มีใครที่มีคนคุยใหม่แล้ว แต่ยังไม่ลืมแฟนเก่าบ้างมั้ยคะ

จขกท.20ปีนะคะ
คือเราเลิกกับแฟนเก่าได้ 3 อาทิตย์แล้ว แต่ว่าทางนั้นเขาได้มีแฟนใหม่แล้วไม่นานมานี้ ซึ่งเราก็ได้มีคนคุยใหม่เหมือนกันแต่ก็พึ่งมาพร้อมกับตอนที่เขามีแฟนพอดี
ช่วงเวลาหลังเลิกกับเขา เราค่อนข้างที่จะจมปลักกับเขามาก อาลัยอาวรณ์ว่ากลับมาได้มั้ยจะทำให้ดีกว่าเดิม ซึ่งเรายอมรับนะคะว่าตอนคบกับเขา เราไม่ได้ดีกับเขามาก เวลาเราหงุดหงิดเราค่อนข้างใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล แต่ทางเขาใจเย็นกับเราที่สุดแล้ว
เราแทบจะทำทุกอย่างให้ได้เขากลับมาช่วงเวลานั้น ทั้งถามทุกอย่างกับเขาว่า มีคนคุยใหม่รึยัง จะไม่รีบคบใครใช่มั้ย (ที่ถามเพราะตอนนั้นเราคิดว่าถ้าเขามีใหม่ไว้ เราทำใจไม่ได้) แต่ตอนนั้นเขาตอบเพียงแค่ว่า ไม่รีบ หาคุยเรื่อยๆ แต่เราไม่ได้อะไรกับคนใหม่ของเขา
แต่เราก็ตื้อเขาเรื่อยๆอยู่ดี จึงถึงขั้นว่าเขามาพูดกับเราว่า เป็นพี่น้องกันไม่ควรทำแบบนี้ เพราะสิ่งที่เราทำกับเขามันเหมือนกับว่ายังไม่เลิกกัน แล้วเขาก็รำคาญที่เราทักเขาไปแทบตลอดเวลา
จนเขาบอกว่าให้เราทำให้เต็มที่ เดี๋ยวเราเหนื่อยเราก็หยุดเอง เราเลยมาคิดว่าเขาคงไม่มีทางกลับมาแล้สแหละ เรายอมรับที่จะเป็นพี่น้องกับเขา แต่เราแค่คิดว่าในอานาคตเรากับเขาก็อาจจะกลับมาคบกันก็ได้
แต่หลังจากนั้นไม่กี่วัน เราก็คิดได้ตามที่เขาบอกนั้นแหละว่าถ้าเราเหนื่อยเราก็หยุดเองแล้วเราก็ต้องหยุดจริงๆ เพราะไม่งั้นถ้าเราเป็นแบบนี้ เราจะเดินหน้าไปต่อไม่ได้สักที
แล้วเราก็เริ่มต้นใหม่ หาคนคุยเพื่อจะได้ลืมเรื่องเขา แต่ไม่ได้คิดจะเอาใครมาแทน เพราะคนนี้เป็นคนเดียวที่เราคิดว่า เขาแตกต่างกับเรามากที่สุดแล้ว เพราะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย
แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ยังมีความคิดถึงเขา เพราะเรื่องในอดีตที่เคยทำด้วยกัน
คือเรามูฟออนจากเขาได้แล้วหรือเราแค่ยังไม่มูฟออนจากความทรงจำ
** เราแค่คิดถึงบางเวลา ถึงแม้เราจะมีคนคุยใหม่แล้ว เราผิดมั้ยคะ แต่เราไม่ได้ทักไปอะไรกับเขาอีกในตอนที่เขามีแฟน **
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่