[CR] คู่ผิวสวยปัง โชวงานผิว SOLREL SKINCARE

ช่วงนี้ต้องออกงานบ่อย เลยต้องบำรุงเป็นพิเศษ สกินเคร์ที่ใช้ก็เลือกที่อ่อนโยน 
เป็นสองตัวนี้เลย ครีมโซลเรล (SOLREL SKINCARE) คิดค้นพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ จัดเต็มสารบำรุงผิวอัดแน่นจากธรรมชาติ ครบจบในหลอดเดียว เอาใจสายผิวบอบบางแพ้ง่าย มีความอ่อนโยน ปลอดภัย สามารถใช้ได้โดยปราศจากความกังวล สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว แบบเราก็ใช้ได้  ทุกเพศ ทุกสภาพผิวเลยค่ะ สารสกัดนำเข้าจากเกาหลีใต้ 🇰🇷ใครที่แพ้ง่ายก็ไม่ต้องหวงค่ะ ผลิตภัณฑ์ปราศจากฟอมาลดีไฮด์ ปราศจากสี ปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน "ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

เค้ามี 2 สูตร 

ตัวแรก SOLREL หลอดสีส้ม โซลเรล เพอร์เฟค ออร่า ไบรท์ วิตามินซี ไฮยา เอ็กซ์ 8 อโล ไวท์เทนนิ่ง ครีม 
เป็นสูตร ไวท์เทนนิ่ง  ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย เพื่อผิวแข็งแรง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย
แล้วเค้าให้ความชุ่มชื่นมากๆ มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรพิเศษของโซลเรล เพื่อบำรุงผิวหน้า ลำคอ และผิวกาย และยังฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น HYA X 8 (8 โมเลกุล) ช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมเสริมความแข็งแรงของปราการผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส ใช้ได้ทั้งตัวเลยน้า 
ใช้แล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น กระจ่างใส ที่สำคัญคือไม่แพ้อ่อนโยน 


แนะนำอีกตัว  SOLREL หลอดสีเขียว  โซลเรล เอ็กซ์ตร้า เพียว แอนด์ มายด์ กรีนที ซิก้า อโล มอยส์เจอไรซิ่ง ครีม 
ใช้แล้วตัวนี้คือเน้นการปลอบประโลมผิว  เพื่อบำรุง ปกป้อง ปลอบประโลม ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายระคายเคือง ทั้งจากการเผชิญกับมลภาวะ แสงแดด หรือ ระคายเคืองจากเลเซอร์ การรักษาผิวหน้า การรักษาสิว จเป็นมากเลยน้า ใครเป็นสิวง่ายๆ จะรู้ดี 
มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรสำหรับการดูแล ปลอบประโลมผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย ด้วย Green Tea, Cica, Organic Aloe Vera ผสานเป็นสูตรพิเศษของโซลเรล บำรุงได้หมดไว้ว่าจะเป็น ผิวหน้า ลำคอ และผิวกายโดยเฉพาะ และยังมี  Hyaluronic Acid X 8 (8โมเลกุล) ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างล้ำลึกเลยค่ะ 
หลักๆคือ ให้ผิวชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิว ใช้แล้วช่วยการปลอมประโลมผิวได้ดีเราชอบเวลาทาสัมผัสคือดีมาก และให้ผิวที่เนียมนุ่ม และริ้วรอยที่ดูจางลงด้วย 

ราคาจับต้องได้ โซลเรล ครบจบในหลอดเดียว 
มั่นใจได้น้าผลิตภัณฑ์ที่บริษัทจำหน่ายมีการใช้วัตถุดิบสารสกัดที่ Active ของแต่ละสูตรนำเข้าจากเกาหลีใต้ โดยควบคุมการผลิตในประเทศไทย มีคุณภาพมาตรฐาน มีเลขที่จดแจ้ง อ.ย. ครบถ้วน 
เข้าไปลองอ่านข้อมูลก่อนได้ค่า
เราสั่งมาจาก แอพส้มน้า 

แอบเอาผิวเวลาที่ไปออกงานมาฝากค่ะ ผิวเเข็งเเรงก็มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ลองไปตำกันดูน้าชอบมากเลยทุกคน
ชื่อสินค้า:   SOLRELSKINCARE
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่