Samsung galaxy note 20 ultra 5g จอดำจอดับอาการยอดฮิต เพื่อดูดเงินในกระเป๋า?

เราถือได้ว่าเป็นครอบครัวสาวกซัมซุงมาตลอด​ ใช้ตั้งแต่ซัมซุงฮีโร่​ จนมาถึงยุคแอนดรอย์​

จนมาช่วง​note  ออก​ เราก็ถอยตั้งแต่​note 1, 2, 5, 10 มาจน​ note20 ultra 5g เพราะเราชอบ noteมาก เราใช้มือถือ ทุกเครื่องไม่เคยหล่นเลย​ ถนอมใส่ซองใส่กันกระแทกถนอมมาก​ เพราะราคาแพงเกือบ​ 4หมื่น​ เพราะซื้อตั้งแต่เปิดตัว

จนกระทั่งวันนี้น้อง note20ultra จอดับวูบไป เรานึกว่าแบตหมด​ พยายามกดปุ่มเปิดแต่ทำอะไรไม่ได้เลย​ ได้ยินแต่เสียง​message เรียกเข้า​ เลยลองโทรรับสายมีเสียงเรียกเข้าแต่กดอะไรไม่ได้เลย​ เพราะจอดำมืดสนิท

เราเลยลองค้นหาข้อมูลสักพักว่า... รุ่นนี้มีปัญหาจอดับกันเยอะมากๆๆ แสดงว่า​ขอดับ​ จอดำ​ จอเป็นเส้นต่างๆ​นานา​ นั่นเกิดจากความบกพร่องของ hardware Samsung  ที่เป็นปัญหาต้องส่งศูนย์ซ่อมอย่างเดียว​ ซึ่งศูนย์ได้แต่ปัดความรับผิดชอบให้ด้วยสนนราคา​8​พันบาท​ ราคานี้แทบถอยมือถือเรือธงตระกูลสูงๆ​ แบรนด์อื่นได้เลยนะ

บอกเลยว่า​ ที่หลายคนเค้าต้องเลือกที่จะซ่อม​ เพราะทุกคนล้วนแล้วแต่มีข้อมูลที่ต้องใช้งาน​กันทุกคน​ ไม่ว่าจะ​ ทั้งแอพเงิน​ แอพธนาคาร​ ประกันภัย​ แถมตอนนี้ใครเป็นแบบนี้อย่าหวังจะสแกนจ่ายก็ไม่ได้อีก​ สมัยนี้เขาไม่กำสมุดธนาคารไปเบิกเงินแล้ว

คำถามคือ​ ปัญหานี้พวกคุณรู้อยู่แก่ใจดี​ แต่ทำไมถึงผลักภาระความรับผิดชอบให้กับผู้บริโภค?

เห็นบางคนในนี้แจ้งปัญหาทางศูนย์ว่าเครื่องมีปัญหาแบบนี้ ศูนย์แจ้งว่ามีส่วนลดให้แค่ 10% บ้าง​ แต่เราเห็นในกระทู้ บางคนได้ลด 30 หรือ​ 50 หรือฟรีไปเลยก็มี

ทำไม samsung ไม่เปลี่ยนให้ทุกคนฟรีเพราะปัญหามันเป็นจากSamsung​ เอง?

แล้วไม่ต้องถามอีมี่นะ​ จอมันดำไปแล้วจะให้เช็คไงก่อน

เสียเวลา​ เสียใจ​ ต้องไปศูนย์​ เสียเงิน​ กว่าจะได้ของกลับมาใช้งานอีก​

ถามว่า​ เราต้องเสียเงินแบบนี้ตลอดใช่ไหม?

1. ก่อนหน้านี้​ ​note 10 plus ก็กาวหลังเจ๊ง​ ฝาหลังดีดออกโดนไป500บาท
2. ก่อนหน้านี้​ S10​ plus แบตบวม​ ดันหน้าจอ​ ปุ่มหลุดเสื่อมสภาพ​ โดนไป​ 1300 บาท​ ค่ากาวหลัง​ 500​ บาท​ ค่าปุ่ม​ 300 บาท

ไปซ่อมเดือนก่อนนี้เอง​ (ถ้าแนบรูปได้จะเอาให้ดูเลยว่าไปซ่อมที่ฟิวเจอร์พาร์คมาจริงๆ)​ เว้นมาเดือนนี้เอาอีกเครื่องซะแล้ว​ สรุปรุ่นตระกูลเรือธงกลายเป็นแบบนี้​หรือ? หมด12​เดือนเจ๊ง​ทุกอย่างเสื่อมทุกสิ่ง​ที่แท้ทรู
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3

รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติม สามารถส่งข้อมูลเข้ามาทางหลังไมค์พร้อมแนบลิ้งค์นี้มาได้เลย จะส่งเรื่องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ให้นะคะ
- ชื่อ นามสกุล
- เบอร์ติดต่อกลับ
- IMEI เครื่อง 
- Serial no 
- เลขที่ใบแจ้งซ่อม
- สาขาที่ส่งซ่อม ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่