ความฝันของผม:>

สวัสดีครับทุกคน คือวันนี้ผมจะเล่าเกี่ยวกับฝันของผม เอาเป็นว่าตั้งแต่หลายปีก่อนเลยดีไหม55น่จะยาวเกิน ผมจะเอาฝันที่มันดีต่อใจถึงที่สุดผมละกันครับผมเอาเท่าที่จำได้นะครับ ถ้ามีอะไรก็แชร์ได้เลยรึความรู้ก็ได้ครับว่าเกิดจากอะไรยังไง มาเริ่ม
1.ฝันนัผมตอนป.6 ผมต้องมาทำอะไรสักอย่างผมมีปืน ละก็มายิงผีครับเหมือนมาช่วยเพื่อนฝันนั้นมันกลางคืน ละทีนี้พอผมเข้าห้องปุ๊ป ฝันเปลี่ยนเลย....1.1 พอผมเปลี่ยนเสร็จ อยู่ๆก็มาบ้านเฉย แต่ที่นี่มีลุง ตา ยายผม แต่มีผู้หญิงสองคนมาจากไหนไม่รู้ นั่งอยู่ ข้างๆกำแพงผม แล้วจากนั้น อยู่ๆข้างหน้าผมมีภูเขาไฟ โผล่ขึ้นมาข้างหลังบ้านใครสักคน แล้วก็ประทุ! จากนั้นมีคนวิ่งมาหาผมแล้วก็โดน UFO จับไปเฉยเลย! จบเรื้องแรก555
2 เรื่องนี้มันสั้นมาก ผมจะเอาเรื่องแนวนี้มารวมครับ
..เรื่องมีอยู่ว่า ผมนอนกับตาผมทีนี้ตาผมนอน ไฟหน้าบ้านเปิด ตว่างตรงหน้าบ้านเลยละ จากนั้นผมหันมองขึ้นฟ้า เพดานบ้านหายเฉย! แต่ผมตกใจว่า อยู่ๆมีดาวเคราะห์มาจากพุ่งมาเฉียด หายดวงเลย*ของจริงม่องเท่งตั้งแตกดวงแรก55* มันเฉียดแบบใกล้มากครับ ใกล้กว่าระยะทางของโลกกับดวงจันทร์อีก เดาๆคง100,000+กิโลครับ เพราะมันใหญ่โครตๆ แล้วก็จบครับ ผมจะตอนจบเรื่องนี้ไม่ได้ !!2.2 ฝันเรื่องเดิมครับ แต่รอบนี้ผมมาตรงหน้าบ้าน ใช่ครับผมมีพลัง55 ทีนี้ท้องฟ้าอะครับ มันมีดวงดาวใหญ่มาก อยู่กระจัดกระจาย ด้วยความที่ผมมีพลัง ผมก็ลอยไปอวกาศดูดวงดาวสะเลย55 และก็ตัดจบครับ
""เรื่องที่3นะครับ""
3.ผมฝันว่า ผมอยู่โรงเรียน แล้วก็เลิกเรียนตามปกติแต่ที่ไม่ปกติคือรถตู้ที่มารับผมหาย อ้าว! และอยู่ๆผมก็คิดไปเองว่ามีไปทัศนศึกษาตอนสองทุ่ม!ไหงงั้น และผมก็ไปโรงอาหาร เจอพี่ๆผมสองคนนั่งอยู่ มีครูอยู่ เขาก็นั่งคุยกันผมก็อยู่ข้างๆทีนี้อยู่ๆเขาหายตัวเฉย ละท้องฟ้าก็มืดขึ้นเดาๆคง19:00ครับ ทีนี้ผมก็จะขอครูโทรหาผปค.ให้มารับแต่ไม่ทำคิดอีกแล้วว่ามีทัศนศึกษา จบบบบ
