คิดถึงแฟนเก่าทั้งที่เรามีแฟนใหม่อยู่แล้ว

คือตอนแรกที่เลิกลากับแฟนเก่าไป เราก็ตั้งใจมูฟออนมาตลอดเลยค่ะ แล้วก็มีแฟนใหม่ของเราเนี่ยที่อยู่ข้างๆตลอดคือเขาดีมากๆเขาเป็นเพื่อนเรามาก่อนค่ะมีครั้งนึงตอนยังไม่คบกันก็คิดจะกับไปคบกับแฟนเก่าเขาก็ให้กำลังใจเราเต็มที่เลย แต่มันก็ไม่รอดก็ถอดใจแล้วมูฟออนระหว่างมูฟออนเราก็คุยกับแฟนใหม่ไปด้วยเขาฮีลใจเราใส่ใจเราทุกอย่างเลยค่ะTT ก็คุยกันมานานมากๆพอก่อนวันคบวันนึง คือแฟนเก่ากลับมาค่ะ คือตอนแรกแฟนเก่าบล็อคเราไปนะคะ แล้วทีนี้เขาก็กลับมากลับมาส่องอะไรแบบนี้ค่ะ ไม่ได้ทักมาหรืออะไรตอนนั้นคือวนลูปเลย มันสับสนครส.ตัวเองมากๆแต่เราก็ตัดสินใจที่จะไปกับคนใหม่แล้วผ่านไปสองวันหลังจากคบกันแฟนเก่าก็ดึงเราเข้าคฟ.ในไอจีค่ะคือเราก็แค่สงสัยว่าดึงเราเข้าทำไมแต่ไม่ได้อะไร เราก็ไม่ได้ข้ามเส้นระหว่างพี่น้องกับแฟนเก่า เพราะเราแคร์แฟนใหม่ด้วยเราไม่อยากให้เขารู้สึกไม่ดี แต่เขาก็เคยถามนะคะว่าลืมแฟนเก่าได้รึยังเราก็ตอบไปว่าลืมได้แล้วรู้สึกผิดมากๆเลยค่ะ แต่ยอมรับว่าเรารักแฟนใหม่มากมากจนไม่อยากจะไปไหน แต่มันมีความคิดถึงแฟนเก่า มันมีอะไรที่ทำให้คิดถึงในหลายๆเรื่อง แต่ถ้าถามว่าอยากให้กลับไปไหมคงไม่แล้วค่ะ เพราะเราก็เสียใจกับเขาเยอะ แต่มันก็คิดถึงเขา5555 อยากจะขอความคิดเห็นหน่อยคือเราไม่รู้ต้องทำยังไงต่อเลยTT

แต่ปัจจุบันเรายังมีคุยกับแฟนเก่าผ่านๆคฟ.บ้างนะคะแบบไปให้กำลังใจเขา ก็คุยกันแบบพี่น้องไม่มีอะไรเลยค่ะ เรื่องนี้เราบอกแฟนใหม่หมดเลยเพราะก็อยากให้เขาสบายใจด้วย เขาไว้ใจเรามากๆไว้ใจจนเรารู้สึกผิดเลย แต่จะให้บอกว่าไม่รักเขาอันนี้ก็ไม่ใช่ค่ะ

แล้วก็อยากจะถามอีกสักเรื่องนึงคือแค่เราไม่เข้าใจว่าแฟนเก่ากลับมาทำไมต่างคนต่างอยู่ก็ดีอยู่แล้ว เขากลับมาส่องมาเอาเราเข้าคฟ.ส่องแฟนใหม่เรากดไลค์รูปแฟนใหม่ด้วยค่ะ ก็ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ มีหลายคนบอกให้บล็อคส่วนตัวก็ไม่อยากบล็อคเพราะเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิดอย่างน้อยก็รู้พื้นที่ระหว่างกันแต่แค่ไม่เข้าใจว่าเขาทำแบบนี้ทำไมTT
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่