[BR] รีวิวแบบโคตรเรียล Dr.PONG 28D WHITENING DRONE SERUM หน้าใสขึ้น รอยดำรอยแดงจางลง แบรนด์คุณหมอที่มีงานวิจัยยืนยัน!!

กระทู้ผู้สนับสนุน

โอ๊ยย..แดดเมืองไทยจะร้อนไปไหน ถ้าลำพังแค่ร้อนผิวก็ไม่เท่าไหร่ นี่เล่นทิ้งรอยกระ ฝ้า จุดด่างดำไว้ให้เต็มหน้าไปหมด ใส่หมวกก็แล้ว กางร่มก็แล้ว ทากันแดดก็แล้ว ก็เหมือนจะเอาไม่อยู่ อย่างว่าแหละเนอะพอมันได้ขึ้นแล้วก็ยาวล่ะ ไหนจะปัญหารอยดำจากสิว ที่อยู่มานาน ไม่หายไปสักที คงทำได้ก็แค่หาตัวช่วยกันต่อไป วันนี้เอ็มมีมาแนะนำตัวนึงค่ะ ลองใช้มาพักใหญ่ล่ะ มันดีมากเลยเธอ มันคือสกินแคร์แบรนด์ที่ใครหลายคนคุ้นเคย และกำลังดังเลยตอนนี้ พลาดได้ไง จริงมั้ย?


Dr.PONG+ 28D WHITENING DRONE SERUM

ดอกเตอร์พงศ์ 28 ดี ไวท์เทนนิ่ง โดรน เซรั่ม ถามว่ามันคืออะไร? มันคือเซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดง รอยสิว ลดความความหมองคล้ำบนใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดรอยแดง รอยดำ หรือกลุ่มที่ผิวเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายนั่นแหละ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบน สี น้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังเป็นเซรั่มที่มีงานวิจัยรองรับอีกด้วย


นอกจากนี้อยากจะบอกว่าเขายังมีส่วนผสมที่น่าสนใจอีกด้วย

- มีเทคโนโลยี Whitening Drone ที่นำพา VitC และ Arbutin เข้าไปในเซลล์ ตัวนี้จะช่วยลดเรื่องความหมองคล้ำ
เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าได้ตรงจุดนั่นเอง
- Moisterizer  ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เป็นตัวเสริมชั้นผิว ลดการสูญเสียน้ำ
- Niacinamide 5% ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดงและการระคายเคืองของผิวผิว กระชับรูขุมขนและควบคุมความมัน
- มี AHA PHA ที่เราคุ้นๆ กันนั่นแหละ ตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

บรรจุภัณฑ์ของเขาจะมาในรูปแบบขวดแก้วพร้อมกับ dropper ใช้งานง่าย ดูดเนื้อเซรั่มขึ้นได้ดีมาก


สำหรับเนื้อเซรั่มเขาก็ซึมไวอยู่นะ แนะนำว่าเวลาจะใช้ให้หยดลงบนมือแล้วนวดดีกว่า ไม่งั้นจะเสี่ยงปลาย dropper โดนสิ่งสกปรก แล้วเวลาเราเอา dropper ใส่กลับเข้าไปก็อาจจะทำให้เนื้อเซรั่มสกปรกตามไปด้วยได้


เวลาจะใช้หลังอาบน้ำก็ไม่ต้องเช็ดหน้าให้แห้งสนิท เนื่องจากมีตัวช่วยอุ้มน้ำ เราจะทาตอนที่ยังมีน้ำหมาดๆ บนหน้าเลย ใช้วันละ 2 ครั้ง
เช้า-เย็น จ้า


หลังจากที่ได้ทดลองใช้

อยากจะบอกว่ามันดีมากทุกคน สมกับที่เป็นสกินแคร์ของดอกเตอร์พงศ์จริงๆ คือรู้สึกว่าหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆ พวกรอยดำจากกระ แล้วก็จากสิวนี่ คือรู้สึกได้ว่ามันค่อยๆ จางลงนะ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความมันบนใบหน้าอีกด้วย ที่สำคัญไม่แพ้ ไม่คัน ตอนแรกก็ว่าคิดไปเองเปล่าว้า...เอาเป็นว่าดูรูป before – after แล้วกัน นี่ไม่ได้รีทัชหรือแต่งรูปเลยนะ ถ่ายด้วยไอโฟนกล้องหลังด้วย อาจจะมีแค่เรื่องของแสงตอนถ่ายเท่านั้นที่เป็นตัวแปร คือส่องกระจกแล้วรู้สึกได้อ่ะ ว่าพวกรูขุมขนข้างแก้มเหมือนมันเริ่มกระชับขึ้นด้วย คือชอบนะรู้สึกว่าหน้าค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ เลย


ก็ถ้าใครกำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ สักตัวที่ช่วยลดเลือนพวกกระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิว ตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว แต่ถ้าอยากให้เห็นผลที่ชัดเจนขึ้น แนะนำให้ลองใช้ 28 วันขึ้นไปนะคะหากใครสนใจก็ลองหาซื้อมาลองใช้กันได้ตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของ Dr.PONG กันเลย หรือถ้าใครอยากไปทดลองเนื้อเซรั่มด้วยตัวเอง ก็สามารถซื้อได้ที่ ร้าน Dr.PONG Shop ทุกสาขา


และที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ เค้ายังมีงานวิจัยยืนยันอีกด้วยนะ ที่ทดสอบกับอาสาสมัครทั้งชายและหญิงด้วยสภาพผิวปกติ ผิวแห้งและผิวมัน พบว่ารอยสิวดูจางลง 14% และผิวกระจ่างใสขึ้น 7% ใครที่อยากพิสูจน์ด้วยตนเอง ต้องรีบไปซื้อมาลองกันแล้ว!

สำหรับวันนี้ เอ็มก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้รอบหน้ามีอะไรใหม่ๆ ใช้ดีจะมาอัพเดทให้อ่านใหม่กันนะ
ชื่อสินค้า:   DR.PONG 28D Whitening Drone Serum
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่