เราตัดสินใจถูกแล้วใช่ไหมคะ ด้วยการเลิกกับแฟนทั้งที่ยังรัก

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องจะมาระบายค่ะ เราคบกับแฟนคนนี้มา 7 เดือนค่ะ มีแพลนจะมาสู่ขอเดือนหน้า แตีพึ่งเลิกกันไปได้ 4 วัน แรกๆเขาดีมากนะคะ ใส่ใจดูแลดีทุกอย่าง ผ่านมาช่วงหลังเราพึ่งรู้ว่าเขาติดการพนันบอลค่ะ เขาเล่นพนันบอลออนไลน์ เล่นไฮโลออนไลน์ และเขาเป็นหนี้จากการกู้สหกรณ์มา 1 ล้านบาท ไม่มีผลกำไรหรือได้อะไรจากเงินนี้  และเขาไปกู้เงินนอกระบบจากเพื่อนๆพี่ในกองร้อยมาประมาณ 8 หมื่นกว่าบาท และเป็นหนี้จากบัตรที่กดเงินสดออกมาอีก 8 หมื่นบาท ทุกเดือนเค้าต้องยืมเงินเราตลอดเลยค่ะ ต้องรอเงินเดือนออกเดือนหน้าแล้วค่อยให้คืน เงินได้มาก็หมดไป ไม่เคยพอใช้สักเดือน ตอนแรกเราเคยจับได้เขาบอกเขาจะเลิกเล่น เคยทะเลาะกันหลายครั้งค่ะ ทำให้เราระแวงเค้าอยู่ตลอดว่าเค้าจะแอบไปเล่นไหม กลายเป็นเราเป็นคนจู้จี้จุกจิกไปในสายตาเค้า หลังจากจับได้เพราะเค้ามาขอความช่วยเหลือจากครอบครัว แม่เค้าเลยหาเงินไปปิดหนี้ให้ แต่เงินก้อนนั้นเค้าไม่ได้เอาไปปิดหนี้ค่ะ เอาไปเล่นใหม่จนหมด แล้วมีจดหมายส่งมาที่บ้านเลยทำให้แม่เค้ารู้ เราก็บ่นเค้า ว่าเค้า แต่แม่เค้าพูดว่าลูกเค้าตั้งแต่เล็กจนโตเค้าไม่เคยด่า ไม่รู้จะด่าทำไม เราก็ไปต่อไม่ถูกเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เค้าชอบโมโหง่าย ชอบไล่ ชอบว่าเรา จะเลิกกับเราหลายครั้งแต่เรายอมมาตลอด ร้องไห้เมียน้ำตากันหลายครั้ง พอครั้งล่าสุด เราโทรคาสายกับเค้าอยู่ เราได้ยินเค้าตื่นตอนตี 2 ก็ไม่ได้แอะใจอะไรก็นอนต่อ เพราะเราต้องตื่นมาขายของตอนตี4 พอตื่นมาตอนตี4 เราจะเดินไปวางสายแต่เราดันเห็นว่าเค้ายังไม่นอน เค้ารีบเอานิ้วมือมาปิดกล้องไว้  เค้าทำเป็นหลับ เราก็เลยเรียก เราแค่ถามเค้าดีๆว่าทำไมยังไม่นอน เค้าด่าเรามาว่า ประสาทหรอ กูก็นอนอยู่ กูไม่เอาแล้ว แล้วก็ตัดสายไป เรื่องโกหกแบบนี้เกิดขึ้นหลายครั้งค่ะ แต่เราก็ปล่อยผ่านไป แต่ครั้งนี้คือเราเห็นเต็มสองตาเค้ายังไม่นอน เราแค่กลัวเค้าจะแอบเล่นพนันก็ถามดีๆ เค้ากลับไล่เรา เราก็เลยตัดสินใจเลิกมาเลยค่ะ ผ่านไป4 วันตอนนี้เค้ากำลังเดินหน้าหาแฟนใหม่แล้วค่ะ เราเดินออกมาดีแล้วใช่ไหมคะ เรากลายเป็นคนระแวงเค้าไปแล้วค่ะ ระแวงเค้าจะไปกู้เงินมาเล่นพนันอีก เพราะเค้าทำตัวน่าสงสัยบ่อยๆ เราเลืกออกมาเรารู้สึกเราโล่งสมอง แต่ลึกๆก็เสียใจ เราทำดีที่สุดแล้วใช่ไหมคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
เลิกกับคนที่ผีพนันเข้าสิงได้เป็นอะไรที่ยิ่งกว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1
ความคิดเห็นที่ 12
ขอพูดแรงๆได้ไหม อะไรทำให้คุณตาบอดรัก ผช เห็บหมาแบบนี้ ?? นี่ถ้าเป็นเพื่อนสาวเรา เราหยุมหัวแล้ว 1 พร้อมจัดปาร์ตี้ทำสวย เดินหน้าหาผัวใหม่

รอบหน้าเลือก ผช เลือกให้มันดีๆนะคะ set standard ไว้เลย

แล้วถ้ามี ผช หน้าไหนมาบอกเลือกมาก ระวังขึ้นคาน อย่าไปหลงคำพูดพวกมัน มันพูดจาเพื่อจะดึงเราลงมาอยู่กับ ผช low standard แบบมัน 😒

ดูแลตัวเองให้ดูดี เชิ่ดใส่ ผช เห็บหมา รอบหน้าไม่เอาแบบนี้แล้วนะคะ สู้ๆ

ผช เห็บหมา = ขอเงินผู้หญิงใช้ ติดพนัน ติดเหล้า อยู่ไปวันๆ loser ทำร้ายร่างกาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่