“ท็อป-กัน” เจาะลึกขบวนการห้าสี “เซ็นไคเจอร์” ฮีโร่จาก “Cartoon Club” ในรายการ “Entertainment Now”


สุดขีด…เต็มพลัง!! จัดหนักฉบับเอ็กซ์คลูซีฟในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นต์นาว (Entertainment Now)” ทาง “ช่อง MONO29” โดยสองพิธีกร “ท็อป-ทศพล หมายสุข และ กอสซิปกัน-กรัณย์ จิตธารารักษ์” ที่ขอเอาใจรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ขวัญใจขบวนการฮีโร่หลากสี “ขบวนการโลกจักรกล เซ็นไคเจอร์” จากละครโทคุซัทสึชุดซูเปอร์เซ็นไตซีรีส์ลำดับที่ 45 จากประเทศญี่ปุ่นที่รับความนิยมมาอย่างยาวนาน งานนี้ได้กูรูผู้บริหารมากฝีมือ คุณธนพ ตันอนุชิตติกุล ผู้บริหารในตำแหน่งกรรมประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอฟฟ์ จำกัด และ บริษัท การ์ตูน คลับ มีเดีย จำกัด จากช่อง Cartoon Club นำทัพฮีโร่ทั้งห้าสี จากเรื่อง ขบวนการโลกจักรกล เซนไคเจอร์ ได้แก่ โกชิคิดะ ไคโตะ เซนไคเซอร์, เซนไคจูรัน คิไคนอยด์สีแดง, เซนไคกาออน  คิไคนอยด์สีเหลือง , เซนไคมาจีนน์ คิไคนอยด์สีชมพู และ เซนไคบรูน คิไคนอยด์สีฟ้า โดย คุณธนพ แชร์ถึงความพิเศษว่า.. 


“ขบวนการโลกจักรกล เซ็นไคเจอร์ เป็นขบวนการพิเศษสำหรับละครโทคุซัทสึครับ เพราะเป็นชุดซูเปอร์เซ็นไตลำดับที่ 45 เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบไปในตัว ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความเป็น Soft Power วัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมในตลาดเอเชีย ถ้าเป็นยุโรปคนอาจจะรู้จักในนามพาวเวอร์เรนเจอร์ และชุดที่ทุกคนเห็นด้านหลังผมเป็นชุดออริจินอลจริง ๆ ที่ใช้ในการถ่ายทำจากประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกันครับ ถือว่าพิเศษมาก ๆ อยากให้ติดตาม ทางกล่อง 3BB GIGATV ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 น., 16.00 น. และ 22.00 น.”


ติดตามบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ได้ในรายการ "เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)" ในวันพุธที่  27 กันยายนนี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่