""เรื่องที่4""‼️ ฝันนี้ครับค่อนข้างน่าสนใจกับผม ผมเรียนอยู่ตามปกติ ทีนี้ก็เหมือนพักกลางวันก็ไปนั่งกับน้องละพี่ผม คุยกันปกติ ทีนี้ก็เลิกพักผมก็ไปเรียนต่อ จนกลบจะถึงบ้าน บริเวณหน้าซอยอยู่ๆตนก็แตกตื่นวิ่ง ขับรถไวมาก เละเทะหมดผมงงมากๆ แล้วมองดูของฟ้า เห้ย!! หลุมดำโครตใหญ่เลยครับ ใช่หลุ่มดำครับมันอยู่ท้องฟ้า กำลังใกล้เข้ามา ใกล้แค่ไหนหรอ คงใกล้กว่าฝันที่สองผมซะอีกรึมันใหญ่เฉยๆ มันกำลังเริ่มดูดของเล็กๆก่อน แล้วผมเห็นรถไฟฟ้าผมทิ้งไว้ข้างๆผมเลยไม่รีรอขับเลยครับ แทนที่จะหนี ผมกลับเข้าซอยไปบ้านเพื่อเอาของจำเป็นมาก่อน เช่นมือถือ ที่ชาร์จรถ/มือถือ หลายอย่างซึ่งในบ้านผมไม่มีใครเลยครับเหมือนหายหมดเลยรถก็หายแต่ระหว่างที่ผมเก็บของในห้องจู่ๆพวกเขาก็มากันเฉยเลย แล้วอยู่ๆหลุ่มดำก็หายไป ผมงงมากครับตอนนั้น และตื่นมาก็เสียดายในใจเพราะไม่ได้ผจญภัย555 
""ฝันเรื่องที่5""ผมขอบอกนิดนึงครับว่า ฝันนี้คือฝันที่ดีที่สุดเลย ผมยกให้เป็นนัมเบอร์วัน(พึ่งฝันมาสดๆร้อนๆเลยครับ)
5. เนื่องนี้มีอยู่ว่า ผมไปรร.เหมือนจะไปสอบทีนี้ผมรู้สึกว่าในฝันผมหล่อจัด55เข้าเรื่องๆ แล้วผมก็สอบเสร็จทีนี้กำลังจัดโต๊ะใหม่ แต่อยู่ๆมีผญคนนึง.มาหาผมมาคุย ซึ่งผมก็จำไม่ได้ แต่ฝันนั้นก็รู้สึกตอนที่คุยมันจะเขินนิดๆแต่ผมไม่รู้สึกอะไรกับคนนี้เลยครับ แปลว่าไม่ได้ชอบแน่ๆ แต่ๆ! จากนั้นมีผู้หญิงคนนึงมาหาผม ตัวเล็กๆหน่อยคงจะอยู่คนละห้องไม่ก็ห้องเดียวกัน ซึ่งคนนี้แหละครับพอมาปุ๊ปก่อนเธอจะพูด ผมรู้สึกขอบแต่แรกเห็นเลย มันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก แล้วคนนั้นก็มาคุยกับผม แล้วผญ.ที่คุยกับผมตอนแรกก็อยู่นะครับ55เพื่อนผมก็มาด้วย ระหว่างคุยผใก็มีความสุขมากๆ ซึ่งผมหยิบมือถือแล้วเหมือนจะตัดไปตอนอยู่บ้านไม่ก็ตอนเลิกเรียนแล้วขึ้นรถ ผมคุยกับเธอคนนั้นครับเธอทักผมมาก่อนซึ่งตอนนั้นเอะใจอยู่ว่ามีเฟสผมได้ไง55แต่ก็ไม่คิดไรมาก แล้วผมก็คุยแชทกับเธอ ระหว่างแชทก็รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ง่ายๆคือผมชอบเธอคนนั้นแน่ๆ แล้วก็ตัดภาพเฉย ผมอยู่กับผญ.