เครื่องสำอางถูกและดีราคาหลักร้อย มีเงินมากมีเงินน้อย ซื้อมาใช้สอยกันได้เลยค่า

สวัสดีค่า
เพี้ยนสวัสดี

              จากกระทู้พี่แป้งชวนมาแชร์ “เครื่องสำอางชิ้นโปรด..หลักร้อย..ถูกและดี เราจะไม่ทำให้พี่แป้งผิดหวัง ขอแชร์เครื่องสำอาง หรือพวกครีม
ที่เราใช้ทั้งถูกทั้งดีในราคาจับต้องได้กันค่ะ
              โดยของที่เลือกมาทั้งหมดนี้เป็นของที่เราซื้อใช้เองไม่มีสปอนเซอร์ใดๆทั้งสิ้น ถูกและดีจริงคอนเฟิร์มบายตัวเราเอง555
แต่ละชิ้นซื้อใช้ซ้ำไม่รู้กี่รอบแล้ว เพราะถ้าไม่ชอบจริงๆ เราเป็นพวกขี้เบื่อจะเปลี่ยนไปลองยี่ห้ออื่นเรื่อยๆ เคยนอกใจไปใช้ยี่ห้ออื่นแต่สุดท้าย
ก็ต้องกลับมาซื้อซ้ำอยู่ดี นี่แหละน๊าาาคนใจง่าย เกี่ยวกันมั้ยเนี่ย ฮ่าฮ่า 

มาเริ่มที่ตัวแรกกันดีกว่าค่ะ

1.ครีมนวดผมแคริ่ง 

ยี่ห้อนี้ต้องให้เค้าจริงๆ คือเป็นนัมเบอร์วันในใจเราเลย นวดผมด้วยยี่ห้อนี้เสร็จอย่าใช้คำว่าผมนุ่มเลย ใช้คำว่าผมเละไปเลยน่าจะดีกว่า 
มันนุ๊มนุ่มแบบนุ่มจริงๆนะ นุ่มแบบที่ตามหาประมาณนั้นเลย55 เราทั้งทำสีผมทั้งดัดผม ใช้ยี่ห้อนี้มาผมไม่เสียไม่แห้งฟู ไม่เคยมีผมแตกปลายซักนิดเลยด้วย สุดจริงๆ

รักคุณเราซื้อแพ็คคู่ 2 กระปุก กระปุกละ 500 ml ราคา 199 บาท (ตกกระปุกละ 100 บาทเอง) ใช้ได้นานจนลืม ชะโลมไปเลยแบบไม่ต้องเสียดาย

2.วาสลีนหลอดสีทอง 

ครีมกันแดดคือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับบ้านเราก็แดดมันแรงจริงๆ แต่ แต่ แต่ เราเกลียดความเหนอะหนะของพวกครีมทาผิวเป็นที่สุด 
ถ้าตัวเหนียวรู้สึกว่าวันนั้นไม่อยากทำไรเลย แต่วาสลีนหลอดสีทองนี้ช่วยคุณได้นะ  คือทาไปแล้วตัวไม่เหนียว ซึมเข้าผิวไปเลยค่ะ กลิ่นหอมมากๆอีกด้วย ดูเป็นผู้หญิงสวย ผู้หญิงตัวหอมแบบนั้นเลยค่ะ

รักคุณหลอด300ml 159 บาท

3.ZIIT ยาน้ำแต้มสิว 

อันนี้เรียกได้ว่าเป็นยาวิเศษประจำตัว มีไว้อุ่นใจใกล้ๆคุณ สโลแกนก็ต้องมาอ่ะเนอะ ก็ของเค้าดีจริงๆ เวลาเรามือซนไปแกะสิว หรือนอนไม่พอ
แล้วสังเกตุได้ว่าบนหน้าหรือหลัง สิวเตรียมจะโผล่ขึ้นมาละก็ เราจะป้ายพระเอกของเราลงไปทันที ตื่นมาสิวยุบ แต่งหน้าสวยๆไปทำงานต่อได้ทันทีเลยค่า

