพส้ม เพราะทำการบ้านมาก่อนหน้าเรื่องเรตินอล จริงๆอะก็แอบดูรีวิวมานิดหน่อย เค้าบอกว่า 14 วันเห็นผล นียังไม่ปักใจเชื่ออะไรมาก ขอลองเองถ้าได้ผลถึงจะแชร์ต่ออีกที

          แพ็คเกจนางมาในรูปแบบหลอดไซส์ 15g. หัวจะเป็นที่นวดด้วยนะ ก่อนใช้เราเอาไปแช่เย็น เพราะปกติจะใช้ก่อนนอน และตอนเช้า ได้ฟิลสดชื่น นวดตาไปด้วยในตัวสะดวกดี ไม่ต้องใช้ที่นวดตาแยกอีกรอบ


          สภาพเบ้าตาก็ตามที่เห็น ถุงใต้ตาเริ่มมา มีความไม่กระชับ ผิวแอบไม่ไบรท์​ จากปกติเป็นคนตาโปนก็ทำให้หน้าเราดูแก่อยู่แล้วอะ นี่มาเจอใต้ตาโทรมเพราะนอนน้อย และเรื่องอายุอีก ก็เลยยิ่งทำทำให้ดูแก่กว่าวัยไปอี๊กกก


          วันแรกที่ใช้เราเริ่มตอนก่อนนอนนะ บีบออกมาไม่ต้องเยอะมาก ตัวเนื้อครีมเท็กเจอร์มันจะออกแนวเนื้อกำมะหยี่อะ ไม่หนักตาและไม่เหนอะหนะดี  พอบีบออกมาก็ใช้หัวมันนวดๆ จากด้านในออกด้านนอก วนไปประมาณข้างละ 30 วินาที พอครีมซึมแล้วก็เป็นอันเสร็จสรรพ รวมๆก็คือไม่เหนียวเกลี่ยง่าย ซึมไวใช้ได้


          หลังจากใช้ 7 วันแรกผ่านไป ไม่รู้คิดไปเองป่าวรู้สึกมันก็ไบรท์ๆขึ้นมาระดับนึงนะ เราขยันใช้เช้าเย็นๆ ถ้าตอนเช้าจะลงก่อนกันแดด ส่วนตอนกลางคืนก็ลงหลังเช็ดโทนเนอร์ ใช้ก่อนเซรั่มและไนท์ครีม


          ผ่านมาวันที่ 10 นอกจากดวงตาสว่างขึ้นมา 1 สเต็ป เหมือนถุงใต้ตามันก็แอบน้อยลงไปป้ะ นี่กำลังลุ้น เอ๊ะหรือว่ามันจะได้ผลภายใน14วันจริงๆ แอบชั่งใจก่อน เพราะผลลัพธ์ยังไม่ชัดขนาดนั้น


          อะมาดูครบ 14 วัน เห้ยว่าไปเราว่ามันก็ไม่แย่เลยนะ คือไม่ถึงขั้นตาเต่งตึงเหมือนฉีดฟิลเลอร์อะไรขนาดนั้น ด้วยความเป็นครีมเรตินอลผสมเปปไทด์ เลยรู้สึกว่าได้ทั้งความกระชับและความกระจ่างใส อ้อ ลืมบอก ตั้งแต่เราใช้ตัวนี้มา ส่วนตัวเรางดใช้มาส์กใต้ตาไปก่อนนะ กลัวมันตีกัน จะได้เห็นชัดๆว่าใช้ตัวนี้ตัวเดียวมันให้ผลลัพธ์เดี่ยวๆได้ไวระดับไหน


          พอเห็นว่าใช้ดีก็เลยไปต่อให้หมดหลอด นี่ก็ผ่านมาได้ 20 วันละ แล้วจะบอกว่าช่วงนี้เรากลับมานอนดึกติดกัน 3-4 วันเพราะโหมงานขั้นสุด แต่ก็ยังถือว่าช่วยชีวิตดวงตาชั้นได้ดีอยู่ ไม่หลุดไปตาโหลเหมือนตอนก่อนใช้ แต่ถุงใต้ตาแอบกลับมาหน่อยคล้อยเล็กน้อย ต้องปรับรูทีนใหม่ให้ไวเลย


          หลังใช้ไป 25 วัน ครีมในหลอดเหลือประมาณ 20% ละ เราโบกเช้าโบกเย็น คือใช้เปลืองเองแต่ใดๆคือสภาพใต้ตาดีขึ้นมากกก ชอบที่ยิ่งใช้ยิ่งเห็นผลชัดมันปรับความคล้ำ แล้วประเด็นคือถุงใต้ตากับผิวกระชับขึ้น อันนี้ไม่คาดหวัง แต่เห็นผลเฉยเป็นอายครีมที่ดีเอาเรื่องเลยแฮะ


          ครบ 1 เดือนพอดีเป๊ะ! เป็นไงก็ดูเอา ใต้ตาผ่องใสกว่าอนาคตชั้นอีก5555 จากตอนแรกกะว่าถ้ารอบนี้ไม่เห็นผล คงต้องพึ่งฟิลเลอร์จริงจังละ โชคดีมากเซฟเงินไปได้หลายบาทเลย คือส่วนตัวเราว่าพวกอายครีมเนี่ยมันต้องใช้เวลาให้ครีมมันทำงานเป็นเดือนๆนู่นถึงจะเริ่มเห็นผล นี่เห็นความแตกต่างจากเดิมได้ไวขนาดนี้ก็ถือว่าไม่แย่อะ ที่สำคัญมันเหมือนเป็นการนวดดวงตาให้ผ่อนคลายจากอาการล้าหลังใช้สายตานานๆได้ดีมาก ยิ่งเอาไปแช่เย็นก่อนใช้ คือฟินสุดๆ ทำเองง่ายๆขั้นตอนเดียว นี่กะว่าหมดหลอดนี้จะต่อหลอดสองเลย เพื่อความอิ่มฟูล็อคความกระชับและเต่งตึงให้ดวงตา อย่างน้อยๆก็ซื้อเวลาฉีดฟิลเลอร์ไปได้ไม่น้อย555

ชื่อสินค้า:   เรตินอล
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่