(กระทู้ถามจริงจัง) ระหว่าง ชุดซังกุง กับ ชุดองค์หญิงแมนจู ถ้าเราที่เป็นผู้ชายพิการจะคอสแต่งหญิง ชุดไหนใส่เองได้ง่ายกว่า?

ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ เราตัดสินใจจะหันมาคอสเพลย์แต่งหญิงแนว Female Mask ก็คือคอสเพลย์แนวใส่หน้ากากซิลิโคนแปลงโฉมเป็นผู้หญิงแต่งชุดโบราณแล้วครับ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะแต่งชุดไหนดี ใจหนึ่งก็อยากแปลงโฉมเป็นองค์หญิงซือจู(ซึ่งเป็นชื่อตัวละครในกระทู้เรื่องแต่งที่เราตั้งไว้เมื่อวานนี้)ใส่หน้ากากผู้หญิงและชุดจีนแมนจู เพราะตัวชุดองค์หญิงจีนเป็นชุดกระโปรงคลุมยาวชิ้นเดียว น่าจะใส่เองได้ง่าย แต่อีกใจหนึ่งก็อยากใส่หน้ากากผู้หญิงคอสเพลย์เป็นซังกุง เพราะเราชอบชุดทางเกาหลีมากกว่า แต่ชุดซังกุงมันเป็นชุดมี 2 ชิ้นหลัก ๆ ก็คือ เสื้อทังอีและกระโปรงน่ะครับ ยังไม่รวมวิกผมอันใหญ่ ๆ บนหัว

ถามสั้น ๆ ง่าย ๆ ครับว่า ถ้าเราที่เป็นผู้ชายพิการจะมาคอสเพลย์ใส่หน้ากากซิลิโคนแปลงโฉมเป็นผู้หญิงใส่ชุดโบราณ ระหว่าง ชุดซังกุงเกาหลี กับ ชุดองค์หญิงจีนแมนจู สองชุดนี้ ชุดไหนเราสามารถใส่ด้วยตัวเองได้ง่ายกว่ากันครับ? จะได้เลือกเอาชุดนั้นแหละมาใส่ แต่เดี๋ยวรอให้เราซื้อหวยถูกสักงวดซะก่อนนะ ค่อยจัดหน้ากากกับชุดมาใส่ทีเดียวเลย


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่