หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซื้อของผ่านช็อปปี้แล้วของมีปัณหาไม่มีการเคลม BANANA IT SHOPEE!?
กระทู้คำถาม
ร้องทุกข์
เตือนภัย
Shopee
ผมได้ทำการสั่งของ แล้วสินค้ามีปัณหาในวันที่3คือจอเป็นดอท ดอทสีดำใกล้ระหว่างกลางจอ ในวันที่มีปัณหากับสินค้าผมถามในbanana shopee ว่าเคลมได้ไหม เขาบอกผมว่า บริษัท gigbyte จะรับเคลมเมื่อ5จุดขึ่นไป และผมต้องรอหรอ ของมีปัณหาแต่ banana ไม่รับผิดชอบอะไรเลย ถามสาขาใกล้บ้านก็ไม่ตอบ ไม่มีคำตอบ ถามสาขาใหญ่ก็บอก ลูกค้าต้องติดต่อ banana shopee เอง คือไรปัดไปปัดมา เป็นการซื้อของครั้งแรกกับเจ้านี้ และจะครั้งสุดท้ายบริการห่วยมาก มีปัณหาปรึกษาหรือประสานงานอะไรไห้ไม่ได้เลย และผมต้องการเปลี่ยนสินค้า เพราะของมันมีปัณหา แต่ไห้ผมไปเคลมกับ gigbyte คือไรอ่ะ และบอกแจ้งรับเรื่อง นี้ผ่านไปหลายวันละ ไม่ตอบ บอกจะมีคนโทรมาก็ไม่มี และของก็เกิน7วันไปแล้ว เปลี่ยนไม่ได้แล้ว บริการแย่ มีแต่คำขอโทษ กูไม่ต้องการคำขอโทษ กูต้องการสินค้าใหม่ เพราะกูเสียเงินโว้ยย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เตือนภัย! Sinocare เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด เจอยี่ห้อนี้หนีไปให้ไกล
สั่งเครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือดแบบแต่เนื่อง CGM ใช้โค้ดเหลือ1,500 กว่าๆ จาก Sinocare Shopee Mall ควรจะวัดได้ 15 วัน วันที่ 6 พัง กราฟหลุด ตอนรับสินค้ามีไลน์ After Service ให้แอด เลยทักไปถามแอดมิน นอก
สมาชิกหมายเลข 805125
โดนร้านค้าในShopeeหลอกขายสินค้าปลอม
คือเรื่องมีอยู่ว่าผมต้องการจะซื้อของเล่นให้น้องสาวเป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้าแต่ว่าร้านที่ขายเขียนไว้บนปกสินค้าว่า ลิขสิทธิ์แท้ ซึ่งพอสั่งแล้วได้รับสินค้ามาจริงไปคือสภาพสินค้ามีตำหนิมีรอยถลอก มีรอยขาดข
สมาชิกหมายเลข 8472745
🚨 [เตือนภัยผู้บริโภค] Power Buy shopee online ยอมเปลี่ยนไมโครเวฟมีตำหนิ 2 เครื่องติด แต่ปฏิเสธจ่ายชดเชย 2,000 บาท!
เรียนเพื่อนสมาชิกชาว Pantip ทุกท่าน ดิฉันตัดสินใจโพสต์กระทู้นี้เพื่อแชร์ประสบการณ์ในการสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Power Buy (ช่องทางออนไลน์ shopee) เพื่อให้เป็นอุทาหรณ์ถึงปัญหาเชิงระบบที่คุณอาจต้องเผ
valin1999
ซื้อมือถือมาจากbanana it ช่วยดูจากใบเสร็จให้หน่อยได้มั้ยครับว่ามีประกันอะไรบ้าง
พอดีว่าซื้อมือถือ honor 200 มาจากbananaแล้วตอนนี้ทำจอแตกครับ ช่วยดูจากใบเสร็จให้หน่อยได้มั้ยครับว่ามีประกันรึป่าว ครอบคลุมมั้ย
สมาชิกหมายเลข 5407966
ผ่อน shoee ดูดีๆ
ผ่อนของละทีนี้ร้านส่งของมาผิดเลยกดคืนสินค้าละสั่งใหม่ก็ไม่ได้ดูบิลก็จ่ายตลอดทุกเดือนจนเดือนสุดท้ายดูบิลเอ้าทำไมของชิ้นแรกที่คืนไปทำไมเราต้องผ่อนด้วย สรุปผ่อนของสองชิ้นแต่ได้ชิ้นเดียว คือบริษัทที่เราผ่
สมาชิกหมายเลข 7587335
ทำไม banana it บริการเเย่มาก
คือเราสั่งสินค้าออนไลน์ที่ร้าน banana it ใน shopee เมื่อวันที่ 12/12/2560 เราเข้าเช็คสถานะอยู่ตลอด พยายามติดต่อสอบถามผู้ขายคือร้าน banana it แต่กลับว่าไม่สามารถ inbox สอบถามได้เลยรอจนกระทั่งวันที่ 20/
สมาชิกหมายเลข 4284169
สั่งของโปร 7.7 ร้าน banana it จาก shopee จนถึงวันนี้ของก็ยังใช้ไม่ได้ ทำไงดี
ร้านคืนเงินให้แล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 2868035
ทำไมช๊อปปี้คืนเงินแล้วต้องคืนสินค้าด้วย?สืนค้าแตกหักออกมา
ไม่เข้าใจการทำงานของช้อปปี้เลยทำไมต้องคืนสินค้าในเมื่อสินค้ามันแตกออกมาแล้วใล้งานไม่ได้แล้วยื่นคำขอหลักฐานมีทุกอย่างแต่ให้คืนสินค้า?แล้วบอกว่าคืนเงินแต่ไม่คืนสินค้าก็ได้?พอเอาจริงๆก็ต้องมานั่งเสียเวลา
สมาชิกหมายเลข 7679874
shopee ไม่ยอมคืนเงิน ทั้งที่คืนของไปแล้ว
แบบนี้เราแจ้งความได้ไหมครับ พอดีสั่งของในแอพ Shopee แล้วได้สินค้าไม่ครบ ผมไม่ได้ส่งคืนที่ได้มากลับไป แล้วทำแล้วทำเรื่องขอคืนเงิน แล้วอยู่ดีดีคำแล้วอยู่ดีๆ คำคำขอทุกปฏิเสธพอส่งเรื่องไปก็เป็นแบบนี้ครับ
สมาชิกหมายเลข 7865227
เตือนภัย Shopee คืนเงินไม่เข้าบัญชีเดิม บังคับรับผ่าน ShopeePay ทำให้ลูกค้าต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเอง
ในฐานะผู้บริโภคคนหนึ่ง อยากถาม Shopee เรื่องการคืนเงินเข้าบัญชี ShopeePay — มันถูกต้องและแฟร์ต่อผู้ซื้อไหม? วันนี้อยากมาเล่าประสบการณ์สั้นๆ ที่เจอจากการซื้อของใน Shopee แล้วมีการคืนเงิน เพื่อถา
สมาชิกหมายเลข 2242889
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้องทุกข์
เตือนภัย
Shopee
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซื้อของผ่านช็อปปี้แล้วของมีปัณหาไม่มีการเคลม BANANA IT SHOPEE!?