รักคุณขวดละ 115 บาท

4.มาสคาร่า SIS2SIS

เจอตัวนี้เพราะความบังเอิญไปเที่ยวแต่ดันลืมเอามาสคาร่าไป เลยเข้า 7-11 หาอะไรที่พอทดแทนกันได้มาใช้ไปก่อน สรุปคือวันนี้กลายมาเป็นลูกรัก 
ต้องซื้อมารอก่อนกลัวของหมด เดี๋ยวตาไม่เด้ง เดี๋ยวไม่สวยสังหาร ดวงตายิ่งเป็นหน้าต่างของหัวใจอยู่ ไม่รู้ว่าวันไหนจะไปเผลอสบตากับใครเข้าด้วย555 เพราะฉะนั้นดวงตาจะต้องสวยอยู่เสมอ เป็นสีดำนะปัดไปแล้วขนตายาววววววมาก เจอฝนแล้วไม่ไหลเป็นแพนด้า ล้างออกก็ง่าย ตัวนี้ขายดีนะใน 7-11 เห็นหมดอยู่ตลอดเลย เพราะงั้นถ้าเจอแล้วต้องซื้อตุนด่วน!!

รักคุณซองละ 59 บาท มีขายใน 7-11 

5.อายไลน์เนอร์ Maybelline ไฮเปอร์กลอสซี่

ตอนซื้อดูให้ดีๆนะ แพ็คเกจแบบนี้จำได้ว่ามี 2 รุ่น คือ ไฮเปอร์กลอสซี่ ลิควิด ไลเนอร์ และไฮเปอร์แมท ลิควิด ไลเนอร์  ตัวที่เราแนะนำคือ
ไฮเปอร์กลอสซี่ ลิควิด ไลเนอร์ เป็นเนื้อเงา เหมาะกับคนที่หนังตามันมากๆแบบเรา เคยใช้ตัวแมทแล้วมันมีสีดำๆ เลอะที่หนังตาล่าง
นึกว่าจะไปร่วมปาร์ตี้วันฮาโลวีน555 แต่ถ้าใครหนังตาไม่มันเลือกใช้ได้2ตัวเลยจ้า เราใช้เขียนครั้งเดียวตอนเช้าอยู่ทนติดตลอดทั้งวัน
ล้างออกง่าย หัวแปรงพู่กันเรียวเล็ก ไม่แข็งไม่นิ่มจนเกินไปเขียนง่าย 

รักคุณขวดละ 149 บาท

6.ครีมทารอบดวงตา Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream 15 กรัม

เราเป็นคนชอบยิ้มขอบหัวเราะค่ะ แต่ยิ้มทีนี่รอบดวงตามีริ้วๆเล็กๆเต็มไปหมด ตอนนั้นถึงเพิ่งมารู้ตัวว่าการบำรุงรอบดวงตานี่ก็เป็นสิ่งสำคัญ
จะมองข้ามไม่ได้ จนมาเจอครีมรอบดวงตาตัวนี้ อ่านรีวิวว่าดี เราก็เห็นว่าราคาไม่แพงด้วยแอบงก555 เลยเอ้าาาลองซื้อมาบำรุงซักหน่อย 
พอทาไปชุ่มชื้นมาก ริ้วรอยตอนยิ้มนี่ดีขึ้นด้วยไม่ค่อยเป็นริ้วๆแล้ว รอบดวงตาเป็นผิวที่อ่อนแต่ทาแล้วไม่แสบหรือระคายเคืองอะไรเลยนะ 
ใช้ไปใช้มาหลอดที่4 แล้ว คงใช้ซ้ำไปเรื่อยๆ

รักคุณหลอดละ  249 บาท

7.โรลออน Focal

ก่อนที่จะมาเจอโรลออนตัวนี้มันมาจากเราแพ้โรลออนยี่ห้อนึง แล้วเกิดอาการคันเป็นผื่นแดง เลยคุยกับเพื่อน เพื่อนแนะนำโฟคัลมาค่ะ
บอกว่าอ่อนโยนต่อผิวลองไปใช้ดู มันอ่อนโยนจริงๆนะ เป็นน้ำใสๆ ไม่มีคราบเหลืองติดเสื้อด้วย ใช้แล้วรู้สึกจั๊กแร้ขาวขึ้นนิดนึง ระงับกลิ่นกายได้ดี
ยิ่งถ้าโดยสารรถไฟฟ้าแบบเราด้วยชูใต้วงแขนได้แบบมั่นใจไปเลยค่ะ
รักคุณขวดละ 65 บาท

สรุปคือถ้าซื้อตามทั้งหมดนี้คุณจะทั้งผมสวย ผิวสวย ตาสวยและตัวหอมไปพร้อมกันเลยค่ะ
วันนี้ขอลาไปก่อนขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้
ขอบคุณค่ะ
เพี้ยนขอบคุณเพี้ยนโบ๊ะหน้า

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่