[CR] ป้ายยาคุชชั่นของคนเป็นสิว แต่อยากผิวเกาหลี!

 

อันยองค่าสาว ๆ วันนี้มาสายเกาหหน่อย เพราะไอเทมที่จะมาป้ายยาวันนี้เกาใจสุดๆ มีใครที่เป็นสิวแต่ก็ชอบแต่งหน้ากลบสิวแบบแยมบ้าง ไม่ให้แต่งก็ไม่ได้อ่ะ ไม่มีความมั่นใจ แต่ถ้าแต่งก็กลัวสิวขึ้น แต่ตอนนี้บอกเลยคนเป็นสิวไม่ต้องกลัวการแต่งหน้าอีกต่อไป เพราะเราจะสามารถแต่งหน้ากลบสิว ได้โดยไม่ต้องกลัวสิวขึ้น แถมได้ผิวเกาหลีเกาใจอี๊กกก และนี่ก็เป็นไอเทมใหม่ สำหรับเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เป็นใครไปไม่ได้
Cushion BK 
 
น้องออกมาใหม่จ้า แยมผู้เป็นสาวก BK ก็ไม่พลาดที่จะลองใช้ค่า เป็นคุชชั่นBK คุชชั่นสิวผิวเกาหลี ที่กำลังมาแรงมากตอนนี้ คุชชั่นแบรนด์ไทย ที่จะช่วยทำให้ได้งานผิวสวยแบบพส.เกาหลี และยิ่งเราเป็นคนชอบแต่งสไตล์เกาหลีด้วยอะ ตัวนี้ตอบโจทย์มาก 
 
ตัวนี้เป็นคุชชั่นที่มีสารสกัดจาก Tea Tree Oil , Centella และ Medecassoside ที่จะช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ไม่อุดตันผิวด้วยนะทุกคน แถมยังมีกันแดดในตัว SPF50+ PA++++ ก็คือวันไหนเร่งรีบใช้ซองเดียวจบ กันแดดไม่ต้องเลยจ้า ประหยัดเวลาไปได้เยอะ 
 
ส่วนเนื้อคุชชั่นBK จะเข้มข้น มีความหนืด ไม่เป็นน้ำเหลวแบบที่เคยใช้ เกลี่ยง่ายมาก ส่วนตัวแยมชอบเนื้อแบบนี้นะ ที่สำคัญเค้าเป็นเนื้อคุชชั่นเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลีเลย
 
บอกเลยตอนใช้คุชชั่นBKอ่ะจะได้กลิ่น Tea Tree Oil ชัดมาก มีความกลิ่นเหมือนตัวมาส์กสิวBK
ส่วนตัวชอบมากกก เค้าคงเอกลักษณ์กลิ่น BK ไว้ดีมาก ส่วนความปกปิดก็ดีมาก ไม่ต้องบีบใช้เยอะ ก็กลบสิวมิดแล้ว เป็นรรมชาติมาก ทาแล้วไม่วอก สบายผิว ไม่ดูหนา ผิวสองสีแบบแยมใช้ได้เลยนะ
 
หลังใช้และแต่งหน้าเสร็จ จะให้ฟิชนิชลุคแมทท์ แต่ยังให้ความโกลว์ ผิวสวยเล่นแสงแบบสาวเกาหลี ตอนนี้หลงรักมากใช้ทุกวันเลยเวลาแต่งหน้า ตอนออกไปถ่ายงานเจอแดดข้างนอกหน้าก็ไม่ยมนะ คุมมันดีมาก แถมไม่เป็นคราบระหว่างวัน หน้าไม่มีหยาเลยจ้า ถือว่า 10/10 ไปเลยกับการที่ได้ลองใช้ครั้งแรก ยกให้เป็นคุชชั่นซองในเซเว่นอีกตัวที่ใช้ดีในปั 2023 เลยค่าา ><
 
ใครที่เป็นสิวกลัวการใช้รองพื้น คุชชั่น แยมแนะนำเปิดใจใช้คุชชั่นBK จะไม่ผิดหวังเลย ไปหาตำกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขา และช่องทางอนไลน์ได้เลยน้า ซองละ 59 บาทเอง  รีบไปตำด้วย เดี๋ยวถ้าน้องกระแสดังกว่านี้จะหาซื้อมาใช้ไม่ทันน้าาา


สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้าแยมจะมาป้ายยาอะไรอีกฝากด้วยนะค่าา บ๊ายบายย~

#ของใหม่เซเว่น #รีวิวเซเว่น #รองพื้นเซเว่น #ครีมซองเซเว่น
#BKAcne #คุชชั่นBK #คุชชั่นสิวผิวเกาหลี #รีวิวBK #คนเป็นสิว
ชื่อสินค้า:   คุชชั่นBK
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่