พลาดแก้ตา2ชั้นกับคลินิกชื่อดัง สีน้ำเงินเส้นบีทีเอสสุขุมวิท แย่มาก

📌เราเคยไปทำตา2ชั้นมาเมื่อปีก่อน ซึ่งเรามั่นใจมากกกกกับที่นี่เพราะมีชื่อเสียงและรีวิวดี ราคาก็แพงในระดับนึงเลย เราก็เออไว้ใจมาก วันที่เราทำเป็นคิวสุดท้ายออกมาคือพนักงานเตรียมเก็บของกลับบ้าน คุยกับเราแปบเดียวไม่มีการประคบเลือดใดๆ ไม่มีการให้นั่งพักคือให้ยาเราเสร็จให้เรากลับเลย พนักงานไม่มีใครสนใจเพราะจะกลับบ้านกันหมด เราคืองงมากและเราก็ไม่รู้เรื่องเท่าไหรเพราะนี่เป็นการทำศัลครั้งแรกในชีวิตเลย
📌พอมาปีนี้ชั้นตาของเรามันก็อยู่ๆไม่เท่ากันเราเลยไปปรึกษาหมอคนเดิม เขาให้เราแก้ใหม่ เราก็แก้ไปแต่ถึงตอนนี้เวลาผ่านไป ประมาณ เดือนครึ่งได้ ชั้นตาเรา2ข้างไม่เท่ากันและก็ยังบวมอยู่  ทางแอดมินก็บอกให้เรารอ เราก็แจ้งว่า บวมเรายังพอเข้าใจ แต่ชั้นตาซ้ายขาวไม่เท่ากันเราไม่โอเคเลย เขาก็บอกให้เราใจเย็นเราก็พยามใจเย็น แต่เราใช้ชีวิตไม่มั่นใจเลย มีแต่คนทักว่าตาไม่เท่ากัน
📌พอประมาณครบ2เดือนเราก็เจอหมอ ซึ้งชั้นตาเราก็ยังไม่เท่ากันนะ แล้วชั้นตาก็ไม่สวยด้วย แล้วคืองงมากหมอถามว่าเราแก้ตากี่ข้าง เอ้าาาาา ก็หมอเป็นแก้เองแล้วแผลกรีดก็มีทั้สองข้าง? งงไป1ดอก  เราก็บอกหมอว่าเราไม่ชอบเลยมันไม่เท่ากันไม่มีความมั่นใจเลย ซึ่งหัวตาเราก็ย่นด้วย หมอบอกว่าคงเย็บแน่นให้เราคอยดึงหนังตาบ่อยๆ หรอออออ งงไปดอกที่2 แล้วคือหมอดึงให้ดูที่ชั้นตาเราหลายครั้งและแรงคือดึงเจ็บมาก จนเราต้องบอกว่าเจ็บค่ะ🥲 คือชั้นตาเราแดงเลย
📌พอเราออกมาจากห้องตรวจเราบอกแอดมินเลยว่าเราไม่โอเคมาก น้องดูชั้นตาพี่แบบนี้คือไม่มั่นใจเลย ถ้ามีแก้อีกคือไงแก้กับหมอคนเดิมค่ะ เราเลยรีบบอกว่าไม่แล้วค่ะไม่แก้กับหมอคนนี้แล้ว
📌คือตอนนี้เศร้าเลยจ่ายก็แพงมาก แก้มาก็แย่หมอดูไม่ใส่ใจเหมือนตอบๆให้ผ่านๆไป ตอนนี้เราก็พยามหาๆที่ใหม่ไว้เผื่อสุดท้ายแล้วมันไม่เท่ากัน แต่จะแก้ได้อีกทีเราต้องรอ6 เดือนก่อน หือออออเราก็ต้องอยู่กับตาไม่เท่ากันแบบนี้ไป
📌สุดท้ายฝากเตือนนะคะว่าที่มีชื่อใช่ว่าหมอจะเก่ง ราคาแพงไม่สมกับที่รักษาให้ดูดีๆ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่