เหนื่อยใจกับการแก้ปัญหา Mastercard true wallet ซื้อเพรชในเกม ผ่าน Google play store ไม่ได้

ผมเชื่อว่าหลายคนที่ใช้  Mastercard true wallet  จะต้องเจอปัญหากับซื้อเพรชในเกมผ่าน Google play store  ไม่ได้ ผมเองก็เป็นเช่นกัน

ตอนแรกก็แก้ปัญหาแบบนี้มารอบหนึ่งแล้วกลับมาใช้ได้ปกติจากการลบบัตรออก ในคอมและแก้วันหมดอายุให้ตรงกับบัตรที่ใช้ปัจจุบันแต่พอเกิดขึ้นอีกรอบก็ใช้วิธีนั้นแก้ไม่ได้แล้วบัตรก็เหมือนเดิมชำระซื้อเพรชในเกมผ่าน Google play store  ไม่ได้อยู่ดี

อมยิ้ม33

กรณีนี้จะพูดถึง 2 เกม คือ  honkai impact 3 และ azur lane ที่เติมเพชรประจำเท่านั้น เมื่อวันที่ 17 ก.ย 66 ยังเติมเพชรเข้า เกม azur lane ได้ปกติอยู่เลยหลังกิจกรรมเกมอัพเดตย่อมา เพิ่มชุดว่ายน้ำมา 2 ลำ ก็เติมเพชรเกม azur lane เข้าไม่ได้เลย โดยเมื่อกดสั่งซื้อเพรชจากเกม azur lane หลังจากนั้นก็ขึ้นข้อความว่า 

เกิดขึ้นผิดพลาด
ทำธุรกรรมให้เสร็จสมบูรณ์ไม่ได้ โปรดไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

 current api version does not support the request:200240 ( azur lane )

หลังกดเติมซื้อเพชรเกม azur laneเติมเพชรล่าสุด 17 ก.ย 66  ก่อนกิจกรรมย่อจะอัพเดตมา แล้วเติมไม่ได้เลย


 honkai impact 3 ก็เป็นเช่นกัน


ผมดูวิธีแก้ มาหลายวิธีแล้ว ทั้งจาก ยูทูปรวมถึงพันทิป กับหลายเจ้าที่มีปัญหาคล้ายๆกันและก็ตรงกันด้วย ก็ยังกลับมาเติมไม่ได้ ลองทุกวิธีแล้ว ทั้ง นำบัตรออกแล้วเข้าใหม่ทำแล้ว ทั้งคอมและมือถือ อัพเดตบัตรเป็นปัจจุบัน เปลี่ยนวันหมดอายุก็ทำแล้ว เชื่อมกับ Google play store เข้าออกใหม่แล้ว จนเเหนื่อยที่จะแก้แล้วแล้วจะปล่อยไป สิ่งหนึ่งที่ Mastercard true wallet ยังเติมได้ คือ เงินในสตรีมยังเติมเข้าได้ปกติ ( มันหักโดยตรงจาก true wallet ไม่ผ่าน Google play store ) ไม่แน่จัยว่ามันเกี่ยวไหมที่ทำให้เติมเงินเข้าเกมไม่ได้

เดี๋ยวจะมีคัยถามว่าผมมีเงินในบัญชี  true wallet  ไหม ผมจะตอบไปว่า 2000 ว่าไงแล้วขอร้องอย่างหนึ่ง อย่ามาแก้ปัญหาด้วยมุกนี้ เพราะ ฉันทำมาหมดแล้วระหว่างที่แก้ปัญหาทั้ง 2 มุกแล้ว ที่หาคนที่มีปัญหาเดียวกัน  มุกคลาสสิคที่ true ชอบเล่นกัน เวลา Mastercard true wallet  มีปัญหาในการชำระเงินกับ google play  ผมไม่ตลกบอกเลย แก้แล้วใช้ไม่ได้มีด่าแน่นอน

ขอคน แก้ปัญหา  Mastercard true wallet  จริงจังและใช้งานชำระผ่าน google play ได้พอใจแล้ว 
 อมยิ้ม46อมยิ้ม46อมยิ้ม46อมยิ้ม46อมยิ้ม46อมยิ้ม46


ผมไม่ได้จนเรื่องการเงินแต่สิ่งที่ผมจนคือปัญญาในการแก้ปัญหา Mastercard true wallet  ให้กับมาเติมเพรชในเกมได้ปกติก็พอ

ชั้นเหนื่อยที่จะแก้ปัญหาให้  Mastercard true wallet แล้ว  จนปัญญาจริงๆแล้ว 

คัยมีแอพจ่ายเงินแบบ true wallet  แนะนำมาได้นะ แต่ขอใช้ง่ายๆไม่ต้องคิดเยอะนะ รวมถึงการเติมเงินเข้าแอพ ทุกอย่างจบที่ 7-11 จะโอเคมาก!!

อมยิ้ม36อมยิ้ม36อมยิ้ม36
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่