คนเดิมครับ55 เอาเป็นว่าผมเรียกว่าAดีกว่าแล้วคนที่ผมชอบคือB AกับBนั่งอยู่ครับแล้วก็มีคน อยู่ที่สระว่ายนํ้า*มาทำไรตอนกลางวันใกล้เย็น* ผมก็คุยครับ คุยทั้งคู่ มันรู้สึกดีเหมือนเดิมเลย ทีนี้อยู่ๆผมก็ให้ของพวกเธอละอยู่ๆBก็เหมือนจะไม่กล้ารับ คงอายๆไม่ก็เกรงใจสักอย่าง ละก็เดินหนีไปนั่งที่เดิมเฉยเลย:/ Aก็เป็น-_- แต่ทีนี้ผมรู้สึกเสียใจเฉย ก็บอกไปว่า*ผมผิดเอง ถ้าเป็นแบบนี้ผมจะทิ้งของพวกลงมาเอง"อยู่ๆผมเสกของได้เฉย เหมือนทิ้งรถลงสระ เห็นราคาอยู่ครับล้านขึ้นทั้งนั้น55 แล้วผมก็หนีไป อยู่ๆก็มาสถานที่ไม่รู้ เหมือนในเกม ผมต้องปากัวเอา ตอนนั้นผมก็ทำครับ ปากัวไปเสียใจไป แล้วอยู่ๆก็ตัดมาที่เดิม รอบนี้มีแค่B เธอก็พูดกับผมสักอย่าง แล้วผมคุยกัน เหมือนขอโทษแหละมั้ง แต่ตอนคุยนี่แหละครับมันรู้สึกดีมีความสุขทุกครั้งแล้วเหมือนจะบอกชอบแหละมั้ง**** *แต่อยู่ผมตื่นขึ้นจากฝัน มันยาวนานครับผมฝันสองเรื่องในคืนเดียวแล้วคิดนิดนึงครับ ว่า บางทีก็อยากอยู่ในฝันนั้นแบบไม่อยากตื่นขึ้นมาอะครับ ใช่ครับตื่นมาปุ๊ปน้ำตาไหลอัตโนมัติเลย มันเศร้ามากๆแล้วยิ่งอากาศเย็นตอนตื่นอีก มันรู้สึกอ้างว้างเลย* ก็จบแล้วนะครับคิดเห็นยังไงก็บอกกันได้ครับรึแก้ไขยังไงก็ได้ครับผมพิมเร็วเหมือนกันกลัวลืมฝัน อาจมีบางรายละเอียดที่ผมไม่ได้เล่าเช่นลักษณะคนนั้น ก็นิดนึงกะได้*ผู้คนที่ผมรู้สึกดีเขาก็ตัวเตี้ยกว่าผมครับประมาณไหล่ ผมสั้น หน้าตาก็น่ารักแหละ" -"- เขินเลย555 ก็ที่ผมมีความคิดจะเล่าเพราะ 1อยากแชร์ครับ เผื่อมีคนฝันแบบเดียวกัน 2ผมไม่อยากลืมความฝันพวกนี้ครับ มันทำให้มีความสุขๆมากๆโดยเฉพาะเรื่องสุดท้าย ก็ ถือว่าดีครับผมผมมีหลายเรื่องที่จำได้แต่มันจะยาวเกินไปไว้ว่างไปรึมีอารมณ์เล่าจะเล่านะครับ ส่วนนึงเพราะมันสั้นๆด้วยแต่ช่วงนี้ผมฝันบ่อยมาก ผมก็อยากฝันเรื่องนั้นซ้ำนะครับเรื่องที่5 อยากให้มีตัวตนจริงๆนะ55 ถึงจะไม่ได้จีบแต่แค่เห็นผมก็รู้สึกดีแล้วถ้าใครบอกว่าฝันแบบนี้เพร่ะอะไรก็ได้ครับความรู้ผมเอาหมด งั้นก็ถึงเวลาแล้วไว้มาเล่าใหม่นะครับทุกคนสวัสดีครับ** (โอ้ยยยมีความสุขกับฝันนั้นมากผมเคยฝันเรื่องแบบนี้มาแล้วรอบนึงตอน8-10ขวบ ผ่านมา3ปีละจำได้ไม่ลืม อาจจะคนเดียวกันรึเปล่านะ:> ถึงผมจะจำหน้าพวกเธอไม่ได้ แต่รอบหน้าผมจะดึงสติให้ได้มากกว่านี้!แล้วตอนนั้นมันก็คงดี55
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่