NewJeans – บุคคลที่อายุน้อยที่สุดที่ได้ออกรายการข่าว KBS News 9 รายการข่าวที่มีเรตติ้งสูงที่สุดของเกาหลี 🇰🇷


NewJeansบุคคลอายุน้อยที่สุดที่ได้ออกรายการข่าว KBS News 9 รายการข่าวที่มีเรตติ้งสูงที่สุดของเกาหลี รายการข่าวนี่มีแค่ BTS, RM หัวหน้าวง BTS และ NewJeans เท่านั้น ที่ได้รับเกียรติให้ไปออกรายการ

NewJeans ปรากฏตัวในฐานะคนดังที่อายุน้อยที่สุดที่ได้ออกรายการข่าว 'News 9' ทางช่อง KBS 1 เมื่อวันที่ 19 ก.ย. และตอบคำถามที่หลากหลายเกี่บวกับมินิอัลบั้มที่ 2 'Get Up' ที่ขึ้นสู่จุดสูงสุดของ Billboard 200 "อันดับ 1" และความลับสู่ความนิยม ได้แสดงความคิดของพวกเขา

ในการออกอากาศ มินจีกล่าวว่า “ตอนที่ฉันเห็นสมาชิกครั้งแรก ฉันคิดว่าสักวันหนึ่งเราจะทำอะไรเจ๋งๆ ด้วยกัน” และ “ฉันไม่เคยคาดหวังว่าเราจะได้รับความสนใจและความรักมากมายเร็วขนาดนี้”

ดาเนียลกล่าวว่า “เมื่อฉันเห็นแฟน ๆ มากมายฟังเพลงหรือการแสดงของเรา ฉันมักจะรู้สึกเสมอว่าเราเป็นที่รักของผู้คนมากมายและฉันรู้สึกขอบคุณมาก” 

เมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงซัมเมอร์นี้ ฮันนิกล่าวว่า “เราจัดงานแฟนมีตติ้ง 'Bunny's Camp' เป็นครั้งแรก ฉันไปต่างประเทศและเข้าร่วมงานเทศกาลและมันเป็นความทรงจำอันล้ำค่ามาก”

เมื่อถูกถามถึงสิ่งที่ทำให้ NewJeans มีความพิเศษ มินจีกล่าวว่า “ฉันคิดว่าจุดแข็งของเราคือความเป็นธรรมชาติของเรา แม้จะไม่ได้อยู่บนเวที เสน่ห์ที่ไร้การปรุงแต่งและซื่อสัตย์”

ฮเยอินตอบว่า “เราไม่มีหัวหน้าวง ฉันชอบที่ฉันสามารถพูดคุยกับสมาชิกทุกคนในทุกสถานการณ์โดยไม่ต้องกังวล”
แฮริน กล่าวว่า “มีคนบอกว่า NewJeans เหมือนเมฆ เมฆมีรูปร่างและการตีความที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าใครจะมองดูมันในรูปแบบไหนตามอิสระ ก็เหมือนกับ NewJeans” 

ในขณะเดียวกัน มินิอัลบั้มที่ 2 ของพวกเขาขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มหลักของอเมริกา 'Billboard 200' เป็นครั้งแรกและเพลงไตเติ้ล 3 เพลง ('Super Shy' , ' ETA' , ' Cool With You' ) ติดในชาร์ตเพลงหลัก Billboard Hot 100 ทำให้เกิดกระแสความนิยมทั่วโลก 

นอกจากนี้ พวกเขายังได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามบนเวทีในเทศกาลดนตรีต่างประเทศขนาดใหญ่ เช่น 'Lollapalooza' ในสหรัฐอเมริกา และ 'Summer Sonic' ในญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นการยืนยันถึง 'NewJeans Syndrome' ที่ขยายตัวไปทั่วโลก

ที่มา :แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่